โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
ผิวดีเริ่มจากการบำรุงผิว โดยเฉพาะการทาครีมกันแดด

ขอต้อนรับชาววัตสันเข้าสู่ การจัดอันดับกันแดดผิวหน้าที่วัตสัน บอกได้เลยว่าต้องจัด ทุกคนห้ามพลาด แดดเมืองไทยนั้นแรง ก็ต้องมีตัวช่วยกันหน่อยล้าวววว กับไอเทมกันแดดสุดปังที่จะช่วยปกป้องผิวก่อนออกจากบ้านกันค่ะ พร้อมแล้วมาดูกันเลยจ้า มีตัวไหนติดโผบ้างน้า

10 กันแดดยูวีตัวร้ายสุดปังขายดีที่วัตสัน - Nivea Luminous630 Set (Spotclear Treatment 30 Ml.+ Sun Protect SPF50+++ 40 Ml.)

Nivea Luminous630 Set (Spotclear Treatment 30 Ml.+ Sun Protect SPF50+++ 40 Ml.)

ใครผิวหมองคล้ำ ปัญหาจุดด่างดำสะสมต้องมาดูรีวิวครีมกันแดดนีเวียลูมินัส 630 รุ่นนี้ได้เลย ทรีทเม้นท์ลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดสะสม ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง พร้อมแพคเกจจิ้งแบบเฟรชลี แอคทิเวเตท บูสเตอร์ ซึ่งเก็บเนื้อครีมแยกกัน 2 ฝั่ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อผสมกันลงบนผิว มีค่าSPF50 ลดความเข้มขึ้นของจุดด่างดำ ผสานไฮยาลูรอนและวิตามินอี ผิวหน้าดูกระชับ นุ่ม ชุ่มชื่น ไม่มัน เรียกได้ว่าครบครันปังกับผิวหน้ามาก นอกจากกันแดดได้แล้วยังช่วยลดเลือนฝ้าแดดสะสม

10 กันแดดยูวีตัวร้ายสุดปังขายดีที่วัตสัน - MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ 40g.

MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ 40g.

กันแดดผิวหน้ากันยูวี ที่ขายดียกขึ้นแท่นว่าเป็นกันแดดที่ปังจริงไม่อิงแอบ ด้วยความดีงามของน้องเค้า ที่อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ไม่มีสารเคมีให้แพ้ง่าย เนื้อสีขาวซึมไว ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ที่สำคัญคือไม่ทำให้อุดตันผิวแบบเริศๆค่ะ

10 กันแดดยูวีตัวร้ายสุดปังขายดีที่วัตสัน - Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++ 30g.

Smith Total Sunscreen SPF50+PA+++ 30g.

ครีมกันแดด Smith ที่ปราศจากสารเคมี เอสพีเอฟ 50+พีเอ+++ (Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++) พัฒนาโดยแพทย์จาก Smith Prive’ ที่ทำออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้สุดๆ และครีมกันแดด Smith เป็นครีมกันแดดไม่ก่อให้เกิดสิวควบคุมความมันได้ดี ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, รังสี Infrared และ Blue-Light แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์
สูตรปราศจากสารเคมี จึงอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว แถมเนื้อบางเบา ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว

10 กันแดดยูวีตัวร้ายสุดปังขายดีที่วัตสัน - Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+PA++++ 320 Ml.

Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+PA++++ 320 Ml.

กันแดดผิวกายต้องยกให้ตัวนี้เลยจ้า ด้วยเอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ช่วยปกป้องแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า และ โพลูชั่น โพรเทคชั่น ฟอร์มูล่า ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เหมาะมากกับสภาพอากาศในปัจุบันที่มีทั้งฝุ่นควัน มลภาวะต่างๆ

10 กันแดดยูวีตัวร้ายสุดปังขายดีที่วัตสัน - Sunplay Skin Aqua Tone Up Essence

Sunplay Skin Aqua Tone Up Essence SPF50+ PA++++ 80 G.

เอสเซ้นซ์กันแดดสูตรใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ช่วยปกป้องผิวหน้าและผิวกายจากรังสียูวี พร้อมควบคุมความมัน และ “โทนอัพ” ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ ให้คุณเฉิดฉาย เปล่งประกายสวยที่สุด เนื้อเอสเซ้นซ์สีลาเวนเดอร์ ให้ผิวกระจ่างใส ดูเลือดฝาดมีสุขภาพดี

10 กันแดดยูวีตัวร้ายสุดปังขายดีที่วัตสัน - Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50

Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++ 90 Ml.

โลชั่นกันแดดเนื้อเจล สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ด้วย UV Aqua Jelly Capsule SPF50+ /PA++++ แปรสภาพเป็นน้ำทันทีที่ทา กระจายตัว ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอยก่อนวัย และผิวหมองคล้ำ บำรุงผิวกายด้วย Hydrate Gel ให้ชุ่มชื้นเหมือนเติมน้ำให้ผิว ผสานคุณค่าของ Hyaluronic Acid และ Royal Jelly Extract (สารสกัดน้ำนมผึ้ง) บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน สูตรน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว

10 กันแดดยูวีตัวร้ายสุดปังขายดีที่วัตสัน - Nivea Extra White Repair & Protect Serum 320 Ml.

Nivea Extra White Repair & Protect Serum 320 Ml.

กันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม ที่ช่วยบำรุงผิวได้ล้ำลึก เข้าฟื้นบำรุงปัญหาผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ได้ลึกถึงชั้นเซลล์ มี50X Vitamin C : วิตามินซีเข้มข้นสกัดอนุภาคเล็ก ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส มีค่า SPF50 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายแสงแดด ได้มากกว่า UV Filter ทั่วไป

10 กันแดดยูวีตัวร้ายสุดปังขายดีที่วัตสัน - Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk a SPF50+ PA++++ 60 Ml.

Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk a SPF50+ PA++++ 60 Ml.

กันแดดน้ำนมเนื้อบางเบาจาก ANESSA แดดยิ่งร้อน ยิ่งปกป้องผิว ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อน้ำนม ค่า SPF 50+ PA++++ ทั้งปกป้อง ทั้งบำรุงผิว มอบการปกป้องแสงแดดในระดับสูงสุด สูตรใหม่! ปกป้องเต็มที่ยิ่งกว่า มาพร้อม Triple Defense Technology ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น 

10 กันแดดยูวีตัวร้ายสุดปังขายดีที่วัตสัน -Banana Boat Simply Sport Sunscreen Lotion SPF 50+ 90 Ml.

Banana Boat Simply Sport Sunscreen Lotion SPF 50+ 90 Ml.

ครีมกันแดดสำหรับกลางแจ้งและสำหรับคนเล่นกีฬา,สูตรกันน้ำและทนเหงื่อ,ปกป้องรังสี ยูวีเอ/ยูวีบี,สารเคมีน้อยลง 25%,ไม่มีอ๊อกซี่เบนโซน,พาราเบน,น้ำมันและน้ำหอม ช่วยกันแดดผิวได้จุกๆ กันรังสียูวีได้เริศ กันเหงือ ได้อีกด้วยจ้า

10 กันแดดยูวีตัวร้ายสุดปังขายดีที่วัตสัน - Charcoalogy UV Defense SPF50PA+++ Detoxifying Oil-Free Daily Face Protector 50ml.

Charcoalogy UV Defense SPF50PA+++ Detoxifying Oil-Free Daily Face Protector 50ml.

เซรั่มกันแดดถ่านไม้ไผ่ตัวนี้ก็ฮอตฮิตที่วัตสัน ช่วยบำรุงผิวหน้าจากถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและปกป้องผิวจากมลภาวะ ปกป้องผิวจากรังสียูวีอย่างมีประสิทธิภาพด้วย SPF 50 PA+++ ที่ซึมซาบเร็ว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสระหว่างวัน ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น ช่วยต้านอนุมูลอิสระด้วยส่วนผสมของวิตามิน E และสารสกัดมังคุด และดูแลให้ดูมีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์ เป็นอีกครีมกันแดดที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ 10 กันแดดขายดีที่วัตสัน ครองใจชาววัตสันหลายคน เป็นกันแดดที่ไม่ควรพลาด ต้องมีติดไว้ในกรุ และที่สำคัญทุกคนอย่าลืมทากันแดดก่อนออกจากบ้านด้วยนะคะ ไม่ว่าวันนั้นจะแดดแรงหรือไม่แรงก็อย่าชะล่าใจเชียว เพราะยูวีอาจทำร้ายผิวได้ไม่รู้ตัว ถ้าเกิดอยากช้อปไอเทมกันแดดผิวไปช้อปได้เลยที่ร้านวัตสันทุกสาขา และ วัตสันออนไลน์ ค่ะ

Previous

เมคอัพ 10 ชิ้นสุดปัง ที่คนเทใจให้ ขายดีที่วัตสันออนไลน์ 2024

Next

10 สุดยอดสกินแคร์ผิวหน้าขายดีที่วัตสันออนไลน์ 2024

Related Topics
Share