โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ในปัจจุบันนี้ ออร์แกนิคกำลังเป็นที่นิยม สาวๆ สามารถหาผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคได้ทุกที่ตั้งแต่จากอาหารและอาหารเสริมไปจนถึงสิ่งของในครัวเรือนและเสื้อผ้า อะไรคือความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบออร์แกนิคและผลิตภัณฑ์ทั่วไป ต่อไปนี้คือเหตุผลที่ทำไมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบออร์แกนิคจึงควรเป็นผู้นำเทรนด์

อะไรคือความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบออร์แกนิคและผลิตภัณฑ์ทั่วไป ต่อไปนี้คือเหตุผลที่ทำไมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบออร์แกนิคจึงควรเป็นผู้นำเทรนด์

 

 

 

มีความปลอดภัยในการใช้งาน

คุณเคยสังเกตเกี่ยวกับส่วนผสมที่อ่านไม่ออกบนฉลากของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมั๊ย ส่วนใหญ่จะเป็นส่วนผสมปรุงแต่งและสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ ส่วนผสมบางชนิดทำให้ผิวเสียหายและเกิดอาการระคายเคือง แม้กระทั่งนำไปสู่ปัญหาด้านสุขภาพ แต่ส่วนผสมออร์แกนิคมาจากผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติบนโลกนี้ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบออร์แกนิคทำจากส่วนผสมแท้ที่ปลอดภัยสำหรับการใช้งานกับร่างกายและใบหน้าของคน

 

 

 

 

ปรับปรุงโทนสีและเนื้อผิวให้ดีขึ้น

ส่วนผสมธรรมชาติ อาทิเช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันทีทรี อะโวคาโดและอื่น ๆ มีความอ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ยอดเยี่ยมที่ธรรมชาติมอบให้ และโทนสีผิวตามธรรมชาติของสาวๆ ก็จะไม่ถูกส่วนผสมสารเคมีที่เป็นอันตรายทำลาย สาวๆ สามารถมีผิวที่เปล่งปลั่งและรู้สึกถึงเนื้อผิวที่แตกต่างจากอดีตด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

 

 

 

 

 

 

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

กำลังคิดถึงผลิตภัณฑ์ผิวที่ไม่ใช่จากธรรมชาติซึ่งเป็นอันตรายต่อผิวอยู่หรือเปล่า ผลิตภัณฑ์พวกนี้ยังส่งผลกระทบต่อโลกอีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบออร์แกนิคส่งผลในทาตรงกันข้าม เนื่องจากการทำฟาร์มออร์แกนิคช่วยขจัดมลพิษจากสเปรย์และส่วนผสมสารเคมีต่างๆ ในกระบวนการผลิต จึงช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้นโดยช่วยสนับสนุนสภาพแวดล้อมที่ยั่งยืน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

แฟชั่นโทนสีผมปี 2019

Next

อย่าลืมทากันแดดทุกฤดูกาล

Related Topics
Share