โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สำหรับว่าที่เจ้าสาวทุกคน! เวลาหนึ่งสัปดาห์ก่อนถึงงานแต่งงานนั้นคุณต้องมีสิ่งที่ต้องทำมากมาย อย่าเพิ่มปัญหาให้กับตัวเองด้วยความเข้าใจผิดๆด้านความงามที่สามารถหลีกเลี่ยงได้ง่ายๆเหล่านี้! เคล็ดลับต่อไปนี้จะทำให้คุณดูดีที่สุดในวันสำคัญ!

 

1. อย่าใช้แฮร์ทรีทเมนท์

แฮร์ทรีทเมนต์คือสิ่งที่ดี แต่ไม่เหมาะสำหรับช่วงเวลาก่อนงานแต่งงาน เพราะมันจะทำให้ผมนุ่มลื่นเกินไป ซึ่งทำให้ช่างทำผมจัดแต่งทรงผมสำหรับวันสำคัญของคุณได้ยาก!

0910 pic_1

2. ย้อมผมซ้ำอีกครั้ง

หากคุณย้อมสีผม ให้ยอมสีผมซ้ำอีกครั้งภายในหนึ่งสัปดาห์ก่อนถึงงานแต่งงาน มิฉะนั้นแล้ว รากผมสีดำจะสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ทำให้คุณมีผมสองสีที่คล้ายขนม “คัสตาร์ด”

0910 pic_2

3. อย่าใช้มาสก์หน้าทุกๆวัน

มาสก์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารและเหนียวไม่ควรนำมาใช้ในทุกๆวัน – เพราะมันจะทำให้ผิวอ่อนไหวหรือแม้แต่เกิดอาการแพ้! ดังนั้นใช้เพียงแค่มาสก์สูตรอ่อนโยนสองครั้งต่อสัปดาห์ก็พอ

0910 pic_3

4. อย่าใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตัวใหม่

การที่ผิวจะปรับตัวเข้ากับส่วนประกอบใหม่ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนั้นต้องใช้เวลาสักระยะ และผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับผิวจะทำให้เกิดการแพ้ที่รุนแรง ดังนั้นให้ใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่คุณทราบอยู่แล้วว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีเท่านั้น!

 0910 pic_4

แม้ว่าคุณจะมีความกังวลและความเครียด แต่งานแต่งงานของคุณจะเป็นวันสำคัญที่น่าจดจำ ฉะนั้นทำใจสบายและมีความสุข แล้วคุณจะเป็นเจ้าสาวที่เพอร์เฟ็ค! ตอนนี้ มาเตรียมพร้อมที่จะมีความสุขไปกับวันที่ดีที่สุดในชีวิตกันดีกว่า!

 

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

เมนูสุขภาพถั่วเลนทิล

Next

Colour Correcting หลากเฉด ปกปิดเป๊ะ

Related Topics
Share