สำหรับผิวแพ้ง่าย นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เอสเซนเซียล โทนเนอร์ ไฮเดรติ้ง ฟอร์มูล่า 150 มล-bp_273903

Snail White

นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เอสเซนเซียล โทนเนอร์ ไฮเดรติ้ง ฟอร์มูล่า 150 มล

590.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เอสเซนเซียล โทนเนอร์ ไฮเดรติ้ง ฟอร์มูล่า ขั้นตอนพิเศษของการทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยผลัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่ตกค้างบนผิวหนังหลักจากการล้างหน้า เพื่อการเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนการบำรุงที่ล้ำลึกระดับพรีเมี่ยม NAMU LIFE SNAILWHITE ESSENTIAL TONER สูตรสำหรับผิวธรรมดา-แห้ง (Hydrating) ด้วยสารสกัดของน้ำต้นไผ่จากประเทศเกาหลีและดอกไธม์จากเทือกเขาแอลป์ ที่ช่วยปรับสมดุลผิวของคุณให้เรียบเนียนพร้อมล็อคความชุ่มชื้นยาวนานให้กับเซลล์ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5958988

วิธีการใช้งาน

 หลังจากขั้นตอนการล้างหน้าแล้ว หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีแบบแผ่นให้ชุ่ม ลูบไล้ลงบนผิวให้ทั่วใบหน้า ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

ส่วนประกอบ

INGREDIENTS AQUA, PHYLLOSTACHYS BAMBUSOIDES JUICE, BUT YLENE GLYCOL, PHENOXYETHANOL, LEAF PROPANEDIOL, HAMAMELIS VIRGINIANA WATER, TREHALOSE, BIS-PEG-12 VULGARIS SNAIL SECRETION FILTRATE, THYMUS EXTRACT BUDDLEJA DAVIDII EXTRACT GLYCERIN, 1,3-PROPANE DIOL, MAGNESIUM ASPARTATE, ZINC GLUCONATE, COPPER GLUCONATE, CALCIUM GLUCONATE, POLYSORBATE 20 XANTHAN GUM, NIACINAMIDE, DISODIUM EDTA, FRAGRANCE, TRIETHANOLAMINE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ