ครีมบำรุงผิวหน้า ไซน์นิคกรีนทีมอยซ์โลชั่น 140 มล.-bp_272494

Scinic

ไซน์นิคกรีนทีมอยซ์โลชั่น 140 มล.

990.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

140 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

กรีน ที มอยซ์เจอร์ โลชั่นเนื้อบางเบาซึมสู่ผิวได้ง่าย มอบพลังแห่งการบำรุงผิวจากใบชาเขียวชั้นดีจากประเทศเกาหลี รวมตัวมาในสารสกัดรูปแบบของกรดอะมิโนจากยอดอ่อนใบชาเขียว มอบความชุ่มชื้นสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิว ลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว  ดูดซึมได้อย่างรวดเร็วไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน พร้อมบำรุงลึกสู่ชั้นเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม สัมผัสเรียบเนียน ปราศจากแอลกอฮอลล์

ประเทศที่ผลิต

Korea

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010047993

วิธีการใช้งาน

ใช้ผลิตภัณฑ์ 2-3 หยด ลงบนฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Propolis Extract, Methyl Gluceth-10, Niacinamide, Butylene Glycol, Polyglycerin-3, Hydroxyacetophenone, Glyceryl acrylate/acrylic acid copolymer, 1,2-Hexanediol, Polyglyceryl-10 Laurate, Polyglyceryl-10 Myristate, Arginine, Camellia Sinensis Leaf Extract, Portulaca Oleracea Extract, Adenosine, Disodium EDTA, Parfum, Panthenol, Centella Asiatica Leaf Extract, Madecassoside


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ