เซรั่ม ไซน์นิคพรอโพลิสเอนเซรั่ม 28 มล.-bp_272487

Scinic

ไซน์นิคพรอโพลิสเอนเซรั่ม 28 มล.

622.00THB
1,090.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

28 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

พรอโพลิส เอนเนอร์จี เซรั่ม สารสกัดธรรมชาติชั้นยอดจากพรอโพลิสเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าของเกสรดอกไม้นานาพันธุ์ส่งตรงจากบราซิลและออสเตรเลีย ลดการอักเสบและสมานผิว ลดเลือนริ้วรอย เสริมความแข็งแรงให้ผิวเสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ผสานคุณค่าจากยอดอ่อนชาเขียว เซนเทลล่า วิตามินบี 3และ5 ไม่เพียงแต่ช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น ยังลดเลือนจุดด่างดำและรอยดำรอยแดงจากสิว ผ่อนคลายไปกับกลิ่นน้ำผึ้งหอมละมุนตลอดการบำรุง ผิวเผยผิวเนียนนุ่มสดใส อ่อนกว่าวัยดั่งผิวในอุดมคติ

ประเทศที่ผลิต

Korea

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010048097

วิธีการใช้งาน

ใช้ผลิตภัณฑ์  2-3 หยด ลงบนฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Propolis Extract, Methyl Gluceth-10, Niacinamide, Butylene Glycol, Polyglycerin-3, Hydroxyacetophenone, Glyceryl acrylate/acrylic acid copolymer, 1,2-Hexanediol, Polyglyceryl-10 Laurate, Polyglyceryl-10 Myristate, Arginine, Camellia Sinensis Leaf Extract, Portulaca Oleracea Extract, Adenosine, Disodium EDTA, Parfum, Panthenol, Centella Asiatica Leaf Extract, Madecassoside


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ