โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

คุณกำลังมองหาส่วนประกอบอาหารที่ดีต่อผิวของคุณใช่ไหม? อุตสาหกรรมด้านการดูแลผิวต้องการให้เราเชื่อว่าการดูแลเฉพาะส่วนคือวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการมีผิวที่ดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใส แต่ปัจจุบันคุณสามารถเพียงแค่เดินเข้าไปในครัวและค้นหาอาหารบางประเภทที่ทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่งได้ ตามเรามาแล้วเราจะบอกให้คุณทราบถึงวิธีการง่ายๆในการมีผิวที่เปล่งปลั่ง

 

น้ำผึ้ง

0735 pic_1

ใช้น้ำผึ้งลดอาการตาบวม ขัดผิวแห้ง จัดการสิวและดูแลโรคผิวหนัง

 

มะพร้าว

0735 pic_2

มะพร้าวสามารถเป็นสารต้านไวรัส แบคทีเรียและเชื้อราได้ ดังนั้นมะพร้าวจึงทำให้ผิวของคุณสะอาด กระจ่างใสและเปล่งปลั่ง นอกจากนี้สารต้านอนุมูลอิสระปริมาณมากของมะพร้าวยังช่วยต่อสู้กับสัญญาณริ้วรอยการแก่ตัวและการขาดความชุ่มชื้น

 

ข้าว

0735 pic_3

อาหารหลักในบางท้องถิ่นนี้อุดมไปด้วยกรด 4-อะมิโนเบนโซอิก (4-Aminobenzoic acid) (PABA) กรดเฟอรูลิก และอัลลันโทอิน ซึ่งเป็นการต้านอนุมูลอิสระที่ยอดเยี่ยมและมีคุณสมบัติต่อต้านการอักเสบและป้องกันผิว

 

ไข่

0735 pic_4

ไข่มีวิตามินเกือบทุกชนิดในปริมาณเล็กน้อยและแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับร่างกายมนุษย์ ซึ่งประกอบด้วย แคลเซียม เหล็ก โพแทสเซียม สังกะสี แมกนีเซียม วิตามิน E โฟเลตและอื่นๆอีกมากมาย

 

น้ำ

0735 pic_5

เซลล์ อวัยวะและเนื้อเยื่อทั้งหมดต้องการน้ำ ดังนั้นน้ำจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างที่สุดซึ่งเราต้องดื่มให้เพียงพอ คนส่วนใหญ่ควรได้ดื่มน้ำวันละสองลิตร การมีขวดน้ำแบบใช้ซ้ำได้ที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณติดตามปริมาณการดื่มน้ำในแต่ละวันได้

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

เตรียมผิวสวยพร้อมลงหาด

Next

ดูแลผิวหลังออกกำลัง

Related Topics
Share