โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดไหนเหมาะกับตัวเอง? อันดับแรก คุณต้องรู้จักผิวของตัวเองก่อนว่าเป็นประเภทใด IMEW ขอเสนอสูตรเฉพาะที่จำเป็นต้องมีทั้งสองสูตร นั่นก็คือสูตร Aqua และสูตร Moist ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากราก Ophiopogon Japonicus ซึ่งช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างสูตรบำรุงผิวของตัวเองโดยเฉพาะ ได้จากการอ้างอิงสภาพผิวของคุณจากข้อมูลที่ IMEW daily essentials เตรียมเอาไว้

ด้วยความที่เป็นคนที่มีผิวมัน/ผิวผสม ฉันรู้สึกเสียความมั่นใจเพราะเป็นคนผิวมันที่มีรูขุมขนกว้างและมีรอยดำจากสิว ดังนั้นฉันจึงคิดหาวิธีกำจัดความมันส่วนเกินออกและไม่ใช้อะไรที่เป็นการเติมความมันให้กับผิว ทว่าในทางกลับกันถ้าหากผิวแห้งจนเกินไปมันจะผลิตความมันออกมาชดเชยมากยิ่งขึ้น มอยส์เจอไรเซอร์และโทนเนอร์สูตรเฉพาะจะช่วยเติมเต็มความต้องการของผิว มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวและบำรุงอย่างล้ำลึก

สูตร AQUA: เหมาะสำหรับคนผิวมันและผิวผสม

สูตร AQUA: เหมาะสำหรับคนผิวมันและผิวผสม

 • อควา โทนเนอร์

โทนเนอร์อาจเป็นสิ่งที่คุณมองข้ามไป ทั้ง ๆ ที่มันมีประโยชน์มากมายกับคนผิวมัน โทนเนอร์ที่ซึมซาบเข้าสู่รูขุมขนได้ดีเยี่ยมจะช่วยทำให้ขั้นตอนการล้างหน้าของคุณสะอาดมากยิ่งขึ้น ช่วยขจัดความมันส่วนเกินและผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วรวมถึงป้องกันสิวหัวดำ

อควา โทนเนอร์

IMEW Aqua Toner ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและช่วยปรับค่า PH ของผิวให้สมดุล มีความเป็นน้ำและเบาบาง มอบความชุ่มชื่นคืนสู่ผิวอย่างเพียงพอ และยิ่งเห็นผลได้ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้คู่กับ IMEW Niacinamide Booster จะช่วยกันผนึกกำลังมอบความกระจ่างใสและความสดชื่นให้แก่ผิวที่อ่อนล้าหน้าที่สำคัญ:

 • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
 • ปรับสมดุลและมอบความเปล่งประกายให้แก่ผิวของคุณ

 • อควาบอมบ์

เจลมอยส์เจอไรเซอร์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีผิวมันโดยธรรมชาติ เพราะมีน้ำเป็นส่วนผสมมากกว่าความมัน IMEW Aqua Bomb จึงเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สุดเพราะเนื้อเจลซึมซาบสู่ผิวได้ไวและไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้า

นอกจากนี้ #Aqua Bomb ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากราก Ophiopogon japonicus และน้ำมันจากผลมะกรูด โดยส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้า

เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึกกว่า เราขอแนะนำให้ใช้แผ่นมาส์กร่วมกับ IMEW Centella Asiatic Booster และ SOS soothing and calming เมื่อใดก็ตามที่มีผื่นแดงและสิวปรากฏบนผิวหนัง

หน้าที่สำคัญ:

 • เสริมเกราะป้องกันและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
 • เพิ่มความชุ่มชื่นและช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น
 • ปลอบประโลมและช่วยให้ผิวของคุณผ่อนคลาย

สูตร MOIST: เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง/ผิวสมดุลย์/ผิวธรรมดา

สูตร MOIST: เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง/ผิวสมดุลย์/ผิวธรรมดา

 • มอยส์ โทนเนอร์

มอยส์ โทนเนอร์จะมีความชุ่มชื้นน้อนกว่าอควา โทนเนอร์ แต่จะไม่ทำให้ผิวหน้าของคุณรู้สึกเหนอะหนะ มอยส์ โทนเนอร์มีส่วนประกอบของ Glycerin, Allantoin และ Sodium Hyaluronate ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมอควา โทนเนอร์จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการรักษาความชุ่มชื้นและปรับสมดุลการผลิตความมันบนใบหน้า

มอยส์ โทนเนอร์

หน้าที่สำคัญ:

 • บำรุงผิวให้กระจ่างใสและเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

·         ปลอบประโลมและเติมพลังให้ผิวของคุณ

มอยส์วิปครีม

มอยส์วิปครีม

หากคุณเป็นสาวผิวแห้ง ผิวของคุณอาจแห้งจนลอกออกมาเป็นขุยหรือเกิดรอยแดงได้ง่าย ดังนั้นสิ่งที่คุณควรทำคือเสริมเกราะป้องกันให้กับผิวโดยการเติมความชุ่มชื่น

Moist Whipped Cream อุดมไปด้วยเชียบัตเตอร์และอัลลันโทอิน โดยส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวและบอกลาความแห้งกร้าน ถึงแม้เนื้อครีมจะหนาทว่าสามารถซึมซับลงสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้รำคาญใจ

หน้าที่สำคัญ:

·         บอกลาผิวแห้งกร้าน

·         เติมความชุ่มชื้นให้แกผิวได้อย่างเข้มข้นโดยทิ้งสัมผัสเหนียวเหนอะหนะ

เลือก IMEW Essentials เป็นคู่หูที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดไหนเหมาะกับตัวเอง? อันดับแรก คุณต้องรู้จักผิวของตัวเองก่อนว่าเป็นประเภทใด อย่าลืมเลือกสูตรที่ใช่แล้วไปลองเลือกหากันต่อได้ที่วัตสัน

คลิกที่นี่เพื่ออ่านเพิ่มเติม https://www.watsons.co.th/all-brands/b/160151/imew


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

น้ำมันมะพร้าวเพื่อความงาม

Next

เทรนด์การลดน้ำหนัก 2024

Related Topics
Share