โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ทุกคนหลงรักการเปลี่ยนลุคทรงผมที่ดี และไม่มีอะไรจะทำได้เหมือนกับการต่อผม การต่อผมมีพัฒนาการมายาวนานตั้งแต่การใช้เทปติดแบบหลบๆและการใช้คลิป – ปัจจุบันเป็นวิธีการเปลี่ยนการต่อผมแบบห่วงขนาดเล็ก ซึ่งกลมกลืนเข้ากับผมธรรมชาติอย่างไร้ที่ติ! เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการดูแลผม ต่อไปนี้คือคำแนะนำสำหรับคุณ

 

อย่าลืมแก้ผมที่พันกัน

จุดประสงค์ของการต่อผมคือทำให้ผมดูยาวและมีเสน่ห์ตลอดเวลา ดังนั้นเหตุการณ์ที่คุณไม่ต้องการเจอคือโคนผมที่พันยุ่งเหยิงหรือหยาบ สิ่งที่คุณต้องทำคือการใช้เวลา 5 นาทีในแต่ละวันทำการแก้ผมที่พันกันเพื่อทำให้ผมดูเงางามเป็นประกาย เพียงแค่ไปที่วงแหวนขนาดเล็กบนหนังศีรษะและแยกผมที่ต่อแต่ละกลุ่มด้วยนิ้ว ค่อยๆแก้ผมที่ยุ่งเหยิงบนศีรษะอย่างระมัดระวัง จัดการส่วนบนให้เรียบร้อยแล้วผมของคุณก็จะเป็นระเบียบสวย!

 0903 pic_1_0

สระผมได้โดยไม่ต้องกังวล

เมื่อคุณต่อผม คุณจำเป็นต้องสระผมด้วยความระมัดระวังมากกว่าปกติเล็กน้อย ในการใช้แชมพู เอียงศีรษะไปทางด้านหลังและค่อยนวดฟองลงตามความยาวของผม คุณไม่จำเป็นต้องบดและขัดที่โคนผม เนื่องจากจะทำให้ผมพันกันหรือเสียหาย ล้างฟองออกให้หมด จากนั้นใช้ครีมนวดผมนวดจากตรงกลางเส้นผมไปจนถึงปลายผม ในการเลือกแชมพูและครีมนวดผม ให้หลีกเลี่ยงประเภทที่มีซิลิโคนและซัลเฟต และให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมแบบออแกนิค หากคุณที่ม้วนผมและที่ยืดผมเป็นประจำ คุณควรดูแลด้วยครีมนวดผมให้บ่อยมากขึ้น

 0903 pic_2_0

เริ่มต้นที่โคนผม

เมื่อคุณแปรงผม เป้าหมายคือการสร้างแรงตึงเล็กน้อยให้กับรากผม ดังนั้นให้แปรงจากโคนผมขึ้นทางด้านบนเล็กน้อย แทนการลากแปรงจากรากไปยังปลายผม ใช้แปรงขนอ่อนและจับผมด้วยมือข้างหน้าเพื่อช่วยรองรับ

 0903 pic_3_0

ผมในวันหยุด

หากคุณทำผมทรงใหม่ในวันหยุด และวางแผนที่จะไปว่ายน้ำหรือไปทะเล คุณจะต้องทำการปกป้องเส้นผม เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ผมได้รับคลอรีนหรือน้ำเกลือปริมาณมาก อันดับแรก ทำให้ผมเปียกด้วยการล้างน้ำสะอาด จากนั้นเพิ่มการป้องกันด้วยน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันอาร์แกน เมื่อคุณว่ายน้ำเสร็จแล้ว ให้ล้างผมให้เร็วที่สุด และหากสภาพอากาศมีลมแรงและคุณไม่ต้องการให้ผมพันกัน ให้คุณทำเปียผมด้านข้างแบบง่ายๆและรวดเร็ว

0903 pic_4

 

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

เมคอัพเก่าอย่าทิ้ง! เรามีทางออก

Next

เคล็ดลับวงแขนเนียนมั่นใจ

Related Topics
Share