โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ  กับการที่ต้อง STAY HOME กันอย่างต่อเนื่อง หลายคนก็อาจจะเริ่มเบื่อ อยากจะออกไปข้างนอก หรือเดินทางกันแล้วใช่มั้ยหล่ะ แต่แล้วการได้ STAY HOME นาน ๆ ก็เป็นช่วงเวลาที่เราจะได้ปรนบัติดูแลตนเอง โดยเฉพาะเรื่องผิวที่หลายคนอาจจะหลงลืมกันไป โดยเฉพาะขั้นตอนการลง “โทนเนอร์” ที่สาว ๆ อาจจะข้ามขั้นตอนไปเพราะในเมื่อไม่ได้แต่งหน้าก็ไม่ต้องใช้โทนเนอร์ ใช่มั้ยหล่ะ

            แต่ในความเป็นจริงแล้วโทนเนอร์ดี ๆ นอกจากจะให้ผลในการทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจดมากขึ้นแล้ว “โทนเนอร์” ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้าได้อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติสุดปังที่ “วัตสัน” อยากแนะนำให้ใช้ทุกวัน หลังล้างหน้ารับรองว่า “โทนเนอร์ที่ดี” จะช่วยมอบพลังการฟื้นฟูผิวที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ “วัตสัน” จะขอพาทุกคนไปรู้จักคุณสมบัติเริ่ด ๆ ของโทนเนอร์ว่าช่วยอะไรได้บ้าง และโทนเนอร์ตัวไหนดี โทนเนอร์ ราคาถูกแต่คุณภาพสุดปังจะเป็นตัวไหนบ้าง มาดูกันเลย

รู้จัก 6 โทนเนอร์ตัวไหนดี ราคาถูก ช่วยเรื่องผิว


1.ขจัดฝุ่นผงและสิ่งตกค้างบนใบหน้า

โทนเนอร์ ตัวไหนดี ที่ช่วยขจัดฝุ่นผงและสิ่งตกค้างบนใบหน้า

คุณสมบัติแรกที่โทนเนอร์ที่ดีควรจะมีเลยก็คือความสามารถในการขจัดฝุ่นผง และสิ่งตกค้างต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากที่เราทำความสะอาดหน้าโดยโฟมหรือสบู่เหลวแล้ว เหมือนกับการเป็นตัวช่วย recheck ความสะอาดในการล้างหน้า และยังช่วยขจัดสิ่งตกค้าง ฝุ่นต่าง ๆ ที่บังเอิญมาติดที่ใบหน้าหลังล้างเสร็จ ซึ่งโทนเนอร์ดี ๆ ก็ควรจะมีคุณสมบัตินี้เป็นเบื้องต้น

ส่วนโทนเนอร์ราคาถูก คุณภาพดีที่อยากจะบอกต่อก็คือ ‘นูโทรจีนาแอลกอฮล์-ฟรี โทนเนอร์’ โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุของการแพ้และระคายเคืองได้ นอกจากนี้โทนเนอร์ ราคาถูกคุณภาพดีตัวนี้ยังช่วยขจัดสิ่งตกค้างบนผิว และปรับสมดุลผิวให้พร้อมต่อการบำรุงขั้นถัดไปอีกด้วย


2.ทำความสะอาดรูขุมขน ลดสิวอุดตัน

โทนเนอร์ ราคาถูก ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ลดสิวอุดตัน

คุณสมบัติต่อไปที่โทนเนอร์ดี ๆ ควรจะมีนั่นก็คือความสามารถในการขจัดสิ่งตกค้างในรูขุมขนอย่างล้ำลึก และด้วยคุณสมบัตินี้ก็จะช่วยให้สาว ๆ ลดความกังวลที่จะเกิดสิวอุดตันได้ด้วย เพราะในแต่ละวันผิวหน้าเราต้องเผชิญกับหลายสิ่งหลายอย่าง แม้จะอยู่แต่ในบ้านก็ตามที ซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่าในรูขุมขนของเราจะมีอะไรลงไปตกค้างได้บ้าง ซึ่งโทนเนอร์จะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่เข้าไปช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด

ส่วนโทนเนอร์ ราคาถูก คุณภาพดีที่วัตสันอยากแนะนำก็คือ ‘สมูท อี แอคเน่ เคลียร์ ไวท์เทนนิ่ง โทนเนอร์’ ที่ไม่มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่มีทั้งประจุลบ ซึ่งจะทำให้ผิวไม่ดึงดูดฝุ่นละออง หรือสิ่งอุดตันในรูขุมขนทิ้งไว้ ทำให้หน้าใส สะอาดล้ำลึก และโทนเนอร์ดี  ๆ   ราคาถูกอีกตัวที่อยากแนะนำก็คือ ‘แพลนท์เนอรี่ โทนเนอร์กรีน ทรี โทนเนอร์’ ที่มีคุณสมบัติเด่นนั่นก็คือช่วยในการดีทอกซ์ผิวไม่ให้ทิ้งความสกปรกไว้บนใบหน้า และรูขุมขน อีกทั้งยังช่วยลดสิวอุดตันได้อีกด้วย


3.ลดความมันบนใบหน้า ปราบสิวเกิดใหม่

ลดความมันบนใบหน้า ปราบสิวเกิดใหม่ -กราวิชออยลี่ ซีบัม รีดิวเซอร์ เฟิร์ส แคร์ โทนเนอร์ -  เทเยอรส์ วิช ฮาเซล โรสพิเทล

โทนเนอร์ที่ดีนอกจากจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้แล้ว อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ควรจะมีก็คือช่วยลดความมันบนใบหน้า เพราะไขมันส่วนเกินที่อยู่บนผิวหน้าของเรานั้นนอกจากจะทำให้ผิวหน้าดูหมองไม่สดใส เครื่องสำอางหลุดออกระหว่างวันได้ง่าย ก็ยังเป็นตัวการของการเกิดสิวได้อีกด้วย ซึ่งโทนเนอร์ที่ดีก็จะมาช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้

ขอแนะนำโทนเนอร์ ราคาถูก แต่คุณภาพสุดปังอย่าง ‘กราวิชออยลี่ ซีบัม รีดิวเซอร์ เฟิร์ส แคร์ โทนเนอร์’ โทนเนอรที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนผิวมันโดยเฉพาะ โดยมีทั้งคุณสมบัติช่วยลดความมัน ลดโอกาสในการเกิดสิวใหม่ แลยังช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย และขอแนะนำโทนเนอร์ ราคาถูก คุณภาพเริ่ดอีกตัวนึงก็คือ ‘เทเยอรส์ วิช ฮาเซล โรสพิเทล’ โทนเนอร์ Thayers สูตรเด็ดดังที่มีส่วนผสมของกุหลาบ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายและสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกอย่างอ่อนโยน และด้วยส่วนผสมหลักอย่าง ‘วิช ฮาเซล’ ก็จะช่วยดการอักเสบของสิว และลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วย


4.เพิ่มความชุ่มชื่น ผิวฟู เด้ง ฉ่ำน้ำ

โทนเนอร์ดี ๆ ช่วยลดความมันบนใบหน้า ปราบสิวเกิดใหม่

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่โทนเนอร์ดี ๆ ควรจะทำได้นั่นก็คือต้องไม่ดึงความชุ่มชื้นจากผิวออกไป และควรจะต้องเติมความชุ่มชื้นกลับไปให้ผิวด้วย เพราะความชุ่มชื้นนี้ถือเป็นคีย์หลักสำคัญข้างต้นของการดูแลผิวของสาว ๆ ทุกคน ถ้าผิวมีความชุ่มชื้นที่ดีก็จะห่างไกลจากปัญหาผิวไปได้ และโทนเนอร์ดี  ๆ   

โทนเนอร์ราคาถูกที่อยากจะบอกต่อกันนั่นก็คือ ‘แอมเพิล : เอ็น ไฮยารูรอน ชอต โทนเนอร์’ โทนเนอร์ ราคาถูกแต่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจาก Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเติมน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และอีกหนึ่งโทนเนอร์ดี ๆ ที่ราคาสุดปัง ‘ลูลูลูน โลชั่น เคลียร์’ โทนเนอร์ที่ช่วยปรับสภาพความชุ่มชื้นของผิวหน้า อีกทั้งยังช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างพอดี ช่วยให้ผิวไม่แห้งหรือมันเกินไปอีกด้วย


5.ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่ใสเว่อ

โทนเนอร์ดี ๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่ใสเว่อ

เซลล์ผิวที่ตายแล้ว หากกองอยู่บนผิวของเรามาก  ๆ ก็อาจจะส่งผลเสียทั้งผิวหน้าที่หมองคล้ำไม่สดใส และสารบำรุงที่เราใช้บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมออาจจะไม่สามารถเข้าตรงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โทนเนอร์ดี ๆ ก็ควรจะมีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมเปิดรับสารบำรุงใหม่ ๆ

โทนเนอร์ ราคาถูกคุณภาพเริ่ดที่อยากแนะนำก็คือ ‘มาดากัสการ์ เซนเทลล่า โทนนิ่ง โทนเนอร์’ โทนเนอร์ดี ๆ ที่สามารถผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสาร AHA และ BHA นอกจากนี้ยังมีค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิวหน้า ทำให้ไม่ระคายเคืองอีกด้วยและยังมีโทนเนอร์ ราคาถูกอีกตัวที่ต้องตำก็คือ ‘ซัม บาย มี เอเอชเอ บีเอชเอ พีเอชเอ เทอร์ตี้เดย์ส มิราเคิล ทรูซิก้า แพด’ โทนเนอร์ที่มาในรูปแบบแผ่นใช้สะดวก ที่ผสานการทำงานของทั้ง AHA, BHA และ PHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก และยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกทั้งบนผิว และในรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ปรับสมดุลค่า pH เพื่อผิวพร้อมบำรุง ไม่ระคายเคือง

โทนเนอร์ ตัวไหนดี ที่ช่วยปรับสมดุลค่า pH เพื่อผิวพร้อมบำรุง ไม่ระคายเคือง

คุณสมบัติสุดท้ายที่โทนเนอร์ดี ๆ จะต้องทำได้นั่นก็คือการปรับค่า pH ให้กับผิว เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุง เพราะระหว่างวันเราต้องเผชิญมลพิษมามากมาย อีกทั้งการล้างหน้าก็อาจจะทำให้ค่า pH บนผิวเปลี่ยนแปลงไป และอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ ซึ่งโทนเนอร์ดี ๆ ก็จะมาช่วยปรับค่า pH บนใบหน้าให้เหมาะสม พร้อมรับการบำรุงต่อ และโทนเนอร์ดี ๆ ราคาน่าตำ

‘วัน ติง โทนเนอร์ ฮอทตูเนีย คอร์ดาต้า เอ็กซ์แทรก’ โทนเนอร์สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังช่วยปรับค่า pH ให้เหมาะสมก่อนที่ผิวจะได้รับการบำรุง และโทนเนอร์ ราคาถูก คุณภาพสุดคุ้มอีกตัวนึงก็คือ ‘ฮักซ์ลีย์ โทนเนอร์ เอ็กซ์แทร็กซ์ อิท’ โทนเนอร์สารสกัดจากน้ำต้นกระบองเพชร มีสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยปรับค่า pH บนผิวให้ผิวพร้อมเปิดรับสารบำรุงใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

โทนเนอร์ตัวไหนดี คุณภาพดี ราคาถูกที่แนะนำมาทั้งหมดนี้ก็ยังสามารถหาซื้อได้ง่ายแสนง่าย ใน WATSONS สาขาใกล้บ้าน หรือในช่วงที่ต้อง STAY HOME แบบนี้ก็สามารถซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ www.watsons.co.th ได้ ทั้งง่าย ทั้งสะดวก อย่าลืมบำรุงผิวให้สวยใสเพราะต่อให้อยู่บ้าน เราก็ยังต้องสวยเริ่ดอยู่นะสาว  ๆ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

กันแดดตัวเด็ด ทาแล้วเป๊ะ ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้ม

Next

12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง

Related Topics
Share