โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

 

วิธีเลือกครีมกันแดดที่เหมาะสม -ควรใช้แบบเนื้อครีมมากกว่าใช้แบบสเปรย์

 

ช่วงต้นหนาว ประมาณปลายปีแบบนี้ อากาศเมืองไทยอุณหภูมิก็เริ่มลดลง เริ่มเปลี่ยนถ่ายเป็นช่วงหน้าหนาวแล้วนะคะ หลายคนอาจจะดีใจที่อยากให้เมืองไทยได้เข้าสู่ฤดูหนาวบ้างแล้ววว แต่อย่าพึ่งชะล่าใจไปก่อนนะคะ รู้หรือไม่?ว่าแดดช่วงหน้าหนาวเป็นอันตรายคูณ2เท่า ของรังสียูวีที่มีมากกว่าช่วงหน้าร้อนทั่วไปของเมืองไทยอีกด้วยนะคะ จะสังเกตุได้เลยว่าเวลาโดนแดด ทั้งแสบร้อนเข้าที่ผิวในช่วงเวลากลางวัน และช่วงเวลากลางวันยังมีระยะเวลายาวนาน กว่าฤดูอื่นๆ

ดังนั้นเราทุกคนจึงควรมีตัวช่วยในการกันแดดยูวีวายร้ายเหล่านั้น ด้วยการทากันแดดที่ปกป้องผิวสวยของเราให้คงอยู่กับสภาพผิวเราไปนานๆ ว่าแล้วก็ตามมาดูกันแดดที่เรานำมาฝากค่ะ กันแดดผิวหน้า 10 ตัวเด็ดที่เหมาะกับช่วงหน้าหนาวที่แสนจะแดดแรงๆเป็นที่สุด.

 

รีวิว 10 กันแดดผิวสวยชิ้นเด็ดที่ต้องมีช่วงหน้าหนาว

 

กันแดดซีเอ

 

1. ซีเอ ทรูไวท์ พาวเวอร์ยูวีบล็อค SPF 40 PA+++  /ราคา 380 บาท


ครีมกันแดดสัญชาติไต้หวัน ที่ครองใจสาวไต้หวันมายาวนาน เค้าเป็นแบบขวดฝาหมุนที่ใช้งานง่าย ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของรังสียูวีเอ และยูวีบี ตัวการร้ายที่ทำลายผิวหน้าของสาวๆให้หมองคล้ำและมีริ้วรอยก่อนวัย

 

กันแดดศรีจันทร์

 

 

2. Srichand ศรีจันทร์ ลูมิเนสเซนส์ แฟบูลัส ยูวี ชิลด์ SPF 50 PA++++  / ราคา 390 บาท

 


ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีได้ดีเยี่ยม เนื้อครีมซึมซาบเร็วสบายผิวหน้า ที่เค้าออกแบบมาให้เหมาะสำหรับสาวเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสม เพราะเนื้อเค้าซึมง่าย ไม่ทำให้อุดตัน ใช้ได้แบบหายห่วงจ้า

 กันแดดลาโลซ

 

 3. Laroche-Posay ลาโรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส เอ็กซ์แอลดรายทัช เจล-ครีม เอสพีเอฟ 50+ 50 มล. / ราคา 1,300 บาท


กันแดดเนื้อเจลครีม แห้งบางเบา ที่ปกป้องรังสี UVA/UVB PPD 31  เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย ซึมซาบสู่ผิวทันที แห้งภายหลังการใช้ ไม่ทิ้งคราบขาว สูตรกันน้ำ สูตรปราศจากน้ำหอม และพาราเบน สาวผิวแพ้ง่ายต้องเล็งตัวนี้ไว้เลยค่า

 

 

กันแดดหน้าหนาว - anessa

4. Anessa แอนเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน สกินแคร์ มิลค์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ 20 มล. / ราคา 429 บาท


ครีมกันแดด Anessa สีทอง สูตรน้ำนม จากประเทศญี่ปุ่น ที่สาวๆหลายคนตราตรึงใจ เป็นกันแดดผิวหน้าที่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แจ่มว้าวมากๆสำหรับผิวหน้าที่อยากได้ประสิทธิภาพกันแดดแบบแรงๆ

 

 

กันแดดชาร์โคลโลจี

 

 

5. Charcoalogy ชาร์โคโลจี ยูวี ดีเฟนซ์ เอสพีเอฟ 50 พีเอ +++ ดีท็อกซิฟายอิ่ง ออยล์ ฟรี เฟซ โพรเท็กเทอร์ 50มล. / ราคา 429 บาท

 


กันแดดผิวหน้าเนื้อเจลบางเบา ที่ความดีงามนางอยู่ตรงที่ผสมถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและปกป้องผิวจากมลภาวะ ซึมซาบเร็ว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าแบบเริศๆ กันแดดได้แจ่มๆ จากส่วนผสมธรรมชาติอย่างไม้ไผ่ ดีงาม

 

 กันแดดเรียลแบริเออร์

 

6. Real Barrier เรียล แบริเออร์ เอ็กซ์ตรีม มอยซ์เจอร์ ซัน ครีม เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ 50 มล. / ราคา 890 บาท


มาถึงกันแดดผิวหน้าจากเกาหลี  Real Barrier ที่สาวกสกินแคร์เกาหลีเป็นต้องรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเค้าครบครันมาก ในเรื่องประสิทธิภาพการกันแดดปังๆ

(Physical Sunscreen) ปกป้องผิวจาก UVA UVB ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก พร้อมปกป้องผิวจาก UVA UVB ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่หน้าวอก เหมาะสำหรับผิวระคายเคืองง่าย เพราะเค้าเป็นกันแดดที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรของประเทศเกาหลี พร้อมบำรุงผิวไปในตัว ผิวฉ่ำๆปังๆ ต้องตัวนี้เลยจ้า

กันแดดAMPLEN

 

7. Ample:N Ceramide Shot Sun Care SPF50+PA++++ 40g. /ราคา 550 บาท


อีกนึงแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่มาแรงไม่แพ้กันอย่าง AMPLE N ที่หลายคนรู้จักนางในเรื่องของเซรั่มตัวเก่ง แต่นางก็มีกันแดดด้วยนะจ๊ะ ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่มีสารเคมี เหมาะกับทุกสภาพผิว จาก เซราไมด์ ซ็อต ที่กันแดดได้เยี่ยม แบบไม่ทำร้ายผิวหน้า ไม่อุดตัน เหมาะกับผิวสาวเอเชียที่สุด

กันแดดหน้าหนาว - minus sun

8. Minus-Sun SPF 40 PA +++ (Ivory) Pollution Protection Mousse 30g. / ราคา 325 บาท 


กันแดดหน้าน้องส้มปรับสูตรใหม่ MINUS Sun ที่มีค่ากันแดด SPF40 PA+++ ไม่ต้องกลัวแดดอีกต่อไปจ้า เนื้อของเค้าเป็นแบบ silky smooth นุ่มเนียน สบายหน้า ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เค้ามี 2 สูตร สีเนื้อ / สีขาว แต่ที่แนะนำเลยคือสี ivory ที่เนื้อของเค้าจะเป็นสีเนื้อ กลมกลืนกับทุกสีผิว ไม่ทำให้หน้าวอก หน้าลอย 

 

กันแดดหน้าหนาว - Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF50+PA+++

9.Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF50+PA+++ 15 G. / ราคา 325 บาท


Smooth E Physical White Babyface UV Expert กันแดดชนิด 100% Non-Chemical Sunscreen (Physical) ที่ไม่มีส่วนผสมจากสารเคมี มีค่า SPF50+++  พัฒนาตามคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ปกป้องผิวเนียน ขาวของคุณ โดยการสะท้อนรังสี UVA/UVB ออกจากผิว จึงไม่เกิดการตกค้าง ไม่ทำปฏิกิริยาเคมีกับผิวหน้า ปราศจากการระคายเคือง อ่อนโยน ต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย และผิวที่บางจากการทำเลเซอร์ ใช้เป็นประจำเพื่อผิวเนียน กระจ่างใสดู อ่อนเยาว์

 

กันแดดหน้าหนาว - Smith Total Sunscreen

10. Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++ 30g. / ราคา 760 บาท


ครีมกันแดด Smith สูตรปราศจากสารเคมี เอสพีเอฟ 50+พีเอ+++ (Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++) พัฒนาโดยแพทย์จาก Smith Prive’ ที่ทำออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้สุดๆ และครีมกันแดด Smith เป็นครีมกันแดดไม่ก่อให้เกิดสิว คุมมันเริศ แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่
– ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, รังสี Infrared และ Blue-Light แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์
– สูตรปราศจากสารเคมี จึงอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว
– เนื้อบางเบา ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว
– ปกป้องยาวนานตลอดวัน

 

เลือกกันแดดผิวมัน-เนื้อบางเบา

 

จบไปแล้วนะคะ กับการรีวิว แดดหน้าหนาว!หายห่วง ด้วย 7 กันแดดผิวสวยชิ้นเด็ด พลาดไม่ได้เลยนะคะ กับเหล่ากันแดดตัวเทพทั้ง 7 ตัวนี้ เป็นอย่างไรบ้างคะ ถูกใจตัวไหน อยากลองใช้กันบ้างไหมเอ่ย? สามารถไปหาช้อปได้แล้วที่ร้านวัตสัน หรือ คลิกช้อป http://www.watsons.co.th แล้วมาเจอกันใหม่ในคอนเท้นหน้าค่ะ

 

วันนี้แอดวิ้งวิ้งขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ในคอนเท้นหน้า ขอให้ทุกคนโชคดีมีความสุขค่าาาาา

 

Previous

วิธีกำจัดสิว: สาเหตุการรักษาและการป้องกัน

Next

ดูแลผิวให้สวยใส สไตล์เกาหลี

Related Topics
Share