โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ลมหนาวเข้ามาแล้วก็ผ่านไปเพราะที่นี่คือ ‘ไทยแลนด์’ นั่นเอง หลังจากที่มีลนเย็น ๆ พอให้ตื่นเต้นและหยิบเสื้อไหมพรมมาทำลุคเก๋ได้เบา ๆ แต่ทั้งอากาศ และแดดหลังเข้าสู่ปีเสือแบบนี้แล้ว ‘แฟชั่นหน้าร้อน’ นี่แหละที่จะตอบโจทย์ความฮอตปรอทแตกได้ดีที่สุด โดยเฉพาะช่วงหลังนี้ที่สาว ๆ มีความมั่นใจและสนุกกับแฟชั่นมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้นหน้าร้อน, ชุดผ่าหน้า, ชุดผ้าหลัง, เสื้อครอป หรือกางเกงเว้าเอว สาวไทยก็สู้สุดใจไปได้จนสุดขีดปรอทแตก แต่สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่กล้าลุกมาเผยความเซ็กซี่เผ็ดร้อน แต่อยากจะเริ่มและยังไม่มีแนวทางที่จะเตรียมตัวสำหรับแฟชั่นหน้าร้อนนี้ ‘วัตสัน’ เลยจัดลุคแซ่บจากบรรดาเซเลปมาให้แต่งตามกันได้ไม่ยากเลย

1.แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บ: เสื้อครอปสุดคิ้วท์

แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บด้วยเสื้อครอปสุดคิ้วท์

            เริ่มกันที่ความแซ่บแบบเบา ๆ พอให้ได้กลิ่นอายแฟชั่นหน้าร้อนจากดาราสาวมากฝีมือ ‘กรีน – อัษฎาพร’ ที่เลือกแมทช์ลุคแฟชั่นหน้าร้อนออกมาได้น่ารักสุด ๆ กับเสื้อครอปไหมพรม เข้าคู่กับกางเกงยีนส์ทรงหลวมที่เพิ่มดีเทล ความเปรี้ยวด้วยช่วงเอวที่เว้าออก แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว แต่งหน้าแบบอ่อนใสให้ลุคแบบสาววัยรุ่นเกาหลีแบบชนะเลิศ

Credit: IG: green_ausadaporn


2.แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บ: เดรสยาวเว้าเอว

แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บด้วยเดรสยาวเว้าเอว

            มาต่อกันที่ลุคแฟชั่นหน้าร้อนแบบไฮคลาสของแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่าง ‘คริส หอวัง’ ที่เลือกชุดเดรสยาวสีขาวในวันพักผ่อนสบาย ๆ แต่เดรสขาวนี้ก็มีดีเทลที่แซ่บทั้งการเลือกใช้ผ้าลูกไม้พลิ้วบางมาตัดต่อประกอบเข้าไปในชุด เพิ่มความพิเศษด้วยการเผยผิวตรงช่วงเอวโชว์ทรวดทรงให้เห็นแบบพอประมาณ ถือได้ว่าเป็นแฟชั่นหน้าร้อนที่ผสานความสวยและความแซ่บได้แบบกลมกล่อม

Credit: IG: crishorwang


3.แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บ: เดรสสั้นสายเดี่ยว

แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บด้วยเดรสสั้นสายเดี่ยว

            แม้จะเป็นลุคที่ดูง่าย แต่ต้องอาศัยความมั่นใจพอสมควรเลยทีเดียวสำหรับลุคแฟชั่นหน้าร้อนอย่าง ‘ชุดเดรสสั้นสายเดี่ยว’ ที่จะต้องเลือกชุดที่ทั้งผ้าคุณภาพดี ไม่บางจนเกินไป และต้องเลือกที่พอดีกับรูปร่างเพื่อความเพอร์เฟค อย่างลุคของ ‘ยิปซี – คีรติ’ ไอดอลของสาวแซ่บรักสุขภาพที่เลือกชุดเดรสสั้นสายเดี่ยวแบบง่าย ๆ แมทช์เข้ากับเสื้อคลุมยาวตัวโคร่ง บอกได้เลยว่าเป็นเดรสสั้นหน้าร้อนที่สาว ๆ ควรมีติดตู้เป็นอย่างมาก ส่วนรองเท้าจะเป็นส้นสูงหรือผ้าใบก็เลือกได้ตามลุคที่ต้องการเลย

Credit: IG: gypsykeerati


4.แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บ: เสื้อเอวลอย และกางเกงขาสั้น

            เริงร่าท้าลมร้อนด้วยแฟชั่นหน้าร้อนสไตล์นางงามอย่าง ‘แอน – แอนชิลี’ ที่เลือกลุคแฟชั่นหน้าร้อนในวันสบาย ๆ ด้วยเสื้อครอปเอวลอย และกางเกงขาสั้นสีแมทช์กัน ลุคแฟชั่นหน้าร้อนแบบนี้จะใส่ไปเดินเล่นริมทะเล หรือใส่เดินเก๋ ๆ ในเมืองก็ปัง สับ รับกับสาว ๆ ทุกรูปร่างอย่างแน่นอน

Credit: IG: annscottkemmis


5.แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บ: กระโปรงสั้นสีพาสเทล

แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บด้วยกระโปรงสั้นสีพาสเทล

            แม้แฟชั่นหน้าร้อนจะเน้นการโชว์ผิวทั้งสั้น ทั้งเว้า ขนาดไหนแต่เราก็ยังสามารถเติมความหวานแบ๊วให้กับลุคได้ด้วยการเลือกสีพาสเทลอย่างเช่นลุคนี้ของเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล ‘ดิว – อริสรา’ ที่แมทช์ลุคแฟชั่นหน้าร้อนสไตล์สาว 90s ด้วยเสื้อไหมพรมแขนยาวสีน้ำตาลอ่อนกับกระโปรงสั้นสุดคิ้วท์สีเขียวพาสเทลจนได้ลุคแฟชั่นหน้าร้อนแบบกลมกล่อม ลงตัว เป๊ะ !

Credit: IG: duearisara


6.แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บ: เดรสยาวเว้าหลัง

แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บด้วยเดรสยาวเว้าหลัง

            เปลี่ยนมาดูลุคแฟชั่นหน้าร้อนที่ไม่สั้น แต่แอบแซ่บด้วยการเว้าหลังเผยผิวเนียนสวยสไตล์ ‘ต้าเหนิง – กัญญาวีร์’ ลุคนี้อาจจะดูเรียบง่ายด้วยเดรสตัวโคร่งที่มีซิลูเอทเว้าหลังเพิ่มความน่าสนใจ แต่ต้าเหนิงเลือกแมทช์เข้ากับหมวกแก๊ปสไตล์สปอร์ตก็ทำให้ลุคโดยรวมดูไม่จืดจนเกินไปนัก แถมยังสามารถแมทช์เข้าได้กับทั้งรองเท้าแตะสบาย ๆ หรือจะเข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบก็ไม่ผิด !

Credit: IG: thanaerngnin


7.แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บ: เสื้อเกาะอกและกางเกงขายาวเว้าเอว

แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บด้วยเสื้อเกาะอกและกางเกงขายาวเว้าเอว

            เพิ่มดีกรีความฮอตให้ร้อนแรงขึ้นอีกสเต็ปกับแฟชั่นหน้าร้อนของนางแบบสาว ‘โม – จิรัชญา’ ที่เลือกแมทช์ลุคสไตล์ 90s ด้วยเกาะอกกลิตเตอร์วิ้งวับ และกางเกงขายาวลายตารางที่เพิ่มดีเทลความเป็นแฟชั่นหน้าร้อนด้วยการ cut – off ตรงช่วงเอวและสะโพกให้ดูฮอตแบบเกินต้านขึ้นไปอีก

Credit: IG: mojiratchayaa


8.แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บ: เดรสสั้นสีซัมเมอร์

แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บด้วยเดรสสั้นสีซัมเมอร์

            ถ้าว่ากันด้วยเรื่องแฟชั่นหน้าร้อนและความแซ่บ แล้วไม่มีตัวแม่อย่าง ‘วุ้นเส้น – วิริฒิพา’ เข้ามาติดอันดับอยู่ด้วยก็อาจจะแปลกไปซักนิด แฟชั่นหน้าร้อนฉบับสาววุ้นเส้นก็ไม่ทิ้งดีกรีความเป็นตัวแม่ด้วยเดรสสั้นหน้าร้อนสีสันซัมเมอร์สุดจี๊ด แต่แค่สั้นก็คงไม่เริ่ดก็เลยทั้งสั้นและเว้าหลังโชว์ผิวใสสุดปังกันไปเลย

Credit: IG: vjwoonsen


9. แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บ: เสื้อเผยผิว

แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บด้วยเสื้อเผยผิว

            ยิ่งอยู่ในวงการนานก็ยิ่งสวย ยิ่งแซ่บขึ้นทุกวันสำหรับ ‘เจนนี่ ปาหนัน’ พิธีกรมากความสามารถที่สลัดลุคสาววินเทจมาเป็นสาวแซ่บแบบเต็มตัว โดยเฉพาะลุคแฟชั่นหน้าร้อนลุคนี้ที่เลือกจะโชว์หลังเนียนสวยด้วยเสื้อที่เผยผิวด้านหลังเกือบทั้งหมด เพราะเมืองไทยร้อนขนาดนี้ก็ต้องเปิดกันไปเลยซิคะ !

Credit: IG: jennie_panhan


10.แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บ: เดรสรัดรูปโชว์ทรวดทรง

แฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บด้วยเดรสรัดรูปโชว์ทรวดทรง

            ปิดท้ายลุคแฟชั่นหน้าร้อนด้วยความแซ่บที่ทำให้โลกโซเชียลลุกเป็นไฟโดย ‘ใหม่ – ดาวิกา’ กับเดรสดำรัดรูปโชว์ทรวดทรงแต่ไม่จบแค่เพียงเท่านั้นยังเพิ่มดีเทลด้วยการเว้าทั้งช่วงใต้อก และบริเวณเอวจนถึงสะโพกที่ลุคแฟชั่นหน้าร้อนนี้ส่งให้การโชว์หุ่นสับดูเผ็ดได้มากขึ้นอีกเป็นกอง

Credit: IG: davikah

            แนะนำกันพอหอมปากหอมคอสำหรับลุคแฟชั่นหน้าร้อนสุดแซ่บจากเหล่าเซเลป สำหรับใครที่จะลองนำไปแต่งตามก็อย่าลืมว่านอกจากชุดที่แซ่บแล้วอย่าลืมพกความมั่นใจไปพร้อมกับชุด เพราะความมั่นใจจะช่วยส่งเสริมให้คุณดูดีได้ไม่ว่าจะลุคแฟชั่นหน้าร้อน หรือลุคไหนก็ชนะแน่นอน


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

7 เทียนหอมถูกและดี ช่วยให้ผ่อนคลาย บำบัดความเครียด

Next

7 เทรนด์แต่งหน้า 2024 สวยโดนใจ พร้อมไปออฟฟิศ

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์