ผิวแพ้ง่าย/สิว สเนล 8 เอจ ดีเฟนซ์ แอดวานซ์ เซรั่ม 15 มล-bp_265213

Snail 8

สเนล 8 เอจ ดีเฟนซ์ แอดวานซ์ เซรั่ม 15 มล

1,050.00THB
1,400.00THB
ราคาสมาชิก:

8 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

15 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 สเนล 8 เอจ ดีเฟนซ์ แอดวานซ์ เซรั่ม นวัตกรรมการบำรุงผิวแอนไท-เอจจิ้ง จากคุณค่าแท้เมือกหอยทากนำผิวกลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์ได้อย่างมั่นใจ เซรั่มเข้มข้น นวัตกรรมการบำรุงผิว แอนไท-เอจจิ้ง ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยจากคุณค่าแท้เมือกหอยทาก นวัตกรรมการวิจัยจากสยามสเนล ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ว่ามีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูง ในการฟื้นฟูเซลล์ผิว เข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วย 8 คุณประโยชน์ จากคุณค่าแท้เมือกหอยทาก

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5911511

วิธีการใช้งาน

 หยดเซรั่มลงบนปลายนิ้ว ทาให้ทั่วใบหน้า พร้อมลูบไล้และนวดเบาๆ จนเซรั่มซึมซาบสู่ผิว เพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า

ส่วนประกอบ

 เมือกหอยทากกรอง, บิวทิลีนไกลคอล, น้ำ, ฟีนอกซีเอทานอล


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ