โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

 


เซย์ไฮค่า กลับมาพบกลับแอดวิ้งวิ้ง คนดีคนเดิม ที่จะมารีวิวสินค้าตัวเด็ดโดนใจ วันนี้ก็เช่นเคย จะพามาพูดถึง ครีมบำรุงผิว เพื่อผิวสวยจ้า ผู้หญิงอย่างเรา แน่นอนนะคะ ว่าเรื่องของผิวสวยผิวดี คือสิ่งที่ปรารถนา แต่บางคนก็ยอมเจ็บตัวเพื่อไปทำผิวให้ดูขาว ซึ่งแอดคิดว่ามันอาจจะไม่จำเป็น ทั้งเสียเงิน เจ็บตัว แถมอาจได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดีในระยะยาว แต่ยังมีตัวช่วยดีๆที่ไม่ต้องเจ็บตัว เสียเงินแพงๆ แต่ช่วยบำรุงให้ผิวของสาวๆดูเนียนนุ่ม สุขภาพดี อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้างงง ตามแอดมาโล้ดดดด

 

ทาครีมบำรุงผิว

 

 

รีวิว 8  ครีมบำรุงผิวตัวเก่ง ที่วัตสัน

 

ครีมบำรุงผิวตัวเก่ง - Citra ซิตร้าเพิร์ลลี่ไวยูวีออร่า

 

 

1. Citra ซิตร้าเพิร์ลลี่ไวยูวีออร่า 400มล

(ราคา 165 บาท)


ตัวแรกแบนรด์ซิตร้า ที่สาวๆหลายคนคุ้นเคยกับแบรนด์นี้ดี เพราะเค้าทำออกมาเน้นผิวสวยมีสุขภาพดี ด้วยคุณค่าธรรมชาติจากไข่มุกแท้ ช่วยปรับผิวให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายดุจไข่มุก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมสารป้องกัยยูวีเอและยูวีบี โปรเทคชั่น ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดให้ดูผิวดูกระจ่างใส

 

ครีมบำรุงผิวตัวเก่ง - Chupa Chups จูปาจุ๊ปส์ โลชั่น ช็อคโกมินท์

 

 

2.Chupa Chups จูปาจุ๊ปส์ โลชั่น ช็อคโกมินท์ 200 มล.

(ราคา 250 บาท)


ต่อด้วยแบรนด์ลูกอมสุดฮิตอย่าง จูปาจุ๊ปส์ เค้าก็ทำครีมบำรุงด้วยนะจ๊ะ แถมความดีงามของนางก็ต้องยกให้เลย ในเรื่องของความน่ารัก สูตรโลชั่นเข้มข้น เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของ ช็อคโกมิ้นท์ ด้วยเม็ดบีทจาก วิตามิน อี ที่แตกตัว ช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆจางลงได้ นอกจากกลิ่นจะหอมน่าใช้แล้ว ยังช่วยเรื่องผิวได้ดีอีกด้วยค่าาาา.

 

ครีมบำรุงผิวตัวเก่ง - Naturals by Watsons เนเชอรัล บาย วัตสัน อาร์แกน บอดี้ โลชั่น

 

 

3. Naturals by Watsons เนเชอรัล บาย วัตสัน อาร์แกน บอดี้ โลชั่น 490มล.

(ราคา 200 บาท)


ขอเอาใจสาวๆที่รักในความเป็นธรรมชาติ และสาวที่มีผิวแพ้ง่ายค่ะ เพราะเค้าเป็นโลชั่นบำรุงผิว ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สูตรผสานคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติ Organic Argan Oil & Natural Argan Seed Extract และ Organic Avocado Oil, Wheat Germ Extract และ Vitamin B3 สูตรปราศจาก Paraben, Mineral Oil, Silicones, Colourants, Isothiazolinone (MIT, CMIT, BIT) จึงอ่อนโยนต่อผิวมากๆ แถมตัวกลิ่นของเค้าก็เป็นธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว แอดชอบหยิบขึ้นมาทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการอย่างเวลาอยู่ในห้องแอร์ก็ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแบบเริ่ดๆ

 

ครีมบำรุงผิวตัวเก่ง - Dermapon เดอร์มาพอน ออร์แกนิค พีเอช 5.5เบบี้โลชั่น

 

 

4.Dermapon เดอร์มาพอน ออร์แกนิค พีเอช 5.5เบบี้โลชั่น 480 มล.

(ราคา 199 บาท)


ถ้าใครที่ชอบกลิ่นแบบหอมอ่อนๆ ละมุนๆ หอมกลิ่นเหมือนผิวเด็กทารก ก็ต้องลองตัวนี้เลยจ้า แอดได้ลองใช้แล้วชอบมาก เพราะนางอ่อนโยน บอบบาง กลิ่นหอมแบบแป้งเด็ก มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผิวเพราะเป็นแบรนด์ของแม่และเด็ก เป็นสินค้าที่ใช้ในเด็ก จึงหายห่วงเลยเรื่องสารเคมีจ้าาา แต่ว่าตัวนี้เน้นเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวสัมผัสเหมือนผิวเด็ก ไม่ได้เน้นเรื่องผิวขาวกระจ่างใสนะคะ แต่อย่างว่า ถ้าผิวดีเนียนนุ่มก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ผิวสวยพร้อมเปิดรับ ได้ไม่ยากค่า

 

 

ครีมบำรุงผิวตัวเก่ง - Aveeno อาวีโน่ สกิน รีลีฟ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น

 

5. Aveeno อาวีโน่ สกิน รีลีฟ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น 354 มล.

(ราคา 499 บาท)


เดินทางมาถึงแบรนด์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังสหรัฐอเมริกาแนะนำ Aveeno สกิน รีลีฟ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวกาย สูตรเข้มข้นด้วย Triple Oat Complex ช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ผ่านการทดสอบด้านผิวหนังแล้วว่าช่วยลดปัญหาผิวแห้งอันเป็นสาเหตุของอาการคันได้อย่างมีประสิทธิภาพและเก็บล็อคความชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง* ปราศจากน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและแห้งเสียมากเป็นพิเศษ ต้องจัดค่ะ บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังกับราคาที่เสียไป

 

 

ครีมบำรุงผิวตัวเก่ง - Nivea นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น เชอร์รี่ บลอสซั่ม แอนด์ โจโจ้บา ออยล์

 

 

6. Nivea นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น เชอร์รี่ บลอสซั่ม แอนด์ โจโจ้บา ออยล์ 400 มล.

(ราคา 185 บาท)


โลชั่นครีมนีเวียทาผิวกลิ่นหอมเย้ายวนจากกุหลาบ  ปลุกความรู้สึกมีเสน่ห์นุ่มนวลน่าสัมผัส อาร์แกน ออยล์ อุดมด้วยสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ช่วยปลอบประโลมผิวให้ดูนุ่มนวลดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานมากกว่า 24 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ จึงเหมาะกับคนที่ไม่ชอบครีมที่เหนียวเหนอะหนะผิว แต่บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นและดูผิวอ่อนวัยยิ่งขึ้น

 

ครีมบำรุงผิวตัวเก่ง -Madelyn เมดเดอร์ลีน มินเนี่ยนส์ บูสเตอร์ บอดี้ โลชั่น พีช แพชชั่น

 

 

7. Madelyn เมดเดอร์ลีน มินเนี่ยนส์ บูสเตอร์ บอดี้ โลชั่น พีช แพชชั่น 200 มล.

(ราคา 199 บาท)


สาวกพีชต้องไม่พลาดตัวนี้เลย โลชั่นบำรุงผิวกาย กลิ่นหอมหวานพีช น่าทานนน!!เย้ยยไม่ใช่ น่าทามาากกก เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสารสกัดธรรมชาติ Prunus Persica (Peach) Friut Extract เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมกับสารบำรุงจาก Vitamin E เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นสำหรับผิวแห้งกร้านได้อย่างลงตัว อีกทั้งมีส่วนผสมของสารกันแดด ช่วยดูแลผิวจากแสงแดด เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันจะช่วยให้ผิวคุณชุ่มชื่น เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี ซึ่งเนื้อครีมของเค้าจะออกเป็นสีส้มอ่อนๆ แต่หอมหวานละมุนแบบพีช

 

ครีมบำรุงผิวตัวเก่ง - Love Beauty and Planet เลิฟ บิวตี้ แอนด์ แพลนเน็ต ดีลิเชียส โกลว์ บอดี้ โลชั่น

 

 

8. Love Beauty and Planet เลิฟ บิวตี้ แอนด์ แพลนเน็ต ดีลิเชียส โกลว์ บอดี้ โลชั่น 400 มล.

(ราคา 299 บาท)


ชาววีแกน สายออร์แกนิค ต้องหลงรักในครีมทาผิวนี้ เพราะ Love Beauty and Planet เค้าเป็นแบรด์จากประเทศอเมริกา ที่ไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติจึงทำให้ชาววีแก่นต้องหลงรักในแบรนด์นี้เชียวค่า แล้วคุณภาพของเค้าก็เป็นที่ยอมรับถึงความดีงาม อย่างเนื้อครีมของเจ้าโลชั่นก็ทาแล้วนุ่มชุ่มชื้น แถมหอมกลิ่นกุหลาบป่าอ่อนๆ ทาบ่อยๆผิวนุ่มมากกกก ผิวสวยได้โดยที่ไม่ต้องทำร้ายสัตว์ !!

 

จบไปล้าวววกับการรีวิว ครีมบำรุงผิวที่เราคัดเนื้อๆมาให้ เป็นไงกันบ้างคะ ถูกใจตัวไหนกัน ไหนนนนลองบอกมาสิคะ!! บอกได้เลยว่าการทาครีมทาผิวเป็นอีกทางเลือกนึงที่ทำให้ผิวสุขภาพดี ผิวสวยได้ไม่ยาก เพียงแค่สาว ๆ มีวินัยในการทาครีมทุกเช้า-ก่อนนอน เพียงเท่านี้ก็มีผิวสวยได้ไม่ยาก ใครที่สนใจก็ลองไปหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน หรือคลิก ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่า

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีกำจัดขนแบบไหนที่ดีสำหรับสาวๆ

Next

5 อายไลน์เนอร์ในฝันติดทนเยี่ยม ราคาไม่แพง

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 8. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 9. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 10. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์