ไวท์เทนนิ่ง Narukoรอจอบส์เทียร์สซุปเปอร์คริติคอลซีโอทูพอร์มินิไมซิ่งแอนด์ไบรท์เทนิ่งไนท์เจลลี่80ก.-bp_270688

Naruko

NARUKOรอจอบส์เทียร์สซุปเปอร์คริติคอลซีโอทูพอร์มินิไมซิ่งแอนด์ไบรท์เทนิ่งไนท์เจลลี่80ก.

459.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

80 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 นารูโกะ รอจอบส์เทียร์สซุปเปอร์คริติคอล ซีโอทู พอร์มินิไมซิ่งแอนด์ไบรท์เทนิ่งไนท์เจลลี่80กรัม สำหรับทุกสภาพผิวสามารถกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น สำหรับผิวที่นอนไม่พอ บอกลาผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดในเวลากลางวัน  ต่อต้านอนุมูลอิสระและปรับผิวให้สว่างสดใสในเวลากลางคืนให้ตื่นมาสัมผัสผิวนุ่มพร้อมกับผลัดเซลล์ผิว ขณะเดียวกันก็ปรับผิวขาว สว่างสดใส ซ่อมแซมผิวในตอนกลางคืน  และปรับผิวให้เรียบเนียนในระหว่างการนอนหลับ

วิธีการใช้งาน

 หลังทาเอสเซ้นท์ตักเนื้อเจลในปริมาณเล็กน้อย ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางค่อยๆนวด ทาและกดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ทั้งคืน ไม่ต้องล้างออก


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ