ครีมนวดผม, ครีมหมักผม ชวาร์สคอฟ บีโอโลจี้ อควา คอนดิชั่นเนอร์ 250 มล.-bp_273604

Beology

ชวาร์สคอฟ บีโอโลจี้ อควา คอนดิชั่นเนอร์ 250 มล.

239.00THB
299.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

250 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ชวาร์สคอฟ บีโอโลจี้ อควา คอนดิชั่นเนอร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะชนิดล้างออก มอบความชุ่มชื้นให้เส้นผมสูงสุด เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ด้วยสูตรเฉพาะที่มีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ จากใต้ทะเลน้ำลึกในระดับ 2,000 เมตร ที่บริสุทธิ์และปราศจากสิ่งสกปรกใดๆ เพื่อคุณสมบัติในการปกป้องเส้นผมโคนจรดปลาย สาหร่ายสีน้ำตาลและเบต้า-กลูแคน ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ และสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ อาทิ ไทม์, เสจ และดอกคาโมมายล์ เพื่อปลอบประโลมหนังศรีษะ ให้มีสุขภาพดีและมอบผมนุ่มลื่น เปล่งประกายเงางาม

ประเทศที่ผลิต

China

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010048360

วิธีการใช้งาน

 หลังการสระผม ชโลมครีมนวดลงบนผมเปียก นวดเบาๆแล้วทิ้งไว้สักครู่ จากนั้นล้างออกด้วยนะจนสะอาด

ส่วนประกอบ

 Aqua, Cetearyl Alcohol, Dicaprylyl Carbonate Dimethicone, Distearoylethy Hydroxyethylmonium Methosulfate, Stearamidopropyl Dimethylamine, Amodimethicone, Beta-Glucan,  Polyquaternum-10, Glycerin, Bisamino PEG/PPG-41/3 Aminoethyl PG-Propyl Dimenthicone, Fragrance


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ