สำหรับผิวแพ้ง่าย โอปโซพ สบู่มูนไลท์ ฮันนี่ ดรอป 30กรัม-bp_273801

Oab's

โอปโซพ สบู่มูนไลท์ ฮันนี่ ดรอป 30กรัม

150.00THB
ราคาสมาชิก:

10 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 สบู่ล้างหน้า โอปโซพ มูนไลน์ ฮันนี่ ดรอป ด้วยเวทย์มนต์ของ Wild Honey น้ำผึ้งป่าบริสุทธิ์ , Bitter Honey น้ำผึ้งป่ารสขมที่เกิดตามธรรมชาติ และ Manuka Honey น้ำผึ้งจากดอกมานูก้าราชินีแห่งน้ำผึ้งทั้งปวง ช่วยลดปัญหาสิวอักเสบและสิวอุดตัน ให้ผิวหน้าเนียน กระจ่างใส เปล่งประกายออร่า ราวล้างหน้าด้วยแสงจันทร์

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-16010024812

วิธีการใช้งาน

 สบู่และสครับในก้อนเดียว ใช้อาบน้ำเช้า - เย็น

ส่วนประกอบ

 AQUA, GLYCERIN, PALMITIC ACID, PROPYLENE GLYCOL, STEARIC ACID, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, DECYL GLUCOSIDE, ETHNAOL, PEG-8, SUCEOSE, LAURIC ACID, MYRISTIC ACID, FRAGRANCE, SODIUM COCO- AMPHOACETATE, WILD HONEY, MANUKA HONEY, BITTER HONEY, PEG-7 GLYCERYL COCOATE, SODIUM CHLORIDE, SERICIN, PASSION FRUIT EXTRACT,CITRUS LEMON FRUIT, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLIAZOLINONE, FD&C YELLOW


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ