โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวง-12-ราศี

Hi Girls!! เซย์ไฮดัง ๆ สู่เพื่อนสาวชาวแฟนคลับวัตสันกันค่าาาา เจอกันวันนี้ แน่นอนว่าต้องมีเรื่องราวดี ๆ มาฝากกันอีกแล้ว ไม่พูดพล่ามทำเพลงเยอะแยะ เราจะพาไปดูวิธีเลือกนํ้าหอม แต่ไม่ใช่การเลือกน้ำหอมแบบธรรมดานะคะ เพราะว่านี่คือการเลือกน้ำหอมเสริมดวง  ต้องถามก่อนว่า ที่ผ่านมาเวลาสาว ๆ เลือกน้ำหอมที่เหมาะกับเรา ส่วนใหญ่เลือกจากกลิ่น ราคา ความติดทน ฯลฯ กันใช่มั้ยเอ่ย จริง ๆ การเลือกแบบนี้ก็ไม่ได้ผิด แต่วันนี้คงจะดีกว่าถ้ามีออพชั่นในการเสริมสร้างพลังงานทางบวกด้วยน้ำหอมเสริมดวง โดยเฉพาะในเรื่องการได้เงินและได้ผู้ พูดขนาดนี้แล้วหลายคนคงตาลุกตาพอง อย่ารอช้าค่ะไปหยิบกระดาษ ปากกามาจดเลยว่าวิธีเลือกน้ำหอมแบบไหนที่เหมาะกับแต่ละราศี หรือจะให้ดีก็แชร์เรื่องนี้ไปบอกเพื่อน ๆ กันโลด

 

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นกุหลาบ ราศีมังกร

1.       น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีมังกร

            เนื้อแท้ของสาวราศีมังกร จริง ๆ เป็นคนเรียบง่าย ไปไหนไปกัน ไม่ค่อยชอบอะไรหวือหวามากนัก เป็นคนตั้งใจในการทำงานและมักได้แฟนจากห้องเรียน ในที่ออฟฟิศ รวมทั้งในสายงานเดียวกัน และยังมักได้ดี มีชีวิตที่สุขสบายจากการทำงานนี้แหละค่ะ และอย่างที่บอกในความเรียบง่ายนี้เองจึงทำให้เวลาที่สาวมังกรต้องเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับเราก็มักจะซื้อกลิ่นแบบเดิม ๆ หรือใช้แบบซ้ำ ๆ สามารถใช้ได้ยาวนานไปอีกหลายปี แต่วันนี้ใครที่รู้สึกว่าถึงเวลาที่ฉันต้องได้ผู้ ได้เงิน เรียกทรัพย์เพิ่มขึ้นบ้างแล้ว ลองหันมาใช้วิธีเลือกนํ้าหอม และน้ำหอมเสริมดวงที่เรากำลังจะแนะนำกันดีกว่าค่ะ

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก ควรเป็นกลิ่นน้ำหอมที่เปลี่ยนจากความเรียบง่ายเป็นความหวือหวา เช่น น้ำหอมที่มีส่วนผสมของพีช แพร์ สตรอเบอร์รี่
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพทย์ ควรเป็นกลิ่นกุหลาบ หรือลิลลี่จะช่วยให้สภาพคล่องทางการเงินมีความลื่นไหล งานเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มาพร้อมเงินก็จะมีมากขึ้นเช่นกัน

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นส้มหรือไอทะเล ราศีกุมภ์

2.       น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีกุมภ์ 

            สาวจิตใจโอบอ้อมอารี มีเมตตา ต้องยกให้กับชาวกุมภ์เค้าล่ะ แถมราศีนี้ยังเป็นกลุ่มคนที่มีเพื่อนเยอะ มีมิตรมากกว่าศัตรู แจกความสดใสได้แทบตลอดเวลา ส่วนเวลาที่ชาวกุมภ์ต้องคิดว่าจะเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับเรานั้น ก็มักจะเป็นน้ำหอมที่ฉีดแล้วรู้สึกผ่อนคลายทั้งตัวเองและคนรอบข้าง มีความสปอร์ต เรียกความสดชื่นได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ซึ่งจริง ๆ แล้ววิธีเลือกน้ำหอมแบบที่พูดมาถือว่ามาถูกทางและมีความเหมาะสม แต่จะให้ดีเรื่องความรัก และการดึงดูดเพศตรงข้ามให้ดีขึ้นกว่านี้อีก

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก ควรเป็นน้ำหอมที่ส่วนประกอบของไซตรัส รวมทั้งมีกลิ่นไอของความเป็นทะเล (ไม่ใช่กลิ่นเค็มแต่อย่างใด) จะทำให้ดูมีออร่า น่าค้นหา และยิ่งเสริมความเป็นมิตรให้มากขึ้น
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพย์ คือ น้ำหอมที่ออกกลิ่นส้ม ฟรุตตี้ จะช่วยให้ดึงดูดเรื่องเงินที่มาจากคนใกล้ตัว เช่น เพื่อน พ่อแม่ ญาติพี่น้อง และลาภลอยที่มาจากการเจรจา

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นออกเปรี้ยวอย่างบลอสซั่ม ราศีมีน

3.  น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีมีน 

กลุ่มสาวที่คล้ายคลึงกับชาวราศีกุมภ์ แต่จะมีเสน่ห์ที่ต่างออกไปด้วยความฮา ขำขัน อารมณ์ของศิลปินมาแบบเต็มเปี่ยม แต่จริง ๆ ในใจก็แอบซ่อนไว้ด้วยความเซนซิทีฟ อ่อนไหวกับคำพูด และละลายได้ง่าย ๆ เวลาที่โดนเอาออกเอาใจจากคนรอบข้างหรือคนใกล้ตัว อุปนิสัยและวิธีเลือกน้ำหอมของชาวมีนนั้น ส่วนใหญ่จึงมักจะเลือกกลิ่นที่มีความหอมหวาน บางทีก็หวานจนแอบเลี่ยนเกินไป แนะนำให้ลองเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอม ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาวราศีมีนมากยิ่งขึ้น

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก อยากให้ลองเปลี่ยนวิธีเลือกน้ำหอมเป็นกลิ่นที่มีส่วนผสมของเชอรี่ และบลอสซั่มที่ออกเปรี้ยว หรือหวานอ่อน ๆ  เพื่อเปลี่ยนให้มีความตรงกันข้ามคือ เวลาที่เจรจาหรือต้องพูดคุยกับเพศตรงข้ามให้เขาหันมาอ่อนไหวกับเรามากกว่าที่เราจะอ่อนไหวไปกับคารมณ์คนอื่น
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพทย์ ก็ควรจะต้องเป็นกลิ่นลิลลี่ ดอกบัว รวมทั้งเกรพฟรุต จะทำให้เรื่องเงินที่มาจากความเอ็นดู ความเสน่หา ทวีคูณมากกว่าเดิม

: วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นกุหลาบ หรือไอทะเล ราศีเมษ

4.       น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีเมษ 

            กลุ่มสาวที่มีความมองโลกในแง่ดี ช่างฝัน ใจเย็น มีความพยายามและความอุตสาหะเป็นที่ตั้ง รวมทั้งเป็นกลุ่มที่มีความรับผิดชอบทั้งในเรื่องของงานและชีวิตค่อนข้างสูง สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเสน่ห์ของชาวราศีเมษที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ไม่ว่าจะเพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือเพศตรงข้ามก็มักจะชอบเสน่ห์ของสาวเมษที่ตรงนี้ แต่หากพูดถึงความเอาใจใส่ในเรื่องของความงาม โดยเฉพาะวิธีเลือกน้ำหอม เราก็จะพบว่าสาวราศีนี้แทบจะไม่มีวิธีเลือกน้ำหอมที่ตายตัว หรือบางคนแทบจะไม่ได้ฉีดน้ำหอมเลยด้วยซ้ำ

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก สาวเมษคนไหนที่อยากเพิ่มเสน่ห์และอานุภาพดึงดูดด้วยกลิ่น ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงเกี่ยวกับเรื่องความรักด้วยกลิ่นที่มีความหอมเย็น มีกลิ่นไอของทะเล หรือให้อารมณ์แบบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จะช่วยให้เรื่องความรักมีความสดใส ถ้าเปลี่ยนแล้วลองเข้าไปใกล้คนที่ชอบหรือรู้สึกดีด้วย จะช่วยให้เขาหันกลับมามองเรามากขึ้น
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพทย์ ก็ต้องนี่เลย กลิ่นกุหลาบ หรือคาร์เนชั่น จะทำให้เวลาที่ต้องออดอ้อน หรือต้องใช้พลังในการเจรจาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นไม้หอม หรือทุ่งหญ้า ราศีพฤษภ

5.   น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีพฤษภ 

สาวหัวรั้น เจ้าระเบียบ เนี้ยบและเปรี้ยวเข็ดฟัน ภายนอกดูเหมือนจะเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจในความรัก แต่จริง ๆ แล้วภายในสนใจมาก ส่วนเรื่องบุคลิกด้านอื่น ๆ ก็เป็นคนที่ค่อนข้างจะทำอะไรก็มีความจริงจัง แต่เป็นความจริงจังแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ เรื่องความสวยก็ต้องยกให้เลยว่าติดท็อป 3 ของคนรักสวยรักงาม โดยเฉพาะวิธีการเลือกน้ำหอมที่ค่อนข้างมีความแยบยล ไม่เลือกตามใคร รู้ว่าใช้ซ้ำเมื่อไหร่มีทิ้ง

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก สำหรับวิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงก็ต้องนี่เลย กลิ่นเปลือกไม้หอม หรือกลิ่นที่มาจากธรรมชาติ 100% จะช่วยปรับอารมณ์ในเรื่องของความรักและคนใกล้ชิดให้มั่นคง ไม่แปรปรวน กลิ่นลาเวนเดอร์ และทุ่งหญ้าจะช่วยดึงดูดให้คนอยากเข้าหามากขึ้น
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพทย์ น้ำหอมเสริมดวงและพลังด้านการเงินการงานก็ต้องน้ำหอมโทนกลิ่นสไปซี่ที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศ สมุนไพรร้อน จะทำให้ไฟในการทำงานและความขยันหาเงินเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

 

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นไม้หอม หรือทุ่งหญ้า ราศีเมถุน

6.       น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีเมถุน 

มาที่ครึ่งทางกับสาว ๆ กลุ่มวาทศิลป์และการเจรจาเป็นเลิศ พูดมาแบบนี้หลายคนต้องคิดว่าสาว ๆ ราศีนี้ต้องเป็นคนที่มีเสน่ห์เรื่องการพูดคุย และใช้คำพูดหว่านล้อมได้ในระดับดีเยี่ยมใช่มั้ยล่ะ จริง ๆ ก็แอบใช่ แต่สุดท้ายก็ตกม้าตายบ่อย เพราะถึงแม้จะชอบพูดคุยกับคนมากมายแต่ก็เป็นคนขี้รำคาญ ขี้เบื่อ เรื่องความสวยความงามและวิธีเลือกน้ำหอมก็เช่นกัน ไม่มีกฎตายตัวอยากฉีดกลิ่นไหนก็ฉีด มีน้ำหอมไม่เยอะ เพราะลงทุนไปกับการประทินผิวซะมากกว่า

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก สำหรับน้ำหอมเสริมดวงที่มีพลังดึงดูดความรักและเสน่ห์ก็คือกลิ่นผลไม้หวานอมเปรี้ยว แต่ต้องกลิ่นไม่ฟุ้งหรือแรงมากนักจะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน และเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้อยากเข้าใกล้มากขึ้น
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพทย์ วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงด้านการเงิน ควรเป็นกลิ่นคล้ายต้นไม้ที่เพิ่งโดนตัดใหม่ ๆ หรือผักผลไม้ที่เพิ่งปอก จะดึงดูดการเงินที่ได้มาจากการอุปถัมภ์ค้ำชู และเงินที่หวังก้อนใหญ่ ๆ ได้ดีเลยทีเดียว
 •  

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นไม้หอม หรือทุ่งหญ้า ราศีกรกฎ

7.       น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีกรกฎ 

กลุ่มสาว ๆ อารมณ์ไม่คงที่ อ่อนไหวกับทุกเรื่อง อินทุกสถานการณ์ ต้องการการเอาอกเอาใจ และอยากเป็นที่สนใจกับบุคคลรอบตัวทุกหมู่เหล่า นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบหวานเสน่ห์ ไม่ชอบมีความรักแบบคนเดียว ให้ความสำคัญกับความเนี้ยบและเรื่องสวยงามชนิดที่ว่าเป็นเรื่องสำคัญของชีวิต วิธีการเลือกน้ำหอมก็ถือว่ามีคลาสและรสนิยมที่ดี ใครก็สู้ไม่ได้ แต่ก็ยังใช้แบบจับฉ่ายไม่ดึงดูดเพศตรงข้ามเท่าไหร่นัก

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก วิธีเลือกน้ำหอมเสริมพลังด้วยกลิ่นดอกไม้หวาน ๆ กลิ่นลูกพีช หรือลูกแพร์ จากที่เป็นคนน่าเข้าหาอยู่แล้ว จะยิ่งเย้ายวนให้น่าเข้าหาเพิ่มขึ้นอีก 5 เท่า
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพทย์ ส่วนเรื่องการเงินแนะนำว่าให้ใช้น้ำหอมแบบครีม หรือครีมทามือที่เป็นกลิ่นหอมหวาน เช่น คาราเมล หรือกลิ่นที่เหมือนขนม คราวนี้จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองแน่นวล

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นไม้หอม หรือทุ่งหญ้า ราศีสิงค์

8.       น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีสิงห์

            มาถึงคิวของราศีตัวแม่แห่งจักรวาล กลุ่มคนที่มองยังไงก็มีความสง่า น่าเคารพ และมักจะเป็นคนที่ผู้คนให้ความสนใจ ให้ความสำคัญ เป็นบุคคลแถวหน้า แต่ว่าด้วยความเชิดเย่อหยิ่งนี่แหละ จึงทำให้บุรุษเพศไม่ค่อยกล้าเข้าหาเท่าไหร่นัก

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงด้านความรักด้วยการใช้กลิ่นน้ำหอมที่มีความเซ็กซี่นิด ๆ เช่น สตรอเบอร์รี่ หรือการผสมผสานการฉีดกลิ่นเปลือกไม้และการฉีดกลิ่นของดอกไม้ จากความที่ดูเป็นคนเชิด ๆ จะดูเป็นคนใส ๆ ทำให้ผู้ชายประเภทโรแมนติก และดูสมาร์ทหันเข้ามาทำความรู้จักหรือใกล้ชิดทันที
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพทย์ เรื่องการเงิน เป็นคนที่หาเงินเก่งอยู่แล้วแนะนำว่าธุรกิจที่ทำอยู่ หรือในสถานที่ทำงานให้ใช้น้ำหอมเสริมดวงเป็นไม้หอม หรืออุปกรณ์พ่นกลิ่นโทน Ocean หรือ วานิลลา จะทำให้การดึงดูดทรัพย์เป็นได้โดยง่าย ยิ่งนำกลิ่นเหล่านี้ไว้ทางทิศตะวันออกยิ่งทำให้เงินลื่นไหลมากขึ้น

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นไม้หอม หรือทุ่งหญ้า ราศีกันย์

9.       น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีกันย์ 

สัญลักษณ์ก็บ่งบอกอยู่แล้วว่านี่คือราศีแห่งความเป็นผู้หญิง นิสัยของสาว ๆ กลุ่มนี้จึงมีความเป็นสุภาพสตรีแทบจะทุกด้าน เชี่ยวชาญทุกงานที่เหมาะกับเบญจกัลยาณีแทบจะทุกสิ่ง เรื่องความสวยความงามส่วนมากมักจะชอบแนะนำในสิ่งที่ตนเองใช้แล้วดี ชอบสรรหาข้อมูลสิ่งต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ตัวเองสวย ส่วนวิธีเลือกน้ำหอมก็ขอบอกเลยว่าไม่ว่าจะสบู่ ยาสีฟัน ครีมอาบน้ำ ทุกอย่างต้องหอมมาเป็นอันดับหนึ่ง สำหรับศาสตร์แห่งกลิ่นและพลัง

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก น้ำหอมเสริมดวงที่ถูกโฉลกกับชาวราศีกันย์ในด้านความรักก็ต้องนี่เลย น้ำหอมแนวกลิ่น Fougere ที่ออกสดชื่น ๆ จากลิ่นของสมุนไพรหอมต่าง ๆ  รวมถึงกลิ่นไม้ จะช่วยให้มีพลังความกล้าในเรื่องความรักเพิ่มขึ้น และยังทำให้คนที่เป็นเพศตรงข้ามยอมอ่อนข้อหรือใจอ่อนเวลาที่อยู่ใกล้
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพทย์ น้ำหอมเสริมดวงด้านการเงิน การงาน หรืองานใหม่ ๆ ก็ต้องยกให้กับกลิ่นอัลมอนด์ กลิ่นกุหลาบ จะทำให้งานสำคัญๆ ที่หวังผิดพลาดน้อยที่สุด และได้มาครอบครองแน่นอน

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นไม้หอม หรือทุ่งหญ้า ราศีตุลย์

10.   น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีตุลย์ 

เช่นเดียวกับราศีกันย์ที่สัญลักษณ์ก็สามารถบอกได้ถึงอุปนิสัยที่มีความตรงไปตรงมา พูดจาค่อนข้างโผงผาง แต่ข้างในมีแต่ความจริงใจไร้สิ่งใดแอบแฝงและเจือปน ส่วนเรื่องความสวยความงาม โดยเฉพาะวิธีการเลือกน้ำหอมก็ต้องบอกว่า ไม่ค่อยสนใจมาก ซื้ออบ้างพอเป็นพิธีและอีเว้นท์ เครื่องสำอางเพื่อการตกแต่งใบหน้าก็เช่นกัน อันไหนใครว่าดีไม่ค่อยเชื่อ เพราะฉันไม่ค่อยแต่ง แต่บทจะแต่งหรือดูแลรูปร่างก็จัดเต็ม เอาใจยากจริงเชียว

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก สำหรับน้ำหอมเสริมดวงของสาวตุลย์ต้องบอกว่า เหมาะกับกลิ่นที่น่าค้นหา เช่น กลิ่นที่มีส่วนผสมของสมุนไพร ชินนาม่อน และดอกลิลลี่ จะเป็นแรงดึงดูดคนที่หมายปอง หรือแม้แต่กระทั่งคนทั่วไปให้อยากเข้าใกล้หรือมาพูดคุยมากกว่าเดิม
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพทย์ วิธีเลือกน้ำหอมเสริมพลังด้านการเงิน – การงานก็ต้องเป็นกลิ่นจำพวกพืชตระกูลส้ม หรือใบไม้ อะไรที่เคยรู้สึกว่ายากจะกลับกลายเป็นง่ายทันที

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นไม้หอม หรือทุ่งหญ้า ราศีพิจิก

11.   น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีพิจิก 

มาที่สาวราศีแมงป่อง กลุ่มสาวแห่งความลึกลับ ทำอะไรมักแฝงด้วยปรัชญา คนรอบข้างมักไม่เก็ทกับสิ่งที่ทำ ใจร้อน อารมณ์ขึ้นง่าย และด้วยความที่เป็นคนไวมีเรื่องอะไรก็ตัดสินใจได้ภายใน 5 วินาที สำหรับเรื่องความสวยความงามบอกเลยเธอคือตัวแม่ มองทะลุปรุโปร่งว่าต้องทำอะไร ทำแบบไหนแล้วถึงจะงามงดและมีเสน่ห์

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก วิธีการเลือกน้ำหอม ขอแนะนำว่าถ้าจะให้ปังเรื่องผู้ต้องเป็นกลิ่นแบบหวานหยดมดตอม เช่น กลิ่นฟลอรัล (ดอกไม้นานาพรรณ) แมกโนเลีย วานิลลา เรื่องความรักและการหว่านเสน่ห์ทีรู้สึกว่ายาก ทางจะสะดวกมากขึ้น
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพทย์ น้ำหอมเสริมดวง หรือกลิ่นหอมที่ช่วยเปิดทางสะดวกให้เรื่องการงานการเงิน ต้องเป็นกลิ่นอ่อน ๆ ของชา หรือธัญพืช จะช่วยให้การติดต่อสื่อสารเป็นไปโดยง่ายและช่วยให้คนเข้ามาช่วยเปิดทาง และร่วมใจช่วยทำสิ่งที่ปรารถนาให้สำเร็จเร็วขึ้น

 

วิธีเลือกน้ำหอมเสริมดวงกลิ่นทับทิม หรือสมุนไพรใบหญ้า ราศีธนู

12.   น้ำหอมเสริมดวง สาวราศีธนู 

            มาถึงคิวสุดท้ายของสาวราศีที่นำเทรนด์ นำโลก เข้าใจโลกและเข้าใจคนอื่นแบบที่แค่มองตาก็ทะลุไปถึงขั้วปอด เป็นคนที่มักชอบที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ อะไรที่แปลกแหวกแนวสาวธนูต้องได้ลองและใช้ก่อนเค้าก่อนใครอยู่เสมอ วิธีเลือกน้ำหอมก็ต้องบอกว่าใครว่าดีฉันจัดหมด จดจำกลิ่นได้ดียิ่งกว่าตำราเรียน ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าสาว ๆ ราศีนี้จะมีน้ำหอมและอะไรที่เกี่ยวกับกลิ่นดี ๆ วางตั้งอยู่เต็มบ้าน

 • น้ำหอมเสริมดวงความรัก สำหรับการใช้น้ำหอมเสริมดวงเรื่องความรัก การเสริมเสน่ห์เหมาะมากกับกลิ่นทับทิม กลิ่นโอเชียน และราสเบอร์รี่ จากที่เคยต้องเดินตามจะกลายเป็นเดินนำได้มากขึ้น
 • น้ำหอมเสริมดวงเรียกทรัพทย์ ส่วนเรื่องพลังความหอมที่เสริมเรื่องการเงิน ทรัพย์สิน ก็ต้องเป็นน้ำหอมที่ติดแอร์ หรือช่องลม เพราะเป็นราศีที่ถูกโฉลกมาก ๆ กับเรื่องของลม โดยเฉพาะกลิ่นสมุนไพร ใบไม้ใบหญ้า หรือแม้แต่กระทั่งกลิ่นหวานแบบมะม่วง กลิ่นเหล่านี้จะช่วยเรื่องเงินที่ติดค้าง หรือกำลังรอ และยังทำให้การค้าขายรุ่งอีกด้วย

สำหรับคอนเทนท์ที่นำมาฝากในวันนี้ต้องบอกว่าใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ แต่เรื่องศาสตร์เกี่ยวกับกลิ่นก็เป็นอะไรที่น่าสนใจ และมีหลายคนนำไปใช้แล้วได้ผล ส่วนใครที่อยากลองวิธีเลือกน้ำหอม และน้ำหอมเสริมดวง ก็ลองไปเลือกกันดู ถ้าดีก็อย่าลืมบอกต่อเพื่อน ๆ และคนใกล้ตัวกันด้วยนะคะ.

Previous

รีวิว : วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน เซรั่ม บูสต์วิตามินเข้าผิวแบบเข้มข้น

Next

6 วิธีมาสก์หน้าแบบผิดๆที่ควรแก้ด่วนก่อนหน้าพัง

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 10. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์