โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

อากาศร้อน ๆ อย่างนี้จะให้ทนปล่อยผมยาวก็คงไม่ไหว วันนี้เรามีเทรนผมสั้นสุดชิคสำหรับหน้าร้อนนี้มาฝากสาว ๆ ที่กำลังลังเลว่าจะตัดทรงไหนดี ให้ดูมีสไตล์ประหนึ่งเซเลบเดินเล่นอยู่แถวย่านกรีนวิชแห่งเมืองผู้ดีอังกฤษ อยากรู้แล้วใช่มั้ย ตามไปดูกันเลย!

 0801 pic_1

Super-Short Tomboy Bangs

หากคุณเป็นสาวหัวเหม่ง หรือหน้าผากกว้าง ให้ตัดหน้าม้าให้สั้นประมาณกึ่งกลางหน้าผาก จากนั้นค่อย ๆ เล็มหน้าม้าให้ปลายผมดูเป็นชั้น ๆ อย่างไม่ตั้งใจ

 

0801 pic_2

’60s Retro Style

ทรงนี้ได้แรงบัลดาลใจมาจาก Twiggy นางแบบชื่อดังชาวอังกฤษในยุค 60 โดยเก็บไรผมให้เรียบและแทนที่จะทำเป็นผมหน้าม้าธรรมดา ๆ ให้ดัดผมหน้าม้าให้เป็นลอนคลื่น จะทำให้ลุคนี้ดูมีลูกเล่น สนุกสนาน และไม่น่าเบื่ออีกด้วย

 

0801 pic_3

“Wet” Party Look

เสยผมเรียบไปด้านหลังจะช่วยทำให้ใบหน้ามีเสน่ห์ น่าค้นหายิ่งขึ้น ใช้เจลทำให้ผมดูเปียก ทรงนี้ถ้าผมสั้นไม่ถึงบ่าจะทำให้ปังมาก หรือจะม้วนลอนด้านในหน่อย ๆ ให้ดูมีอะไรก็ได้ ทีนี้ก็พร้อมออกไปสนุกกับงานปาร์ตี้แล้ว

 

0801 pic_4

Romantic Curls

เทรนสุดฮอตมาแรงมากที่สุดในปี 2018 นี้ คือ ทรงม้วนลอน สบาย ๆ เซ็กซี่เย้ายวน ดูไม่ตั้งใจจนเกินไป แถมทรงนี้ยังทำให้ดูหน้าเรียวขึ้นอีกด้วย เริ่มจากการม้วนผมด้านข้างโดยหมุนแกนออกด้านนอก ส่วนด้านหลังให้ม้วนเข้าด้านใน จากนั้นใช้มือค่อย ๆ สางให้ดูผมยุ่งเป็นลอนแบบไม่ตั้งใจ ประมาณว่าตื่นมาก็สวยเลยอะไรแบบนี้ แต่ถ้าอยากให้ดูหวานขึ้นลองทำลอนให้ใหญ่ขึ้นดูสิ

 

0801 pic_5

A Bob Cut

ถ้าคุณเป็นสาวหน้ายาว ทรงนี้จะทำให้คุณดูชิคมาก ๆ ม้วนผมหน้าม้าหน่อย ๆ ให้ดึงดูดความสนใจมาที่ใบหน้าสวยๆ ของคุณ แต่ระวังอย่าให้ผมบังส่วนของคิ้ว แอบกระซิบนิดนึงตัดทรงนี้แล้วทำให้ดูหน้าเด็กลงด้วยนะ

 

ผมเป็นส่วนสำคัญทำให้รูปลักษณ์ภายนอกของเราดูดี หน้าร้อนนี้ถึงเวลาเปลี่ยนลุค ลองเลือกทรงผมสั้นให้เข้ากับใบหน้า บวกเข้ากับแฟชั่นเสื้อผ้าเก๋ ๆ เอาเป็นว่าเกิดแน่นอน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

วิธีการถักผมเปียทรง “Rope Braid”

Next

เทรนทำเล็บเก๋ๆ

Related Topics
Share