โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

แอคทีฟ ชาโคลสามารถใช้งานได้หลากหลาย – ตั้งแต่ทำให้ฟันขาวไปจนถึงเป็นมาสก์เพิ่มความกระจ่างใสเลยนะคะ ลองมาดูว่ามันทำอะไรได้บ้าง

ชาร์โคลคืออะไร?

ชาร์โคลคือยารักษาโรคตามธรรมชาติที่ใช้ในการขับสารพิษและสารเคมีออกจากร่างกายของเรา ดังนั้นสารเหล่านี้จะไม่ถูกดูดซึมใหม่อีกครั้ง นอกจากนี้ยังรู้จักในชื่อ แอคติเวทเต็ด คาร์บอน (activated carbon) ซึ่งสามารถนำมาใช้ในการรักษาอาการจากการได้รับสารพิษหรือจากการรับประทาน ตลอดจนอาการท้องผูก ทางอืดและท้องเสีย โปรดปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรหากคุณต้องการใช้สารเหล่านี้ในจุดประสงค์ด้านการแพทย์

มีคนบอกว่า ชาร์โคลสามารถนำมาใช้งานอื่นๆได้อย่างหลากหลาย

 

ฟันขาวด้วยชาร์โคล

0624 pic_1

ชอบดื่มกาแฟใช่มั๊ย? เราทุกคนทราบดีว่าอาหารและเครื่องดื่มสีเข้มสามารถติดเป็นคราบที่ฟันของเราได้ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะชาร์โคลสามารถช่วยคุณได้! การใช้แปรงสีฟันหรือยาสีฟันที่มีส่วนประกอบนี้สามารถช่วยทำให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งควรใช้อย่างระมัดระวังเป็นพิเศษเนื่องจากถ่านจะสามารถติดเป็นคราบบนเสื้อผ้าพื้นผิวต่างๆได้ – ดังนั้นอย่าลืมทำความสะอาดอ่างล้างหน้าหลังจากที่แปรงฟันของคุณด้วยถ่ายกัมมันต์

มาสก์หน้าด้วยชาร์โคล

0624 pic_2

ทำความสะอาดลงลึกไปในผิวด้วยมาสก์หน้าที่มีชาร์โคลเป็นส่วนประกอบหลัก มาสก์หน้าประเภทนี้จะช่วยในการทำความสะอาดลงลึกและลดขนาดรูขุมขนของคุณ ซึ่งทำให้ผิวของคุณรู้สึกอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นและสดชื่น เคล็ดลับคือให้ใช้มาสก์หน้าที่มีชาร์โคลเพียงสัปดาห์ละครั้ง การใช้มากเกินไปจะทำให้ผิวแห้ง

ควบคุมความมัน

0624 pic_3

คุณมีผิวมันใช่มั้ย? ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีชาร์โคลเป็นส่วนประกอบหลักอาจเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่คุณต้องการ! เลือกใช้สบู่ชาร์โคล คลีนเซอร์ มาสก์หน้า แผ่นแปะสิวและผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่จะช่วยป้องกันผิวของคุณจากความมันที่ไม่พึงประสงค์

เพิ่มโวลุ่มให้ผม

หากคุณรู้สึกว่าผมของคุณหนักและหมอง อาจจะถึงเวลาสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่ทำความสะอาดผมของคุณเป็นพิเศษ แชมพูที่มีชาร์โคลสามารถช่วยดึงความมัน สิ่งสกปรกออกจากผมได้มากกว่า เพิ่มโวลุ่มให้กับผม หากคุณยังไม่ต้องการเลิกใช้แชมพูที่คุณใช้เป็นประจำ ให้บดแคปซูลชาร์โคลให้เป็นผงและผสมในแชมพูที่คุณใช้เป็นประจำและนำมาใช้ วิธีนี้สามารถใช้งานได้ดีหากคุณต้องการวิธีการดูแลผมที่ไม่สิ้นเปลืองด้วย

0624 pic_4

บรรเทาและรักษาผิวของคุณหลังจากแมลงกัดหรือต่อย

หากคุณมีแผล รอยฟกช้ำเล็กน้อย หรือถูกยุงกันเมื่อไม่นานมานี้ การทาชาร์โคลในบริเวณดังกล่าวสามารถช่วยบรรเทาผิวรอบๆ ลดการบวมและดูดซับสารพิษจากรอยกัดของแมลงได้

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

วิธีเลือกชุดว่ายน้ำสุดเป๊ะ ไร้ส่วนเกิน

Next

วิธีรักษาสิวข้าวสาร

Related Topics
Share