โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

4 วิธีเพิ่มผิวนุ่มชุ่มชื้นระหว่างเที่ยวบิน ?

 

รู้ใช่ไหมคะว่าห้องโดยสารมีอากาศที่แห้ง ขอเดาว่าทุกคนคงรู้กันดีว่าการนั่งเครื่องทำให้ผิวแห้งได้ โดยพื้นฐานแล้ว เรากำลังบินอยู่ในท้องฟ้าแห่งทะเลทรายที่มีความชื้นแค่ประมาณ 10-20% อากาศที่แห้งในห้องโดยสารส่งผลมากกว่าแค่การดูดชีวิตและความชื้นจากผิวของเรา แล้วจะควบคุมดูแลผิวเมื่อสาวๆ อยู่เหนือพื้นดินนับพันฟุตได้อย่างไรล่ะ มาอ่านเคล็ดลับการช่วยชีวิตผิวระหว่างนั่งเครื่องเพื่อให้ผิวดูชุ่มชื้นและสวยพร้อมเมื่อถึงปลายทางกันเถอะ

 

 

วิธีเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างเที่ยวบิน-ดื่มน้ำ

#1 ดื่มน้ำเยอะๆ

เริ่มด้วยการสร้างความชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอก อย่าลืมหยิบผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นสูงขวดใหญ่ เช่น น้ำแร่น้ำพุหรือน้ำมะพร้าวก่อนขึ้นเครื่อง เป็นความคิดที่ดีที่จะเอาขวดน้ำที่ใช้ซ้ำได้ของตัวเองมาเติมน้ำบนเครื่องบินแบบง่ายๆ แล้วสาวๆควรดื่มน้ำมากแค่ไหนดีล่ะ จากข้อมูลของสมาคมการแพทย์และอวกาศ คนเราควรดื่มน้ำประมาณแปดออนซ์ทุกชั่วโมงระหว่างที่อยู่ในชั้นบรรยากาศ

 

วิธีเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างเที่ยวบิน-แปะมาสก์

#2 แปะมาส์กหน้า

มาส์กหน้าเป็นเคล็ดลับการรักษาผิวระหว่างเดินทางที่ดีที่สุดซึ่งช่วยทำให้ผิวดูสดชื่นและชุ่มชื้นระหว่างนั่งเครื่องเป็นระยะเวลานาน อย่าลืมพกแผ่นมาสก์หน้าเพิ่มความชุ่มชื้นที่ใช้ง่ายระหว่างบินมา 1 หรือ 2 ชิ้นไว้ในกระเป๋าถือของสาวๆ นะจ๊ะ และแน่นอน การแปะมาส์กหน้าบนเครื่องบินคงทำให้สาวๆ ดูค่อนข้างแปลกประหลาดในสายตาคนอื่น หากรู้สึกเขินอายเกินกว่าที่จะแปะมาส์กหน้าแบบเต็ม ให้ลองใช้สลีปปิ้งมาส์กที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นไนท์ครีมแถมยังไม่ต้องล้างออกได้นะจ๊ะ

 

วิธีเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างเที่ยวบิน-ทาเซรั่ม

#3 ผลิตภัณฑ์เลเยอร์ดูแลผิว

ผลิตภัณฑ์เลเยอร์เพื่อช่วยบำรุงผิวแห้งและป้องกันไม่ให้ผิวแห้งผากเมื่อโดนอากาศที่แห้งในห้องโดยสาร ทำความสะอาดใบหน้าแล้วล้างเครื่องสำอางทั้งหมดออกทันทีที่ขึ้นเครื่อง จากนั้นทาเซรั่มและโลชั่นให้ความชุ่มชื้นสูงให้ทั่วใบหน้า ปิดท้ายด้วยการทาบิวตี้ออยล์บาง ๆ แค่เพียงทาบิวตี้ออยล์บาง ๆ เพิ่มทุกสามชั่วโมงก็สามารถทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกได้ดีหากสาวๆ ต้องเดินทางด้วยเที่ยวบินระยะไกล

 

วิธีเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างเที่ยวบิน-นอนพักผ่อน

#4 นอนพักผ่อน

สิ่งที่ดีที่สุดที่สาวๆ ทำได้ง่ายๆเลยก็คือหยุดดูภาพยนตร์มาราธอนและพยายามหลับให้ได้บ้าง การหลับ (zzzzzz) ไม่เพียงพอจะทำให้ระดับความชุ่มชื้นของผิวลดลงได้ หากเป็นคนนอนยากบนเครื่องบิน ลองพกหน้ากากปิดตาสีดำติดตัวไปด้วยเพื่อกันแสงไม่ให้เข้าตา สาวๆ ก็จะสามารถนอนหลับได้สนิท อ้อ แล้วก็ เบาะรองคอสำหรับเดินทางแบบดีๆ ก็สามารถช่วยให้หลับสบายบนเครื่องได้ด้วยนะ!

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

เทคนิคการเลือกคอนซิลเลอร์ที่ชื่นชอบ

Next

แต่งหน้าอย่างรีบร้อน

Related Topics
Share