โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

แพนด้าหลบไปก่อน เมื่อเจออายครีมเหล่านี้ อย่าลืมบำรุงใต้ตากันด้วยนะคะ

สวัสดีค่ะ เมื่อเอ่ยถึง ยุคสมัยนี้ที่เปลี่ยนไปยุคที่อินเทอร์เน็ตย่างก่ายเข้าสู่ทุกพื้นที่ ทำให้หลายคนใช้เวลาอยู่กับหน้าจอเป็นส่วนใหญ่ ส่งผลให้หลายคนต้องนอนดึก จากการติดซีรีส์ หรือ Social ต่างๆ รวมไปถึงการพักผ่อนที่น้อยลง อาจทำให้แพนด้ามาถามหาแบบไม่รู้ตัว สาวๆหลายคนกังวลใจจากรอยคล้ำใต้ตาที่ก้าวก่ายเข้ามา ดังนั้นวัตสันจึงขอแนะนำ 10 สุดยอดอายครีมที่จะช่วยให้ริ้วรอยและแพนด้าหายไป การลงทุนกับอายครีมดีๆ สักตัวจึงคุ้มค่ามากๆ ตามไปดูอายครีมที่เราขอแนะนำกันเลยค่ะ

ทาครีมรอบดวงตา

1.Nivea Q10 Plus Anti-Wrinkle Eye Cream 

มาเริ่มที่ตัวแรก ครีมทาใต้ตา นีเวีย คิวเทน พลัส แอนไท-ริงเคิล อายแคร์ ที่ผลานพลังงานจากธรรมชาติ คิวเทน และครีเอทิน เพื่อการต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัยอย่างลงตัว สูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม ซิมซาบล้ำลึกเป็น ครีมทาใต้ตา ที่ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ และริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด และถือว่าเป็นราคาที่ย่อมเยาว์ที่ทุกคนสามารถแตะถึงได้

ขนาด 15มล.

ราคา 319 บาท

2. Himalaya Under Eye Cream 

อายครีม Himalaya Herbals ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ จากประเทศอินเดีย ที่พักหลังมาบูมในบ้านเรา โดยเฉพาะเจ้าอายครีมของเค้า ที่ตัวเนื้อจะออกสีเนื้อกลืนไปกับสีผิว จุดเด่นคือส่วนผสมสมุนไพรและพืชในธรรมชาติ โดนเน้นความปลอดภัยและความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว อ่อนโยนมอบการบำรุงจากส่วนผสมธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยและรอยหมองคล้ำให้แก่ผิวบอบบางใต้ดวงตา ราคาก็น่ารัก เหมาะกับสาวๆวัยรุ่นที่อยากได้ตัวช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาจ้า

ขนาด 15 มล.

ราคา 300 บาท

3. VICHY Mineral 89 SkinFortify BoosterHya 

อายครีมน้ำแร่ตัวเก่ง Vichy Mineral 89 ที่ช่วยปรับสมดุล pH ผิว เสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ และ “ไฮยาลูรอนิคแอซิด” สารสำคัญที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิว เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่มีสารเคมีที่ทำให้ผิวแพ้ง่าย ใครที่ผิวแพ้ง่ายต้องจัดเลยจ้า

ขนาด 30 มล.

ราคา 899 บาท

4. Uriage Age Protect Multi-Action Eye Contour

รอบดวงตาดูกระชับขึ้น เนื้อครีมเข้มข้นบำรุงล้ำลึก ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอยของสัญญาณแห่งวัย และลดอาการบวมของถุงใต้ตา ทำให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสี UV มลภาวะ และแสงสีฟ้า ซึ่งเป็นปัญหาหลักที่ทำให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตาจากการเผชิญกับแสงสว่างทั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์ฯและจอมือถือ เรียกได้ว่าปังเข้ากับยุคนี้มากๆเลยจ้า

ขนาด 15 มล.

ราคา 1,190 บาท

5. Rojukiss Perfect Poreless Eye For Face Cream 

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาและใบหน้า  จากเกาหลี โรจูคิส มี Collagen 2,000 เท่า ฟื้นบำรุงและลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิว รวมทั้งเส้นริ้ว ผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวแห้งขาดน้ำ- Red Sage ลดเลือนรอยคล้ำ และช่วยปรับให้ผิวแลดูสว่างขึ้น- Witch Hazel ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ตัวนี้คือทาได้ทั้งใต้ตา และ ผิวหน้าที่มีริ้วรอยด้วยจ้า

ขนาด 30 มล.

ราคา 560 บาท

6.Olay Regenerist Retinol24 Night Eye Cream 

อายครีมโอเลย์ตลับสีม่วง ตัวนี้ความพิเศษคือมีเรตินอลผสมอยู่ด้วย ที่จะช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย รอยคล้ำใต้ตา ใช้ทารอบดวงตาสำหรับกลางคืน ตื่นเช้ามาผิวใต้ตาเนียนเด้ง ผ่านการทบสอบการระคายเคือง ตัวเนื้อจะออกไปทางวิปครีม กลิ่มหอมอ่อนๆ ทาง่ายซึมไว ไม่เหนียวใต้ตาอีกด้วย ใช้ทาใต้ตาก่อนนอนเป็นประจำช่วยได้มากเลยค่ะ.

ขนาด 15 มล.

ราคา 1,199 บาท

7. CLIV Max Hyaluronic Synbiotics Eye Cream

เนื้อครีมอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตร EM VECTOR COMPLEX ™ อุดมไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้สว่างกระจ่างใส ชุ่มชื่น ผิวเรียบเนียน ยืดหยุ่น มีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวหย่อนคล้อยรอบดวงตาแลดูกระชับ ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ปลอดภัยกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ขนาด 30มล.

ราคา 990 บาท

8. AHC The Real Eye Cream For Face Pure 

AHC อาย ครีม ฟอร์ เฟซ ที่ได้รับการวิจัยและตรวจสอบมาแล้วว่า ช่วยในเรื่องการยกกระชับผิว ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นผิวได้ดีขึ้น มากไปกว่านั้น ใช้ได้แม้ผิวที่ระคายเคืองง่าย และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้นจ้า

ขนาด 12 มล.

ราคา 290 บาท

9. Makeup Revolution Pigment Boost Colour Correcting Eye Cream 

ครีมบำรุงรอบดวงตา ตัวนี้เป็นงานวีแกนรักโลก ที่จะช่วยปรับผิวรอบดวงตาที่หมองคล้ำให้กลับมาสว่างกระจ่างใส อีกทั้งยังประกอบด้วยเชียบัตเตอร์และโกโก้บัตเตอร์ให้ผิวเนียนนุ่ม และป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วยค่ะ

ขนาด 15มล.

ราคา 590 บาท

10. L’Oreal Paris Revita Lift Filler (HA) Eye Cream For Face

อายครีมจากลอรีอัล หลอดสีม่วงตัวนี้ดีกรีไม่ธรรมดา ที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาและบริเวณใบหน้า ด้วยไฮยาลูรอนิค เอซิด ความเข้มข้นสูง โมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อผิวดูเด้ง ลดริ้วรอย ด้วยพลังของวิตามินอี ที่เป็นที่รู้จักเรื่องคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนซ์และช่วยปรับสมดุลของความมันบนผิวให้เหมาะสมเพื่อผิวดูสุขภาพดี ริ้วรอยดูเรียบเนียน พร้อมให้ผิวดูอิ่มเด้ง

ขนาด 30 มล.

ราคา 1,329 บาท

จบไปแล้วกับ 10 อายครีมที่เรานำมาฝากทุกคน เป็นอย่างไรบ้างคะ มีตัวไหนโดนใจกันบ้าง สาวๆอย่าละเลยการดูแลใต้ตาด้วยอายครีม การลงทุนกับอายครีมเป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก เพราะส่งผลในระยะยาวได้เลยนะคะ โดนเฉพาะเรื่องริ้วรอยและรอยคล้ำใต้ตา สาวๆอย่าลืมทาอายครีม ก่อนนอน และ ตอนเช้า จะได้เห็นผลดีที่สุดค่ะ

#health #ดูแลสุขภาพ #howto ดูแลผิว #howto ผิวสวย #ครีมกันแดด #ชิ้นที่สองบาทเดียว #ดูแลผิว #ดูแลสุขภาพ #บำรุงผม #บำรุงผิว #บำรุงผิวสวย #ผิวขาว #ผิวชุ่มชื้น #ผิวนุ่มชุ่มชื้น #ผิวสวยใส #ผิวแพ้ง่าย #ผิวแห้ง #มาสก์หน้า #ลิปสติก #ลิปสติกติดทน #วิธีการแต่งหน้า #วิธีแต่งหน้า #สไตล์การแต่งหน้า #อาหารเสริม #เคล็ดลับดูแลผิว กันแดด ความงาม ชิ้นที่สอง1บาท ดูแลผิว ทรงผม บำรุงผม ผิวมัน ผิวสวย ลดน้ำหนัก สิว สีผม สุขภาพ ออกกำลัง ออกกำลังกาย อาหาร อาหารลดน้ำหนัก เคล็ดลับความงาม เมคอัพ เมคอัพธรรมชาติ แต่งหน้า แต่งหน้า

Previous

รวมน้ำตบสยบหน้าหมองเด้งดั่งใจ

Next

15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 7. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 8. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 9. 10 รองพื้นปกปิดรอยสิว สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ไม่อุดตัน
 10. 10 ไอเดียแต่งหน้าเบา ๆ ใส ๆ สไตล์ Natural Look
 11. 10 สาเหตุผมร่วง ผมบาง ปัญหาที่กวนใจของผู้หญิง