โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ทริคเลือกชุดว่ายน้ำให้เด็ด อวดหุ่นเป๊ะรับซัมเมอร์

 

SO HOT ! VERY HOT ! สุดๆไปเลยนะคะสาวๆ สำหรับอากาศช่วงนี้ของบ้านเราที่เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์เป็นที่เรียบร้อย หันไปทางไหนสาวๆก็เริ่มจะเผยผิว อวดหุ่นกันผ่านแฟชั่นช่วงซัมเมอร์กันเต็ม social media และแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงซัมเมอร์แล้วหล่ะก็ ‘ชุดว่ายน้ำ’ ก็เป็นชิ้น must have ที่สาวๆจะต้องหาซื้อมาใส่ถ่ายรูปเรียกไลค์กันรัวๆใช่มั้ยหล่ะ

 

แต่ถึงแม้สถานการณ์ตอนนี้ของบ้านเราจะไม่เป็นใจให้ออกไปท่องเที่ยวเท่าไหร่นัก แต่สาวๆสายแฟก็อย่าปล่อยให้ตัวเองหงอยเหงาเพราะไม่ได้ออกไปเที่ยวกันนะ วันนี้ ‘วัตสัน’ จะชวนสาวๆมาเลือกชุดว่ายน้ำมาใส่ยั่วๆรับซัมเมอร์ แถมด้วยทริคการถ่ายรูปยังไงให้สวยในชุดว่ายน้ำเรียกยอดไลค์แก้เบื่อกันซะหน่อยนะสาวๆ

 

 

เลือกชุดว่ายน้ำให้ปัง พรางหุ่นเป๊ะไม่มีพลาด 

 

สาวๆรู้มั้ยคะว่าจริงๆแล้วการใส่ชุดว่ายน้ำให้สวย ออกมาเป๊ะแบบ Instagram girls นั้นเริ่มต้นจากการเลือกชุดว่ายน้ำให้ถูกต้อง ก็แหมมม ไม่มีใครมีจะหุ่น perfect เป๊ะไปทุกส่วน ดังนั้นถ้าเราอยากจะสวยเป๊ะในชุดว่ายน้ำสุดฮอตก็ต้องมีทริคกันซะหน่อย

ตามมาดูเลยค่ะ

 

สาวหุ่นลูกแพร

 

ชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวหุ่นลูกแพร์

 

สำหรับสาวทรงนี้คือสาวที่มีช่วงบนเล็ก และช่วงสะโพกผายออกดูใหญ่กว่าส่วนบน วีธีเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวทรงนี้ก็คือดึงจุดนำสายตาไปที่ส่วนบนให้มากที่สุด เน้นช่วงเอวที่คอดลง และพรางสะโพก วัตสันขอแนะนำชุดว่ายน้ำแบบวันพีช เอวสูง ที่ผ่าลึกช่วงหน้าอก เผยความเซ็กซี่ หรือใครที่ไม่อยากจะเต็มก็ผ่าน้อยหน่อยได้ไม่ว่ากัน แต่จำไว้ว่าต้องเลือกชุดว่ายน้ำที่โชว์ส่วนบน เอวสูงคอด และไม่เว้าสูงโชว์สะโพกเกินไป

 

สาวหุ่นแอปเปิ้ล

 

ชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวหุ่นแอปเปิ้ล

 

สาวทรงนี้ช่างแตกต่างกับสาวด้านบนเหลือเกิน เพราะสาวหุ่นทรงนี้มีช่วงบนที่ใหญ่ และช่วงล่างที่เล็กลงมา ดังนั้นสาวๆทรงนี้จะเหมาะกับการใส่ชุดวันพีชเป็นที่สุด โดยเลือกชุดว่ายน้ำวันพีชที่มีสายคล้องคอ และเน้นการโชว์แผ่นหลังเพื่อดึงดูความสนใจไปส่วนนั้นมากกว่า หรือถ้าต้องการใส่ชุดทูพีชจริงๆควรเลือกเป็นชุดแบบที่มีสายคล้องคอ และท่อนล่างที่ไม่เอวสูงจนเกินไปนัก

 

สาวหุ่นทรงตรง

 

ชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวหุ่นทรงตรง

 

อย่าพึ่งชีช้ำกะหล่ำปลีกันไปนะคะสำหรับสาวๆที่ทรงตรง ดูไม่ฮอตแบบสาวๆที่มีทรวดทรงคนอื่นๆ เพราะถ้าเราเลือกชุดว่ายน้ำให้ดี ก็พลิกมาเป็นสาวฮอตได้ไม่ยาก สำหรับสาวหุ่นทรงตรงแนะนำให้ใส่ชุดว่ายน้ำที่มีการ cut off ช่วงลำตัว เผยให้เห็นผิวใสสู้แดด หรืออาจจะเป็นชุดบิกีนี่ผูกเอว เน้นโชว์สัดส่วนซักเล็กน้อย และห้ามเลยนะคะสำหรับสูงว่ายน้ำเกาะอก หรือเอวสูง จะยิ่งทำให้หุ่นที่ตรง ยิ่งตรงกว่าเดิมไปอีก

 

สาวพลัสไซส์

 

ชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวพลัสไซส์

 

Common Girls ! ยุคนี้แล้วสาวๆเจ้าเนื้อต้องประกาศอิสรภาพ โชว์ความมั่นใจในชุดว่ายน้ำสุดฮอตกันได้แล้วนะ ยิ่งถ้าเราเลือกชุดว่ายน้ำให้ดี ก็จะยิ่งส่งเสริมให้เราฮอตขึ้นแบบเท่าตัว สำหรับสาวๆเจ้าเนื้อที่อาจจะกังวลเรื่องหน้าท้องของตัวเอง แนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำที่มีระบายปิดหน้าท้อง และดึงความสนใจไปที่หน้าอกแทน หรืออาจจะเลือกเป็นชุดว่ายน้ำเอวสูงที่ช่วยเก็บพุงน้อยๆของสาวๆได้ แต่ถ้า don’t care มั่นใจ ก็ไปให้สุดเลยค่ะ ไม่ว่าจะวันพีช ทูพีช เอาอยู่แน่นอน

 

สาวหุ่นนาฬิกาทราย

 

ชุดว่ายน้ำ สำหรับสาวหุ่นนาฬิกาทราย

 

หุ่นในฝันของสาวๆทั้งหลาย เพราะหุ่นแบบนี้ท่อนบน ท่อนล่างก็ขนาดสมส่วนกัน แถมเอวยังคอดเข้ามาจนน่าอิจฉา บอกเลยว่าวิธีใส่ชุดว่ายน้ำให้สวยของสาวทรงน้ำไม่มีอะไรมาก หุ่นคอดก็เน้นโชว์ความคอดไปได้เลยแบบยั่วๆกับชุดทูพีชสุดฮอต แต่ต้องระวังนิดนึงสำหรับสาวที่มีหน้าอกหน้าใจใหญ่เกินเพื่อน ต้องระวังเลือกชุดว่ายน้ำที่มีซัพพอร์ตที่ดี และไม่เน้นให้ดูเกินงามนะ

 

— 4 ท่า แอคท้าแดดยังไงให้ได้ยอดไลค์รัวๆ —

จบเรื่องการเลือกชุดว่ายน้ำยังไงให้เป๊ะปังกันไปแล้ว มาต่อกันที่การแอคท่ายังไงให้สวยปัง ฮอตจนพระอาทิตย์ต้องยอมสยบ เรียกยอดไลค์ได้รัวๆ เอาหล่ะเริ่มกันเลยค่ะซิสสสสส

 

1.พร๊อพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

 

เสริมหมวกและแว่นกันแดดให้เข้ากับชุดว่ายน้ำ

 

 

อย่ามัวเลือกชุดว่ายน้ำจนเพลิน จนลืมติดพร๊อพเก๋ๆมาถ่ายรูปริมสระกันนะสาวๆ เพราะถึงแม้ช่วงนี้เราจะไปถ่ายรูปกันได้ไกลแค่ริมสระ แต่เราก็สามารถสร้างบรรยากาศแบบริมทะเลทิวา ฮูลา ฮูล่ากันได้ด้วยเครื่องประดับเก๋ๆไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดสุดชิค สร้อย ต่างหู เสื้อคลุม หมวกปีกกว้าง พร๊อพเหล่านี้จะช่วยเสริมลุคให้ดูน่าสนใจ เรียกยอดไลค์ได้แน่นอน

 

2.หันข้างยังไงก็เป๊ะ

 

ถ่ายรูปใส่ชุดว่ายน้ำให้สวยด้วยการหันข้าง

 

เลือกชุดว่ายน้ำให้สวยเซี๊ยะแล้วยังไม่พอ เรามาแอ๊บให้หุ่นเป๊ะขึ้นไปอีกด้วยการถ่ายรูปมุมหันข้างซัก 45 องศา พร้อมกับแขม่วพุงซักเล็กน้อย การหันข้างถ่ายรูปแบบนี้จะทำให้เห็นสัดส่วนของเราไม่ทั้งหมด ช่วยพรางสายตาให้เราดูหุ่นดีได้มากขึ้น ส่วนสาวๆที่แขนใหญ่อย่าได้กังวล ปล่อยผมซิจ๊ะ ปิดแขนไปอย่าได้แคร์

 

3.นอนราบท้าแดด

 

ใส่ชุดว่ายน้ำนอนราบท้าแดดอวดหุ่นสวย

 

หลายๆคนน่าจะชอบแอคท่านอนราบแอคท่าอาบแดดแบบเก๋ๆ วัตสันมีทริคเล็กๆน้อยๆมาฝาก สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบท่านี้ อย่าได้นอนราบไปเฉยๆ ขอให้แอ่นอก ยกสะโพก และไขว้ขาขึ้นมาเล็กน้อยเพื่อช่วยให้หุ่นดูมี curve สวยงาม เพราะต่อให้เลือกชุดว่ายน้ำมาเป๊ะขนาดไหน ใครมาถ่ายท่านี้ก็อาจจะรอดได้ยาก แต่ถ้าทำตามที่บอกยังไงก็เป๊ะแน่นอน

 

4.พรางหุ่นในสระน้ำ

 

เลือกชุดว่ายน้ำเหมาะกับรูปร่าง ช่วยพรางหุ่นในสระ

 

 

วิธีนี้ก็ง่ายแสนง่าย สำหรับสาวๆที่อยากจะถ่ายรูปออกมาแล้วดูหุ่นเพรียว พรางหุ่นเป๊ะ หรืออยากจะเซ็กซี่แค่พอประมาณการลงสระช่วยได้ โดยเน้นการถ่ายให้เห็นแค่ครึ่งตัวด้านบน ก็จะช่วยพรางหุ่น และดูไม่โป๊จนเกินไปด้วยนะ ขอ recommend สำหรับสาวๆที่เพิ่งอยากจะเริ่มฮอตในซัมแมอร์นี้ ถ่ายแอคนี้วัตสันแนะนำเลย

 

ทริคเลือกชุดว่ายน้ำเพื่อให้ใส่ชุดว่ายน้ำได้สวย ถ่ายรูปให้เป๊ะปังที่วัตสันนำมาฝากกันครั้งนี้น่าจะช่วยให้สาวๆได้เผยความฮอต ประชันอากาศร้อนๆในเมืองไทยกันได้ และอย่าลืมว่าสถานการณ์แบบนี้ขอให้หลีกเลี่ยงการออกเดินทางไปเที่ยวนะ ถ้าอยากจะแซ่บก็ขอให้แซ่บริมสระ ปลอดภัยกว่า และต่อไป ‘วัตสัน’ จะมีทริคดีๆ เรื่องราวๆเด็ดๆอะไรมาแชร์กันอีก อย่าลืมติดตามกันนะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

6 เรื่องต้องทำเมื่อเกิดความเครียดระหว่างวันในออฟฟิศ

Next

วิธีกินตามใจปาก กับอาหารแคลอรี่ต่ำเพื่อสุขภาพ

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์