วิตามินบำรุงผิว นูทริวา 30 เม็ด-bp_257585

Nutriva

นูทริวา 30 เม็ด

1,198.00THB
2,450.00THB
ราคาสมาชิก:

7 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Tab
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 นวัตกรรมล่าสุดแห่งวงการอาหารเสริมบำรุงผิว เจ้าเดียวในท้องตลาดที่มีส่วนผสม Superdioxide Dismutase (SOD)  ผสานการทำงานร่วมกับสุดยอดแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ 6 ชนิด และ High Advance Collagen Tripeptide เพื่อการดูแลทุกปัญหาผิวอย่างสมบูรณ์แบบ

ประเทศที่ผลิต

Thailand

วิธีการใช้งาน

 วันละ1-2เม็ดหลังตื่นนอน ก่อนทานอาหารเช้าอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง

ส่วนประกอบ

 ไฮแอดว้านซ์คอลลาเจนไตรเปปไทด์ 120มก.สารสกัดจากบิลเบอรี่   100มก.    ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์      100มก. สารสกัดเอ็กตร้าเมล         50มก โอลิโกพิน 30มก.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น        30มก.  กรดอัลฟาไลโปอิค    25มก.  โคเอนไซม์ คิวเท็น 10มก วิตามินบี3    8.5มก.   วิตามินบี2        0.75มก.     วิตามินบี1    0.75มก.          ส่วนผสมอื่นๆ           100มก.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ