โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เคล็ดลับคอนซีลเลอร์ปกปิดเต็มรูปแบบ

 

คอนซีลเลอร์เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ช่วยให้สาวๆ สามารถซ่อนสิ่งต่าง ๆ มากมายที่อาจทำให้สาวๆ นอยด์เกี่ยวกับผิวมากที่สุด นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวและทำให้ผิวดูเรียบเนียน สาวๆ บางคนกำลังสงสัยอยู่ใช่ไหมคะว่าจะทาคอนซีลเลอร์ให้ถูกต้องได้อย่างไร? มาเรียนรู้เทคนิคต่าง ๆ ด้านล่างนี้เพื่อใช้ประโยชน์จากคอนซีลเลอร์กันค่ะ

คอนซีลเลอร์เป็นผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่ช่วยให้สาวๆ สามารถซ่อนสิ่งต่าง ๆ มากมายที่อาจทำให้สาวๆ นอยด์เกี่ยวกับผิวมากที่สุด ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวด้วยค่ะ

 

 

 

คอนซีลเลอร์ปกปิด-ซ่อนรอยแดง

ซุกซ่อนรอยแดง

สาวๆบางคนอาจเจอสถานการณ์ที่ไม่ว่าจะแตะคอนซีลเลอร์รอบจมูกซักกี่รอบก็ตาม ก็ดูเหมือนจะไม่ติดผิวเลย เพื่อปกปิดรอยแดงรอบจมูก สาวๆ สามารถใช้ผงเซ็ตติ้งสูตรซับความมันหลังทาคอนซีลเลอร์ได้ค่ะ วิธีนี้จะช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าคอนซีลเลอร์มีการเซ็ตตัวอย่างเหมาะสมเพื่อซ่อนรอยแดงไว้ได้ตลอดทั้งวัน

 

 

คอนซีลเลอร์ปกปิด-ปกปิดสิว

ปกปิดสิว

เรื่องนี้น่าจะเป็นข้อกังวลที่อยากปกปิดมากที่สุดและมักจะเป็นเรื่องที่ยากที่สุดอีกด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของแบคทีเรีย อันดับแรก สาวๆ ควรฆ่าเชื้อที่สิวด้วยอุปกรณ์แสงสีฟ้าหรือเจลทำความสะอาดมือ จากนั้น ตามด้วยไพรเมอร์, คอนซีลเลอร์และรองพื้น ขั้นตอนพิเศษเหล่านี้สามารถทำให้แน่ใจในการเซ็ตติ้งการแต่งหน้าและการปกปิดของสาวๆ ได้ค่ะ แล้วจะพบว่ามันคุ้มค่ามากเลยค่ะ

 

คอนซีลเลอร์ปกปิด-แผลเป็น

ปกปิดรอยแผลเป็น

ก่อนอื่น สาวๆควรดูว่าแผลเป็นของตวเองเป็นรอยนูนหรือแบนราบ เพราะจะส่งผลต่อชนิดของสูตรที่สาวๆ ควรเลือกใช้งาน สำหรับรอยแผลแบบนูน เราขอแนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบา แต่สำหรับรอยแผลแบบแบนราบ สาวๆควรเลือกสูตรที่มีเนื้อหนากว่าและสีด้านขึ้น

 

คอนซีลเลอร์ปกปิด-ไพร์เมอร์

ช้ไพรเมอร์

หากไม่อยากใช้จ่ายเพิ่มกับไพรเมอร์อายแชโดว์ คอนซีลเลอร์ของสาวๆ ช่วยให้รอดได้ค่ะ โดยช่วยป้องกันไม่ให้อายแชโดว์เลือนออกจากเปลือกตา

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

คอนซีลเลอร์ที่ปกปิดจุดด่างดำได้ดี

Next

วิธีเลือกครีมกันแดดสำหรับคนผิวมัน

Related Topics
Share