สำหรับผิวแพ้ง่าย โรจูคิส สเนล พอร์เลส โกลด์ คอลลาเจน โฟม 120 มล.-bp_264344

Rojukiss

โรจูคิส สเนล พอร์เลส โกลด์ คอลลาเจน โฟม 120 มล.

132.00THB
300.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

120 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 โฟมล้างหน้า ครีมโฟมเนื้อยืดหยุ่น เข้มข้นช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน ผสานทองคำบริสุทธิ์ 99.99% จึงช่วยนวดบำรุงผิวเป็นพิเศษ ผสานประสิทธิภาพการทำความสะอาดจาก Deep Clean Complex และเทคโนโลยีสกัดเย็น Cooling Extract ที่มีประสิทธิภาพคงคุณค่าสาระสำคัญยาวนาน เพื่อมอบ 12 คุณค่าของวิตามิน และสารสกัดสำคัญพิเศษสู่ผิว เพิ่มการบำรุง จึงจัดการ 12 ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการใช้งาน

 ใช้ล้างหน้าเป็นประจำ เช้าและเย็น อย่างต่อเนื่อง

ส่วนประกอบ

 สารสกัดจากเมือกหอยทากบริสุทธิ์,แอดวานท์ คอลาเจน,วิตามินบีห้า,แอคทีฟไตรโคชาน, แอคทีฟมอยส์,นาโนโกรธแฟคเตอร์,ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน,พอร์เลท คอมเพล็กซ์


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ