โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลองทำสีผมแต่ยังไม่มั่นใจว่าควรทำสีผมสีอะไรดี ลองเริ่มทำสีผมในโทนสีเบสิคทั่วไปที่สามารถย้อมได้ง่าย ๆ ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่เพิ่งเคยย้อมสีผมเหมือนกันนะ

อย่าง “ สีผมโทนน้ำตาล “ ก็เป็นอีกหนึ่งเฉดสีผมทำง่าย แถมยังช่วยขับให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น เป็นหนึ่งในสีผมหน้าสว่างที่แมทช์เข้ากับทุกลุคและทุกสีผิวด้วย

บทความนี้เลยรวมสีผมโทนน้ำตาล ช่วยอัพหน้าไบรท์ และวิธีเลือกสีผมให้เข้ากับสีผิวมาฝากกันด้วย จะมีสีไหนน่าลองย้อมตามบ้าง ได้ดูกันเลย

1. สีผมโทนน้ำตาลช็อกโกแลต

สีผมหน้าสว่างโทนน้ำตาลช็อกโกแลต

มาเริ่มกันที่สีผมโทนน้ำตาลเสริมออร่าหน้าไบร์ทเฉดสีแรกกันเลยกับ “สีน้ำตาลช็อกโกแลต” เหมือนกับสีย้อมผม MISEENSCENE มีส ออง แซน เฮลโล ครีม 6 ดับเบิลยูบี วอร์ม บราวน์ ที่มาพร้อมกับผมสีน้ำตาลเข้มดูสวยเป็นธรรมชาติ

แต่ถึงจะเป็นสีผมโทนน้ำตาลเข้ม แต่เวลาโดนแดดจะเห็นประกายน้ำตาล ช่วยเสริมออร่าหน้าสว่างได้ดี เป็นอีกหนึ่งสีผมหน้าสว่างยอดฮิตที่หลายคนเลือกทำ ทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่ชอบสีผมธรรมชาติ และไม่อยากกัดสีผมอีกด้วย

2. สีน้ำตาลบราวนี่

สีผมหน้าสว่าง สีน้ำตาลบราวนี่

มาต่อกันที่สีผมโทนน้ำตาลบราวนี่ เป็นสีผมโทนน้ำตาลที่อ่อนกว่าสีน้ำตาลช็อกโกแลตลงมานิดหน่อย มาในโทนสีน้ำตาลประกายทองหน่อย ๆ เป็นอีกหนึ่งสีผมยอดฮิตที่ช่วยขับผิวสว่าง เสริมออร่าหน้าไบรท์ได้ดีเลย แถมยังเป็นอีกหนึ่งสีผมหน้าสว่างที่เหมาะกับทุกสีผิว

เหมือนกับสีย้อมผม ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น อัลตร้า ไลท์ เบอร์ สีผมโทนน้ำตาลประกายหม่นอ่อนพิเศษ ที่จะช่วยให้สีผมน้ำตาลบราวนี่ออกมาดูดีแน่นอน

3. สีน้ำตาลมอคค่า

สีผมโทนน้ำตาลมอคค่า

ลดระดับสีผมโทนน้ำตาลอ่อนลงมาอีกนิดกับ “สีผมน้ำตาลมอคค่า” แบบสีย้อมผม FRESHLIGHT เฟรชไลท์ โฟมแฮร์คัลเลอร์ น้ำตาลมอคค่า มาโทนสีน้ำตาลอ่อนออกแดงประกายทองเล็ก ๆ

เป็นอีกหนึ่งสีผมหน้าสว่างขับผิวที่ช่วยเสริมออร่าหน้าไบรท์ได้ดีมาก ๆ และยังเป็นสีผมน้ำตาลสว่างที่น่าจะช่วยเสริมลุคสดใสได้ดีเลยเหมือนกัน

4. สีน้ำตาลประกายทอง

สีน้ำตาลประกายทองเป็นสีผมหน้าสว่าง

ตามมาด้วยอีกหนึ่งสีผมหน้าสว่างช่วยขับผิวออร่าหน้าไบรท์ นั่นก็คือ “สีน้ำตาลประกายทอง” แบบสีย้อมผม LIESE ลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล คัลเลอร์ ชิฟฟ่อน บราวน์ สีน้ำตาลออกบลอนด์ทอง

นอกจากจะเป็นสีผมโทนน้ำตาลเสริมออร่าหน้าไบรท์ ช่วยขับผิวได้ดี และยังเข้ากับทุกสีผิว เวลาที่สีผมน้ำตาลเฉดนี้ต้องแสงแดดจะมีประกายสีทองวิบวับอยู่ด้วย เป็นสีผมหน้าสว่างที่ช่วยเสริมลุคโดดเด่นได้ดีเลยนะเนี่ย

5. สีผมน้ำตาลประกายทองแดง

สีผมโทนน้ำตาลประกายทองแดง

นอกจากสีผมโทนน้ำตาลประกายทอง “สีผมน้ำตาลประกายทองแดง” แบบสีย้อมผม FRESHLIGHT เฟรชไลท์ โฟมแฮร์คัลเลอร์ น้ำตาลประกายทองแดง

เป็นอีกหนึ่งสีผมเวลาโดนแสงแดดแล้วเป็นประกายวิบวับ เสริมลุคให้ปังสุดๆ แถมยังเป็นสีผมหน้าสว่างที่ช่วยขับผิว เสริมออร่าหน้าไบรท์ได้ดีเลยเหมือนกัน ใครชอบสีผมโทนสว่างขับผิวลองจัดสีผมน้ำตาลเฉดนี้เลย

6. สีน้ำตาลคาราเมล

สีผมหน้าสว่าง สีน้ำตาลคาราเมล

ตามมาด้วยอีกหนึ่งสีผมโทนน้ำตาลยอดฮิต อย่าง “สีน้ำตาลคาราเมล” สีผมที่มาในโทนน้ำตาลแดงประกายทอง สีผมหน้าสว่างที่ช่วยขับผิวได้ดี และเข้าได้กับทุกเฉดสีผิว แถมเวลาโดนแสงแดดจะให้ประกายสีทองวิบวับ ช่วยเสริมลุคปังดูโดดเด่นได้ดีแบบสุด

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลองย้อมสีผมโทนน้ำตาลคาราเมล ลองจัดสีย้อมผม MISEENSCENE มีส ออง แซน เฮลโล บับเบิ้ล บลีช ไพร์เมอร์ มาเปลี่ยนลุคเดิม ๆ ให้สวยออร่าหน้าไบรท์ด้วยสีผมน้ำตาลคาราเมลกันได้

และนี่ก็คือลิสต์ 6 สีผมหน้าสว่างโทนน้ำตาล ขับผิวหน้าให้ไบร์ท เข้ากับทุกสีผิว เป็นเฉดสีผมที่คัดมาแล้วว่าช่วยขับผิวได้ดี เปล่งประกาย แถมยังเข้ากับทุกสีผิวอีกด้วย ไม่ว่าใครก็สามารถเสริมออร่าหน้าไบรท์ด้วยสีผมโทนสีน้ำตาลเหล่านี้ได้ บอกเลยว่าเป็นเฉดสีผมหน้าสว่างที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดเลย

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

7 อาหารเสริมบำรุงเล็บ พร้อมวิธีดูแลเล็บให้แข็งแรง

Next

9 เครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้าโทนชมพูให้ได้ลุคบาร์บี้

Related Topics
Share