อายแชโดว์ Physicians Formula Extreme Shimmer Disco Glam Shadow & Liner, Bronze Nude 3.4 G.-bp_266386

Physicians Formula

Physicians Formula Extreme Shimmer Disco Glam Shadow & Liner, Bronze Nude 3.4 g.

599.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
ADD TO BAG

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ซ็ตอายชาโดว์เนื้อชิมเมอร์สำหรับตกแต่งดวงตาให้สวยคม ครบครันทั้งลงสีเปลือกตา สร้างเงาให้ดวงตาดูมีมิติ และเขียนขอบตาเพิ่มความโฉบเฉี่ยวมีสไตล์ และที่พิเศษที่สุดคือ สามารถใช้อายชาโดว์ได้ถึง 2 แบบ คือ แบบปกติ คือใช้แปรงแตะอายชาโดว์ตกแต่งดวงตา หรือสูตรน้ำ โดยใช้แปรงแตะน้ำแล้วแต้มอายชาโดว์ลงสีที่เปลือกตา จะได้เฉดสีเข้มและติดทนนานยิ่งขึ้น ให้คุณสามารถสร้างสรรค์ Make-up Looks เก๋ๆ ได้ดั่งใจ 

ประเทศที่ผลิต

USA

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026005225

วิธีการใช้งาน

 ใช้ทาเปลือกตา

ส่วนประกอบ

Mica, Bis-diglyceryl Polyacyladipate-2, Calcium Aluminum Borosilicate, Caprylic/capric Triglyceride, Diisostearyl Malate, Silica, Talc, Phenyl Trimethicone, Calcium Sodium Borosilicate, Dimethicone, Boron Nitride, Caprylyl Glycol, Dimethicone/vinyl Dimethicone Crosspolymer, Ethylhexylglycerin, Magnesium Stearate, Nylon-12, Sodium Dehydroacetate, Synthetic Fluorphlogopite, Tin Oxide, Vp/ Hexadecene Copolymer. May Contain: Iron Oxides, Manganese Violet, Titanium Dioxide.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ