โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

วันนี้จะขอเอ่ยถึงโปรแรงเปรี้ยงอย่าง ชิ้นที่สอง1บาท ที่มีที่วัตสันเท่านั้น งานนี้มีเฮห้ามพลาดเลยนะคะ สกินแคร์ไอเทมที่ต้องใช้บำรุงวนไปเพื่อผิวสวยฉ่ำ วันนี้จึงขอพามาส่องไอเทมสกินแคร์บำรุงผิวสวย ที่ร่วมโปรชิ้นที่สอง1บาท มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ.1.ลีดเดอร์ส คลีนิค รีเจนเนอเรชั่น มาส์ก 

ลีดเดอร์ส คลีนิค รีเจนเนอเรชั่น มาส์ก

มาส์กหน้าแบบแผ่นชีท ตัวฮอตฮิตประจำวัตสันเลย ใครที่ผ่านมาวัตสันก็ต้องตุนตัวนี้เก็บเอาไว้ เพราะเค้าใช้ดี ถูกใจใครหลายคน ด้วยความที่นางมีหลายสูตรให้ได้เลือกใช้ เหมาะกับหลายสภาพผิว ไม่แปลกที่จะครองใจใครหลายคน

ราคา 69 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 35 บาท


2.เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ โซลูชั่น คลีนเซอร์

เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ โซลูชั่น คลีนเซอร์

โฟมล้างหน้าสูตรเจลอย่าง เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ คลีนเซอร์ เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสูง สำหรับผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายสูตรใหม่ ทำความสะอาดสูตรเจลที่ออกแบบมาเพื่อการล้างหน้าที่สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง คงความชุ่มชื้นของน้ำในผิว

ราคา 259 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 150 บาท


3. SoS เอะสึ โอ เอะสึ ไฮยาลูรอน เอ๊กซ์ 3 คอนเซ็นเทรท เซรั่ม

SoS เอะสึ โอ เอะสึ ไฮยาลูรอน เอ๊กซ์ 3 คอนเซ็นเทรท เซรั่ม

เติมน้ำให้ผิว…ฉ่ำว้าว ด้วยเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์  ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน เผยผิวเนียนนุ่ม เพียงลงเซรั่มตัวนี้ก่อนลงสกินแคร์หรือเครื่องสำอาง ก็ช่วยให้ติดทนนานยาวนานนยิ่งขึ้น หรือจะลงผสมไปกับตัวรองพื้นก็จะได้เนื้อรองพื้นที่เข้ากับผิวหน้าได้เนียนไปกับผิวยิ่งขึ้น.

ราคา 769 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 385.5 บาท


4.นูโทรจีนา แอลกอฮอล์-ฟรี โทนเนอร์ 

นูโทรจีนา แอลกอฮอล์-ฟรี โทนเนอร์

โทนเนอร์ตัวปัง ที่หลายคนชื่นชอบ ใช้เช็ดทำความสะอาดและปรับสภาพผิว สูตรพิเศษปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิว ช่วยรักษาความชุ่มชื่น ให้ผิวเรียบเนียนใช้เช็ดก่อนลงสกินแคร์ก็จะทำให้ติดทนบำรุงดียิ่งขึ้น.

ราคา 186 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 93.5 บาท


5.นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์ เซนส์ซิทีฟ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+ 

นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์ เซนส์ซิทีฟ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF50+

กันแดดนีเวียเซรั่มป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้าสูตรอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน สูตร Makeup melt-free สำหรับผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน พร้อมผสาน L-carnitine ที่ช่วยลดความมันยาวนาน เมคอัพไม่เยิ้ม ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เป็นอีกกันแดดที่เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้มาก

ราคา 420 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 210.5 บาท


6. วัตสัน เอนริช อินเทฟซีฟ บอดี้ เซรั่ม

 วัตสัน เอนริช อินเทฟซีฟ บอดี้ เซรั่ม

ใครที่ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย หรืออยากได้อะไรมาบำรุงผิวต้องจัดตัวนี้เลยจ้า เค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวกายกลิ่นหอม ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื้น มีให้เลือกหลากหลายสูตร ตัวนี้มีขายเฉพาะที่วัตสันเท่านั้นน้า ขอแนะนำกลิ่นอัลมอนด์ที่มีวิตามินอีให้ความชุ่มชื้นกับผิวฉ่ำๆ

ราคา 89 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 75 บาท


7.โอป’ส์ โซป คอฟฟี่ สครับ

โอป'ส์ โซป คอฟฟี่ สครับ

สบู่สครับผิวกาแฟที่ดีต่อผิวมากๆเลยจ้า Arabica Seed Powder วิตามิน B และ E เข้มข้นจาก Paulina Cupana Seed ที่มีคาเฟอีนสูงกว่ากาแฟถึง 2 เท่า Shea Butter และสารต้านอนุมูลอิสระจาก Curcuma Longa Root ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดรอยด้านดำอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ขัดสะใจ เนียนใสขึ้นด้วยจ้า.

ราคา 290 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 145.5 บาท


8. มิซึมิ ซิกา สูทติ้ง มอยส์เจอร์ เจล

มิซึมิ ซิกา สูทติ้ง มอยส์เจอร์ เจล

มอยเจอร์ไรเซอร์mizumi สูตรเข้มข้น สำหรับผิวมันเป็นสิวง่าย ตัวนี้เค้าไม่ทำให้อุดตันผิว ซึมไว มี Madagascar Cica เข้มข้น สารสกัดใบบัวบกออร์แกนิคจากมาดากัสการ์ ผสาน 2 คุณประโยชน์ ด้วยสาร Polyphenol และ Pentacyclic Triterpenes ที่มากกว่าใบบัวบกทั่วไป ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสดใส ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสเรียบเนียน ช่วยปลอมประโลมผิว ลดความระคายเคืองผิว

ราคา 689 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 345 บาท


9.โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโครสกัลป์ติ้งเซรั่ม 

เซรั่มโอเลย์สูตรเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิว เนื้อเซรั่มโอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโคร-สกัลป์ติ้ง ตัวนี้เป็นเนื้อฟลูอิดบางเบาซึมง่าย และเข้มข้นที่สุดกว่าทุกผลิตภัณฑ์ของ Olay Regenerist เพื่อการลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับ ใครมีริ้วรอยต้องตุนเลยจ้า

ราคา 1099 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 550 บาท


10.วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ ซัน+โพลูชั่น โพรเทคชั่น เซรั่ม เอสพีเอฟ50+พีเอ++++

วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ ซัน+โพลูชั่น โพรเทคชั่น เซรั่ม เอสพีเอฟ50+พีเอ++++ 320 มล.

กันแดดวาสลีนตัวนี้กระแสดีมาก เป็นกันแดดเนื้อเซรั่มที่ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ บางเบา สบายผิวเหมาะกับแดดเมืองไทยสุดๆ กันแดดได้เริศ แถมยังบางเบาสบายผิว เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการตุน อย่าลืมทากันแดดก่อนออกจากบ้านด้วยนะคะ

ราคา 259 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 130 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะ คิดกันออกหรือยังว่าอยากจะช้อปสินค้าตัวไหนในโปรวันบาทนี้บ้าง อย่าลืมไปสอยไปตุนได้เลยที่วัตสันทุกสาขา และ วัตสันออนไลน์ รับรองว่าคุ้มแน่นอนจ้างานนี้

ระยะเวลาโปรโมชั่น 18 ก.พ. 64 – 24 มี.ค. 64


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

ทริคการเลือกสีผม ให้เหมาะกับโทนสีผิว จาก ลอรีอัล ปารีส

Next

วิธีฟื้นตัวจากการรับประทานอาหารในวันหยุด

Related Topics
Share