สำหรับผิวแพ้ง่าย โอเชี่ยนสกิน ไวท์เทนนิ่ง เพอร์เฟค เซรั่ม 15มล-bp_272079

Ocean Skin

โอเชี่ยนสกิน ไวท์เทนนิ่ง เพอร์เฟค เซรั่ม 15มล

445.00THB
495.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

15 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 OCEAN SKIN – Whitening Perfect Serum นวัตกรรมเพื่อผิวหน้าสว่างกระจ่างใสไร้ริ้วรอย ภายใน 14 วัน 

ออริจินอลเซรั่ม จาก OCEAN SKIN จุดเริ่มต้นของการดูแลผิวในทุกๆวัน ผสานคุณค่าจากธรรมชาติใต้ท้องทะเลลึก ที่ยังคงความบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุ และสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิว มีส่วนประกอบสำคัญ คือ 
Moon Jelly Fish สารสกัดจาก DNA แมงกะพรุนประเทศญี่ปุ่น ที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบสูงถึง 96% ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ และคืนความสดใสให้ผิวพรรณได้อย่างชัดเจนในทันทีที่ใช้

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-55933042

วิธีการใช้งาน

 กดปั้ม ไวท์เทนนิ่ง เพอร์เฟค เซรั่ม ลงบนฝ่ามือพอประมาณ ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า เป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน

ส่วนประกอบ

WATER, NIACINAMIDE(VITAMIN B3), ISOPENTYLDIOL, BUTYLENE GLYCOL, ALPHA-ARBUTIN, ETHOXYDIGLYCOL, BIOSACCHARIDE GUM-2, ALGAE EXTRACT, UNDARIA PINNATIFIDA EXTRACT, JELLYFISH EXTRACT, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, BISABOLOL, LENS ESCULENTA SEED EXTRACT, LEPIDIUM SATIVUM SPROUT EXTRACT, ARBUTIN, LINOLENIC ACID, LINOLEIC ACID, ASCORBYL PALMITATE, TOCOPHERYL ACETATE, GLUTATHIONE, ALCOHOL, GLYCERIN, HYDROGENATED LECITHIN, BHT, BHA, POLYSORBATE 20, RETINOL, PALMITOYL HYDROXYPROPYLTRIMONIUM AMYLOPECTIN/GLYCERIN CROSSPOLYMER, CARBOMER, ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, TRIETHANOLAMINE, DISODIUM EDTA, PHENOXYETHANOL, METHYLPARABEN, PROPYLPARABEN, ETHYLPARABEN, BUTYLPARABEN, METHYLISOTHIAZOLINONE, CHLORPHENESIN, FRAGRANCE, CI 13015, CI 42090


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ