ครีมนวดผม, ครีมหมักผม ชวาร์สคอฟ บีโอโลจี้ อควา มาส์ค 150 มล.-bp_273605

Beology

ชวาร์สคอฟ บีโอโลจี้ อควา มาส์ค 150 มล.

239.00THB
299.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ชวาร์สคอฟ บีโอโลจี้ อควา มาส์ค ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชนิดล้างออก มอบความชุ่มชื้นให้เส้นผมสูงสุด เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ด้วยสูตรเฉพาะที่มีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ จากใต้ทะเลน้ำลึกในระดับ 2,000 เมตร ที่บริสุทธิ์และปราศจากสิ่งสกปรกใดๆ เพื่อคุณสมบัติในการปกป้องเส้นผมโคนจรดปลาย สาหร่ายสีน้ำตาลและเบต้า-กลูแคน ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ และสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ อาทิ ไทม์, เสจ และดอกคาโมมายล์ เพื่อปลอบประโลมหนังศรีษะ ให้มีสุขภาพดีและมอบผมนุ่มลื่น เปล่งประกายเงางาม

ประเทศที่ผลิต

China

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010048476

วิธีการใช้งาน

ชโลมมาส์คลงบนผมหลังสระ ทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำอย่างน้อย 1 ครั้ง ต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

Aqua, Cetearyl Alcohol, Dicaprylyl Carbonate, Dimethicone, Behentrimonium Chloride, Distearoylethyl Hydroxyethylmonium Methosulfate, Stearamidopropyl Dimethylamine, Hydrolyzed Keratin, Cocodimonium Hydroxypropyl Hydrolyzed Keratin, Panthenol, Hydrolyzed Wheat Protein, Thermus Thermophillus Ferment, Laminaria Saccharina Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Salvia Officinalls (SagaX Leaf Extract, Beta-Glucan


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ