โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ริ้วรอยเป็นอีกหนึ่งปัญหาผิวที่พบได้เมื่อสาว ๆ มีอายุมากขึ้น สำหรับใครที่เริ่มมีริ้วรอย ถึงเวลาแล้วที่จะต้องมองหาครีมลดริ้วรอยดี ๆ สักตัวมาช่วยย้อนวัยให้ผิวกลับมาเต่งตึงดูอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง 

10 ครีมลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมร่องลึก ยกกระชับผิว

      สาเหตุของริ้วรอยบนใบหน้า นอกจากจะมาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งมีส่วนทำให้กรดไฮยาลูรอนในผิวน้อยลงจนทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นเกิดเป็นริ้วร้อยแล้ว ยังมีปัจจัยภายนอกที่ก่อให้เกิดริ้วรอยซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจจะมองข้ามไป ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด มลภาวะ ความเครียด การนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ การสัมผัสใบหน้าแรง ๆ รวมไปถึงการแสดงอารมณ์ต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อใบหน้าของเรา ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าของเราซึ่งจำเป็นต้องมีครีมลดริ้วรอย ตัวช่วยสำคัญเพื่อคือความอ่อนเยาว์ให้ผิวอีกครั้ง

      สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีลดริ้วรอยหรือครีมลดริ้วรอย เพราะยังไม่อยากฉีดโบท็อกซ์หรือร้อยไหมต่าง ๆ ล่ะก็ วันนี้วัตสันก็ใม่พลาดที่จะนำไอเทมครีมลดริ้วรอยมาแนะนำกันถึง 10 ตัว จะมีครีมลดริ้วรอยตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันค่ะ


1.ครีมลดริ้วรอย Himalaya Herbals Anti-Wrinkle Cream 

ครีมลดริ้วรอย Himalaya Herbals Anti-Wrinkle Cream

เริ่มกันที่ครีมลดริ้วรอยจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติที่มีส่วนผสมขององุ่นและว่านหางจระเข้ มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกของแก้ม และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอ่อนเยาว์อิ่มน้ำ นอกจากนี้ในครีมลดเลือนริ้วรอยตัวนี้ยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ครีมทาหน้าลดริ้วรอยตัวนี้เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน 

ปริมาณ : 50 มล.
ราคา : 470 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 


2.Curel Aging Care Series Moisture Cream ครีมทาหน้าลดริ้วรอย

Curel Aging Care Series Moisture Cream ครีมทาหน้าลดริ้วรอย

ครีมทาหน้าลดริ้วรอยเนื้อเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงรักษาระดับเซราไมด์ในผิวซึ่งเป็นเกราะปกป้องให้ผิวดูแข็งแรง สุขภาพดี พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ครีมลดริ้วรอยนี้ยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว มีสารสกัดจาก Thujopsis Dolabrata extract ช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้ง อ่อนโยนแม้รอบดวงตาและริมฝีปาก ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยตัวนี้ได้ 

ปริมาณ : 50 มล.
ราคา : 1,550 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 


3.ครีมลดเลือนริ้วรอย L’oreal Revitalift Night Cream Anti-Wrinkle 

ครีมลดเลือนริ้วรอย L'oreal Revitalift Night Cream Anti-Wrinkle

ครีมลอรีอัลลดริ้วรอยที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และกระชับผิวที่ 8 จุดสำคัญบนใบหน้า และลำคอ ด้วย Dermalift Technology ที่ช่วยกระชับผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และในครีมทาหน้าลดริ้วรอยนี้ยังมีส่วนประกอบ Pro-Retinol A ที่ซึมซาบล้ำลึกเพื่อลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ระหว่างคิ้ว ร่องแก้ม ร่องมุมปาก และรอยตีนกาให้ดูเล็กลง อีกทั้งครีมลดเลือนริ้วรอยยังมี Centella ที่ฟื้นบำรุงให้ผิวให้แลดูกระชับแน่น และเอิบอิ่มอีกด้วย

ปริมาณ : 50 มล.
ราคา : 599 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 


4. ครีมลดริ้วรอย Hada Labo Anti-Aging Lift Cream

ครีมลดริ้วรอย Hada Labo Anti-Aging Lift Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อดูแลถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยโดยเฉพาะ ด้วย Elasgrow ส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะของครีมลดริ้วรอย Hada labo มีขนาดโมเลกุลเล็กช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสร้าง Elastin เพื่อยึดเกาะ Collagen ในเซลล์ผิวไว้ด้วยกัน ทำให้ครีมทาหน้าลดริ้วรอยนี้ช่วยยืดหยุ่นผิวและกระชับถึงผิวชั้นใน และเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ

ปริมาณ : 50 กรัม
ราคา : 689 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 


5. Eucerin Hyaluron radiance Lift Filler Serum ครีมทาหน้าลดริ้วรอย

Eucerin Hyaluron radiance Lift Filler Serum ครีมทาหน้าลดริ้วรอย

ครีมลดริ้วรอยนวัตกรรมบำรุงผิวอ่อนเยาว์ 3 มิติ จาก Eucerin ช่วยลดริ้วรอยด้วยไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่ที่ช่วยเติมริ้วรอยตื้น และไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็กที่ช่วยเติมริ้วรอยลึก และครีมลดเลือนริ้วรอยตัวนี้ยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่น ฟื้นบำรุงและกระชับผิว แม้ผิวหย่อนคล้อยมาก ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นครีมทาหน้าลดริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพและอ่อนโยนต่อผิว ให้ผิวดูสดใสอ่อนเยาว์

ปริมาณ : 30 มล.
ราคา : 3,300 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 


6. ครีมลดเลือนริ้วรอย Dermaction Plus b Watsons Anti-Aging Time Reverse

ครีมลดเลือนริ้วรอย Dermaction Plus b Watsons Anti-Aging Time Reverse

ครีมลดริ้วรอยที่มีเทคโนโลยี Agebloc ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ผสานคุณค่าเทคโนโลยีเพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก Moist SR 3D ช่วยเติมเต็ม และครีมลดเลือนริ้วรอยตัวนี้ยังกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมด้วย BioPeptide, B-Tox และ Dynalift ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น เผยผิวเรียบเนียน แลดูกระชับ นับได้ว่าเป็นครีมทาหน้าลดริ้วรอยที่น่าสนใจมากทีเดียว

ปริมาณ : 30 มล.
ราคา : 1,200 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 


7.ครีมลดริ้วรอย DR.WU Intensive Repairing Serum With Squalane

ครีมลดริ้วรอย DR.WU Intensive Repairing Serum With Squalane

มาถึงครีมลดริ้วรอยเวชสำอางอันดับ 1 จากไต้หวัน มีจุดเด่นคือช่วยเติมความชุ่มชื่นและซ่อมแซมผิวหนังใหม่ ให้ผิวแข็งแรงเสมือนวัย 22 ปี ครีมลดเลือนริ้วรอยนี้จะช่วยเสริมให้โครงสร้างของอีลาสตินแข็งแรงขึ้น พร้อมยับยั้งการแตกตัวของคอลลาเจน จึงช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ซ่อมแซมในส่วนของเซลล์ที่เล็กที่สุด ส่งผลให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย ไร้ริ้วรอย ที่สำคัญ Squalane เข้มข้นจะซึมลงสู่ใต้ผิวหนังอย่างง่ายดายไม่เหนอะหนะ แล้วช่วยซ่อมแซมผิวหนังให้แข็งแรงมากขึ้น ครีมทาหน้าลดริ้วรอยตัวนี้เก็บกักความชุ่มชื่นไว้ภายในได้เป็นอย่างดี

ปริมาณ : 15 มล.
ราคา : 1,190 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 


8. Nivea Q10 Plus Night Cream 50 ml ครีมทาหน้าลดริ้วรอย

Nivea Q10 Plus Night Cream 50 ml ครีมทาหน้าลดริ้วรอย

ครีมลดริ้วรอยที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นตลอดคืน ด้วยสารสกัดเข้มข้นที่ช่วยลดริ้วรอยถึงในชั้นเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มปริมาณสารคิวเทน และครีเอทินให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ครีมลดเลือนริ้วรอยตัวนี้จึงช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังเป็นครีมทาหน้าลดริ้วรอยที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน เผยผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ภายใน 4 สัปดาห์


ปริมาณ : 50 มล.
ราคา : 431 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์


9. ครีมลดเลือนริ้วรอย Snail White Moisture Facial Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอย Snail White Moisture Facial Cream

ครีมลดริ้วรอยที่มีสารสกัดจากหอยทากแบบเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกและลดริ้วรอย รอยดำ รอยแผลเป็น ครีมลดเลือนริ้วรอยนี้ช่วยในการยกกระชับผิวหน้า รักษาอาการอักเสบของผิว พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่และป้องกันการเกิดแผลเป็น ลดรอยแผลจากสิว ครีมทาหน้าลดริ้วรอยตัวนี้ยังคงสภาพผิวให้เนียนนุ่มเรียบเนียนให้ผิวแลดูสุขภาพดี

ปริมาณ : 50 มล.
ราคา : 950 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์ 


10.Primanest Nest Cream ครีมทาหน้าลดริ้วรอย

Primanest Nest Cream ครีมทาหน้าลดริ้วรอย

ครีมลดเลือนริ้วรอยที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านด้วยสารสกัดรังนกแท้ พร้อมทั้งสารอาหารผิว Acetyl Hexapeptide 8 จากสเปน และ Oligo Sodium Hyaluronate บำรุงลึกถึงชั้นเซลล์สู่การลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ผิวและรูขุมขนแลดูกระชับ ครีมทาหน้าลดริ้วรอยตัวนี้ยังมี Vitamin C อนุพันธ์เสถียรจากญี่ปุ่น ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่ง ให้ผิวกลับมาสุขภาพดี

ปริมาณ : 30 มล.
ราคา : 2,350 บาท
พิกัด : วัตสันทุกสาขา และวัตสันออนไลน์


ครีมลดเลือนริ้วรอยสามารถช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกได้จริง แต่หากสาว ๆ อยากผิวเต่งตึงอ่อนเยาว์ในระยะยาว หรืออยากป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร อย่าลืมหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่เป็นสาเหตุที่กระตุ้นให้เกิดริ้วรอย และหมั่นใช้ครีมทาหน้าลดริ้วรอยอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ก็จะช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

แจกฟรี วอลเปเปอร์สายมูประจำวันเกิด เสริมดวงปี 2024

Next

มัดรวมไอเทมกัญชงสุดฮิต ที่วัตสัน

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 10. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์