โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ทำอย่างไรดีนะ…ผมเส้นเล็ก ลีบแบนติดหนังศีรษะ ดูไม่มีวอลลุ่มเลย? บางคนอาจเสียเวลาในการม้วนผมทุกเช้า วันนี้เรามีเทคนิคเพิ่มวอลลุ่มให้ผมฉบับสวย ง่าย เสร็จไวมาฝากค่ะ สวยจนใคร ๆ ต้องขอเคล็ดลับทำตามเป็นแถว ๆ

 

 

1. ใช้ดรายแชมพู

ปกติแล้วหนังศีรษะจะผลิตน้ำมันเพื่อให้เส้นผมทิ้งตัวและมีน้ำหนักมากขึ้น ฉีดดรายแชมพูให้ทั่วหนังศีรษะหลังจากเป่าผมเสร็จ จะช่วยลดการผลิตน้ำมันจากหนังศีรษะได้ เพื่อให้ผมมีวอลลุ่ม เด้ง ติดสปริงไปทั้งวัน ไม่เพียงแค่นั้น ดรายแชมพูยังใช้เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มวอลลุ่มให้แก่เส้นผมได้ เพียงแค่สาว ๆ สเปรย์ดรายแชมพูให้ทั่วเส้นผม ก็จะได้ลอนผมที่ดูมีวอลลุ่มและมิติมากขึ้น

 

 

2. ใช้แชมพูและครีมนวดผมสูตรเพิ่มวอลลุ่ม

แชมพูและครีมนวดสูตรเพิ่มวอลลุ่มให้แก่เส้นผมถูกคิดค้นและออกแบบมาเพื่อสาว ๆ ผมลีบแบน แชมพูช่วยทำความสะอาดและขจัดน้ำมันส่วนเกิน ส่วนครีมนวดสูตรนี้จะไม่มีส่วนผสมที่ทำให้ผมทิ้งตัวเหมือนสูตรอื่น ๆ ใส่ครีมนวดบนเส้นผมตั้งแต่กึ่งกลางผมถึงปลายผมและล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ผมสาว ๆ ก็จะนุ่มฟูดูหนาและมีวอลลุ่มขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวแล้วจ้า

 

 

3. ใช้สเปรย์เพิ่มวอลลุ่ม

อยากมีผมสวยสุขภาพดีใช่ไหมคะ? เพียงแค่ฉีดสเปรย์เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม จากนั้นใช้ไดรท์เป่ายกโคนรากผมขึ้น ป้องกันไม่ให้ผมลีบแบนติดหนังศีรษะและยังทำให้ผมอยู่ทรงสวยเด้งไปทั้งวัน

 

4. เปลี่ยนสีผม

เชื่อไหมคะว่า แค่เพียงเปลี่ยนสีผมก็สามารถเนรมิตผมให้ดูมีวอลลุ่มมากขึ้น สีผมบางสีทำให้ผมดูหนา หากคุณมีผมสีเข้มลองไฮไลท์ให้สีอ่อนลงเพื่อลดความแตกต่างระหว่างสีผมและหนังศีรษะ ยิ่งผมมีหลายเฉดสีก็ยิ่งทำให้ดูมีมิติ หากคุณมีสีผมที่ผสมกันระหว่างสีอ่อนและสีเข้ม จะทำให้ผมดูเป็นชั้น ๆ ดูหนาและมีวอลลุ่มโดดเด้งขึ้นมาได้

 

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

อาการปวดคอที่คุณต้องรู้

Next

แต่งหน้าด้วย ผิวโยคะ

Related Topics
Share