ครีมกันแดด นูโทรจีนา คูลดราย สปอร์ต ซันสกีน สเปรย์ บรอด สเปคตัม เอสพีเอฟ50 155กรัม-bp_263745

Neutrogena

นูโทรจีนา คูลดราย สปอร์ต ซันสกีน สเปรย์ บรอด สเปคตัม เอสพีเอฟ50 155กรัม

599.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

155 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 นูโทรจีนา คูลดราย สปอร์ต ซันสกรีน สเปรย์ บรอด สเปคตรัม เอสพีเอฟ 50 สเปรย์ป้องกันแสงแดดเนื้อละอองโปร่งเบา ที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดออกกำลังกายระบายเหงื่อ ป้องกันเหงื่อไม่ให้เกาะตามผิวขณะออกกำลังกาย ด้วยเทคโนโยลี Micromesh ให้เหงื่อสามารถระบายผ่านเนื้อสเปรย์ และระเหยสู่อากาศ ให้สัมผัสแห้งสบายตัวตลอดทั้งกิจกรรม ผสาน Helioplex Broad Spectrum คงประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้เต็มที่แม้เผชิญแดดต่อเนื่องยาวนาน เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้งและทางน้ำ สามารถใช้เติมได้ระหว่างกิจกรรม โดยไม่ต้องล้างของเดิมออก -สูตรกันน้ำ ยาวนาน 80 นาที -สูตร PABA Free -ไม่อุดตันรูขุมขน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5845788

วิธีการใช้งาน

 1.สเปรย์ทั่วผิวกายก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที โดยถือผลิตภัณฑ์ให้ห่างจากตัว 4-6 นิ้ว และใช้มือทาเพื่อการปกป้องที่ดียิ่งขึ้น 2.สำหรับหน้า ห้ามสเปรย์บนผิวหน้าโดยตรง โดยสเปรย์ลงบนฝ่ามือแล้วจึงค่อยทาลงบนใบหน้า 3.ควรใช้ผลิตภัณฑ์ในสภาพอากาศถ่ายเท หลีกเลี่ยงในขณะที่ลมพัดแรง 4.เพื่อการปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรฉีดซ้ำทุก 2 ชั่วโมงหลังการออกแดด หรือ 80 นาทีหลังว่ายน้ำ หรือเหงื่อออกในปริมาณมาก และทันทีหลังจากเช็ดตัว

ส่วนประกอบ

 Alcohol, Isobutane, Homosalate, Octocrylene, Ethylhexyl Salicylate, Benzophenone-3, Octyldodecyl Neopentanoate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Acrylates/Octylacrylamide Copolymer, Fragrance, Dimethicone, Tocopheryl Acetate, Decylene Glycol, Acrylates/Dimethicone Copolymer, Ethylhexylglycerin.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ