แป้ง นาริโอะ ลาเรียส อินวิซิเบิล ทรานซลูเซนท์พาวเดอร์ 18 กรัม-bp_275814
แป้ง นาริโอะ ลาเรียส อินวิซิเบิล ทรานซลูเซนท์พาวเดอร์ 18 กรัม-bp_275814
แป้ง นาริโอะ ลาเรียส อินวิซิเบิล ทรานซลูเซนท์พาวเดอร์ 18 กรัม-bp_275814

นาริโอะ ลาเรียส

นาริโอะ ลาเรียส อินวิซิเบิล ทรานซลูเซนท์พาวเดอร์ 18 กรัม

420.00THB
590.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

18 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อเนียนละเอียด มอบความเปล่งปลั่งกระจ่างใสตลอดวันให้ผิวหน้า ด้วย Rock Samphire Extract ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อช่วยให้ผิวรู้สึกเหมือนได้หายใจ พร้อมปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะต่างๆ ให้สุขภาพผิวดูแข็งแรง ตามแบบฉบับ NARIO LLARIAS พร้อมเทคโนโลยี Enhancing Duo Oil Control และ SS-HD Focus ช่วยควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนานขึ้นถึง 2 เท่า พร้อมอำพรางรูขุมขนให้แลดูตื้นขึ้นเรียบเนียนกลมกลืนไปกับผิว และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ

 

วิธีการใช้งาน

ใช้พัฟแตะแป้งกดซับบนใบหน้าแล้วเกลี่ยแป้งให้เนียนหลังการลงรองพื้น

ส่วนประกอบ

TALC, MAGNESIUM MYRISTATE, HDI/TRIMETHYLOL HEXYLLACTONE CROSSPOLYMER, SODIUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, BORON NITRIDE, METHYLMETHACRYLATE CROSSPOLYMER, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, MAGNESIUM STEARATE, SILICA, LAUROYL LYSINE, ACRYLATES COPOLYMER, SYNTHETIC SAPPHIRE, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA BUTTER) EXTRACT, CRITHMUM MARITIMUM EXTRACT, TOTAROL, HEXYLENE GLYCOL, BUTYLENE GLYCOL, DECYLENE GLYCOL, ETHYLHEXYLGLYCERINE, ISOPROPYL TITANIUM TRIISOSTEARATE, SODIUM LAUROYL ASPARTATE, LAURYL LAURATE, PERFLUOROOCTYL TRIETHOXYSILANE, ZINC CHLORIDE,
MAY CONTAIN (+/-) : CI 77007, CI 77491, CI 77492, CI 77499


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ