สำหรับผิวแพ้ง่าย สเนล8อินเทนซีฟไวท์มาส์ก 23กรัม-bp_268355

Snail 8

สเนล8อินเทนซีฟไวท์มาส์ก 23กรัม

79.00THB
150.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

23 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส (มาส์กแผ่น)  สูตรเข้มข้น  ด้วยความเข้มข้นของเมือกหอยทากสูตรเฉพาะของ Snail8  ที่สกัดจากส่วนแมนเทิล  ซึ่งเป็นส่วนที่ดีที่สุดในการผลิตเมือกโมเลกุลเล็ก  สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ง่าย   ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากคุณค่าแท้เมือหอยทาก  มีปริมาณสารออกฤทธิ์สูงกว่าเมือกหอยทาก ที่มีอยู่  ทั่วไปถึง 30 เท่า ด้วยความเข้มข้นของเมือกถึง 5% หรือใช้เมือกจาก Advance Serum ถึง 2.3 มิลลิลิตร ซึ่งในแผ่นมาส์กนี้จะอุดมด้วยอัลแลนโทอิน ไฮยาลูโรนิก ไกลโคลิก เปปไทด์ และโปรตีน นอกจากนี้ยังมี Niacinamide (Vitamin B3) สารสกัดจากมุก สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดจากน้ำผึ้ง และพืชพรรณธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น  ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย

ความเข้มข้นการใช้มาส์ก 1 แผ่น เท่ากับปริมาณการใช้เซรั่ม 20  หยด 

ประเทศที่ผลิต

Korea

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5924178

วิธีการใช้งาน

 ทาให้ทั่วใบหน้าก่อนออกแดด

ส่วนประกอบ

 เมือกหอยทาก / วิตามินบี3


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ