โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สวัสดีค่ะ ทุกคน ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงกับการมาสก์หน้าคือของคู่กัน ที่จะขาดกันไม่ได้เลยนะ เหมือนกับที่ว่า ยิ่งมาสก์ยิ่งสวยวันสวยคืน การที่จะมีผิวสวยใสดูเป็นธรรมชาติก็คือสิ่งที่ผญอย่างเราๆใฝ่หากันใช่ไหมคะ ดังนั้นวันนี้เราเลยมาแนะนำชีทมาสก์หน้าที่ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส  จากส่วนผสมที่คัดมาแล้วว่าจะช่วยทำให้ใบหน้าดูผ่องสว่างอย่าบอกใครเชียว ว่าแล้วตามมาดูกันโล้ดดดด ว่ามีชิ้นไหนบ้างน้าาาา?

แผ่นมาสก์

 มาส์กหน้าขาว ที่ วัตสันขอแนะนำ 5 ตัว

1. Banobagi บาโนบากิ ไวต้า จีนิค เจลลี่ มาส์ก ไวท์เทนนิ่ง ราคา 88 บาท

banobagi_jellymask

แผ่นมาสก์หน้า banobagi แบบชีทมาส์ก สูตรคุณหมอเกาหลี ที่มีวิตามินสูตร ไวท์เทนนิ่ง ในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังจากโรงพยาบาลบาโนบากิ ประเทศเกาหลี ด้วยเทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินบำรุงผิวนานาชนิด ที่มีปริมาณสูงถึง 40,000 ppm ทั้งวิตามินเอ, บี1, บี2, บี3, บี5, บี7, บี9, วิตามินซีและอี ในรูปแบบของไลโปโซม (ที่ช่วยคงความสดใหม่ให้สารอาหารผิว) ผสานคุณค่าสารสกัดผลส้มฮาลาบองจากเกาะเจจู (Whiening & Brightening) ไฮยาลูรอเนท อะดิโนซีน คาร์นิทีน รวมสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิด เพื่อผลลัพธ์สูงสุดในการลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า ช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใสสม่ำเสมอแบบมีออร่า(อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิดและไม่มีน้ำหอม เรียกได้ว่าใครอยากมีผิวไบรท์น่ามอง ต้องไปลองเจ้าตัวนี้เลยน้า

 

2. Skindom สกินดอม ซุปเปอร์ เซรั่ม มาส์ก วิตามิน ซี + วิตามิน ทรี  ราคา 65 บาท

skindom_super_serum_mask_vitamin_c

แผ่นมาส์กสูตรกระจ่างใสขึ้น 2 เท่า ด้วยสารสกัดวิตามินซีเข้มข้นสูงจากธรรมชาติที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกรังสี UV ทำร้าย ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฟื้นฟูผิวหมองคล้ำสะสมให้กลับมาสว่างสดใสขึ้นอีกครั้ง พร้อมด้วยวิตามิน ทรี หรือ”ซีบัคธอร์น”ที่มีวิตามินซีสูง และยังอุดมไปด้วยวิตามินอื่นๆอีก 12 ชนิด ทั้ง A, C ,E ,D และ K เพื่อผิวที่ดูเปล่งปลั่ง มีออร่า รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย

3.  Leaders Clinic ลีดเดอร์ส คลีนิค รีเจนเนอเรชั่น มาสก์ ราคา 69 บาท

eaders_clinic_regeneration_mask

มาถึง Leaders Clinic มาส์กหน้าเกาหลี ตัวเก่ง หลายๆคนต้องเผชิญฝุ่นควัน มลภาวะ ในแต่ละวัน มาดูแลปัญหาผิวที่สะสมจากกิจวัตรประจำวัน การล้างหน้าทำให้ PH ของผิวเปลี่ยนไป และเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวมากมาย ยิ่งนานวัน ปัญหายิ่งสะสม ปรับสมดุลหลังล้างหน้า พร้อมคืนความกระจ่างใส เรียบเนียนของผิวด้วยลีดเดอร์ส คลีนิค รีเจนเนอเรชั่น มาสก์ ที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก บำรุงผิวให้ริ้วรอยดูลดลง ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนรอยดำจากสิว ฟื้นบำรุงให้ผิวสวยใส เรียบเนียน แบบผิวสุขภาพดี

4.  Faith in Face เฟธ อิน เฟซ ไอ แอม ออลเวย์ส ไบรท์ เพิร์ล เซลลูโลส มาสก์ ราคา 69 บาท

faithinface_i_am_always_bright_cellu_mask

มาสก์หน้าจากเกาหลี ที่เป็นแผ่นมาสก์ไข่มุกเพื่อผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำด้วยไนอะซินาไมด์ และสารสกัดจาก ดอกมาลโลว์ ดอกคาวสลิพและเลมอนบาล์ม ที่ผสานพลังช่วยดีท็อกซ์ผิว ลดรอยแผลเป็นจากสิวและยับยั้งการสร้างเม็ดสี มาในรูปแบบนวัตกรรมแผ่นมาส์กไข่มุกชนิดใหม่ “เพิร์ล เซลลูโลส” ให้คุณสมบัตินุ่ม เนื้อละเอียดไม่หนักหน้า ยึดเกาะผิวหน้าแนบสนิท สามารถอุ้มและปล่อยเซรั่มลึกลงสู่ผิวได้ดีกว่าแผ่นมาสก์หน้าทั่วไปค่ะ

5.  Lululun มาส์กหน้า ลูลูลูน สูตรไวท์เทนนิ่ง ราคา 199 บาท

lululun_face_mask_white_7_days

มาสก์หน้า lululun สูตรไวท์เทนนิ่ง สุดฮิต จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เปล่งประกาย ลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด ชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวหน้าก่อนวัยอันควร บำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากไฮยาลูโรนิค, พริมโรส, ใบเชอรรี่, ส้มแมนดาริน, วิตามินซี เป็นต้น ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และ มิเนอรัล ออยล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง สามารถใช้ได้ทุกวัน ผลิตจากใยฝ้าย 100% จึงหายห่วงเรื่องใช้แล้วจะแพ้ง่ายได้เลยค่ะ จบไปแล้วนะคะ ถ้าอยากมีใบหน้าที่เนียนสวยใส ก็ต้องหมั่นมาสก์หน้า ด้วยแผ่นมาสก์ที่เป็นสูตร เพื่อผิวขาวกระจ่างใส เป็นมาส์กชีทที่ไม่ต้องล้างออกลองไปจัดดูค่ะ ที่วัตสัน มีให้ลองมากมายหลากหลายแบรนด์ให้สาวๆได้เลือกจ้าาาา

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

มัดรวม 12 ทรีทเม้นท์และเซรั่มบำรุงผม เปลี่ยนผมเสียให้ดูสุขภาพดี

Next

เผยผมสวยสุขภาพดี ด้วยวิตามินบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่ร่วงง่าย

Related Topics
Share