โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
4 มอยเจอร์ไรเซอร์ยี่ห้อไหนดี ช่วยเรื่องผิวแห้งกร้าน

ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ ดูไม่สดใสน่าจะเป็นปัญหาผิวชวนกวนใจสำหรับหลายๆคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มคนทำงานยุคใหม่ที่มักจะใช้ชีวิตส่วนมากในห้องแอร์ สลับกับการออกไปท้าแดดเป็นบางครั้งในช่วงกลางวันและบ่าย ซึ่งมีส่วนอย่างยิ่งที่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ดูหมองคล้ำ ถ้าหากไม่บำรุงให้ดีรับรองว่าผิวแห้งกร้านจะยิ่งดูชัดเจนมากขึ้นไปอีก ‘วัตสัน’ เลยมากระซิบบอกต่อตัวช่วยด้วย ‘มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้ง’ ที่จะให้ดีต้องเลือกว่าสารประกอบตัวไหนบ้าง และมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีจะแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อยู่หมัด

วิตามินซี มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้าน

วิตามินซี มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้าน

สารประกอบตัวแรกที่อยากจะให้ลองมองหาในมอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับคนผิวแห้งกร้านนั่นก็คือ ‘วิตามินซี’ เพราะวิตามินในมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้านตัวนี้จะช่วยกระตุ้นให้ผิวเกิดการผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน และยังเป็นตัวช่วยที่ดีในการเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ให้ผิวดูเต่งตึง สดใส ไร้สัญญาณผิวแห้งกร้าน

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งแนะนำ : เจอร์เกนส์ โลชั่น อัลตร้า ฮีลลิ่ง เอ็กซ์ตร้า ดราย สกิน มอยส์เจอร์ไรเซอร์

มอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีที่อยากจะบอกต่อกันมาจากแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องครีมบำรุงผิวกายอย่าง ‘เจอร์เกนส์’ ที่มีเนื้อครีมเข้มข้น เอาอยู่กับผิวแห้งกร้าน เข้าบำรุงได้อย่างล้ำลึก โดยเฉพาะอย่างยิ่งมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งสูตรนี้ที่มีส่วนผสมหลักเป็นวิตามินซีก็จะช่วยเข้าแก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน เสริมสร้างคอลลาเจนได้อย่างล้ำลึก

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งแนะนำ : นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ รีแพร์ แอนด์ โพรเทค เซรั่ม

มอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีที่จะแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างอยู่หมัดก็คงต้องมี ‘นีเวีย’ ติดอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน โดยเฉพาะมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งรุ่นนี้ที่ทำหน้าที่ทั้งบำรุงและปกป้อง ด้วยวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่าที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และเสริมสร้างคอลลาเจน มาพร้อมกับการปกป้องไม่ให้ผิวแห้งกร้านจากการถูกทำร้ายโดยแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ รับรองว่าผิวแห้งกร้านไม่มาเยือนแน่นอน

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้าน วิตามิน

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้าน วิตามินอี

สารประกอบสุดยอดในมอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีที่คนรักผิวจะต้องเลิฟ โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน เพราะว่าวิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ลดปัญหาริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างเข้มข้นจึงช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาว่ามอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีที่จะแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้ ลองมองหาวิตามินอีเป็นสารประกอบในมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้านกันดูได้เลย

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งแนะนำ : ไบโอ – ออยล์

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้าน ให้ผิวดูเนียน สวย ฉ่ำ ด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งจากน้ำมันตัวเด็ดที่ได้รับรีวิวสุดปังอย่าง ‘ไบโอ – ออยล์’ น้ำมันนวัตกรรมพิเศษ PurCellin Oil ที่ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ผสานกับคุณค่าจากวิตามินอีที่ช่วยกู้ผิวแห้งกร้านให้กลับมาอิ่มน้ำได้อีกครั้ง ถือเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้านยี่ห้อไหนดีตัวเด็ดที่อยากบอกต่อ

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งแนะนำ : เซนท์ ไอฟ์ ไฮเดรติ้ง วิตามิน อี แอนด์ อะโวคาโด้ บอดี โลชั่น

มอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีที่ ‘วัตสัน’ อยากจะนำมาบอกต่ออีกตัวมาจากแบรนด์ ‘เซนท์ ไอฟ์’ ที่นอกจากจะเด็ดที่ตัวสครับที่ยอดนิยมแล้ว มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้านของแบรนด์นี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน สำหรับมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งตัวนี้ที่เพิ่มความชุ่มชื่น แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านด้วยสารบำรุงหลักอย่างวิตามินอี ที่มีพร้อมกับน้ำมันธรรมชาติจากอะโวคาโด้ ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้านให้เห็นผลได้อย่างชัดเจน

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้านวิตามินบี

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้าน วิตามินบี

วิตามินบีไม่ว่าจะเป็นชนิดใด หรือแม้กระทั่งวิตามินบีรวมก็ถือเป็นเพื่อนแท้ของผิวสวย ช่วยปรับผิวแห้งกร้านให้ดูละมุนขึ้นได้อย่างดี เพราะวิตามินบีมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ช่วยให้ผิวคงสภาพปกติ เนียนนุ่ม และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ และกระจ่างใสได้มากขึ้น ดังนั้นใครที่กำลังมองหามอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีก็อย่าลืมมองหาสารประกอบวิตามินบีในมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้านกันด้วยนะ

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งแนะนำ : ยูเซอริน พีเอช 5 ไฮโดร ซีรั่ม

เวชสำอางสุดปังที่นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งสำหรับบำรุงผิวกาย ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อีกด้วย โดยเซรั่มมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งสำหรับผิวตัวของ ‘ยูเซอรีน’ ตัวนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างอยู่หมัดเพราะมีส่วนผสมของโปรวิตามินบี 5 ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้าน มาพร้อมกับนวัตกรรม Hydrodispersion เซรั่มแตกตัวเป็นน้ำ ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านได้อย่างรวดเร็ว

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งแนะนำ : ซิตร้า โลชั่นบำรุงผิวกาย เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ออร่า

อัดแน่น จัดเต็ม ด้วยสารบำรุงเพื่อแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านไว้ในขวดเดียวสำหรับมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้าน ‘ซิตร้า’ เพราะมีสารประกอบเพื่อฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านโดยเฉพาะ ทั้งวิตามินบีที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้านอย่างล้ำลึก และวิตามินอีที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านอย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าจะถามว่ามอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดี ที่จะตอบโจทย์การแก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ตัวนี้ก็น่าสนใจมากเลยทีเดียว

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้านไฮยารูลอน

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้าน ไฮยารูลอน

สารบำรุงในมอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีที่ช่วงนี้ฮิตเหลือเกิน เพราะช่วยปัญหาผิวแห้งกร้านให้ดีขึ้นได้อย่างดีเยี่ยม นั่นคือ ‘ไฮยารูลอน’ สารประกอบในมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งกร้านที่มีคุณสมบัติเป็นกรด ที่สามารถช่วยทั้งเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวโดยการดึงความชุ่มชื้นจากน้ำที่เราดื่มเข้าไปมาช่วยบำรุงผิว อีกทั้งยังช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งกร้านได้รับการบำรุงอย่างยาวนานอีกด้วย

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งแนะนำ : วาสลีน เฮลธี้ไบรท์ กลูต้าไฮยา เซรั่มเบิสท์ โลชั่น โอเวอร์ไนท์ เรเดียนซ์ รีแพร์

เซรั่มเพื่อผิวแห้งกร้านสูตรใหม่ล่าสุดจาก ‘วาสลีน’ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดตัวสำคัญอย่าง ‘ไฮยารูลอน’ จึงทำให้มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งตัวนี้ได้รับความนิยม และเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีที่ถูกแนะนำบอกต่อกันอย่างหนาหู นอกจากนี้แล้วยังมีวิตามินซีเข้มข้น 10 เท่าที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งแนะนำ : บิวตี้ บี อินเทนซีฟ บูสเตอร์ ไฮเดรทติ้ง โกลว์ ไฮยา แอนด์ เปปไทด์ โลชั่น

อีกหนึ่งมอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีที่มีส่วนผสมของไฮยารูลอน มอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบได้เร็ว ทำให้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างรวดเร็ว ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านได้อย่างเห็นผล และที่สำคัญดคือไม่เหนอะหนะจึงเหมาะกับการใช้บำรุงผิวแห้งกร้านได้ทุกวัน

มัดรวมรวบตึงมาให้เรียบร้อยสำหรับมอยซ์เจอไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีที่ ‘วัตสัน’ อยากบอกต่อ พร้อมทั้งสารประกอบในมอยซ์เจอไรเซอร์ผิวแห้งที่ควรมองหาถ้าต้องการแก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน อย่าลืมไปตามหามาบำรุงผิวให้ผิวแห้งกร้านหายไป และเตรียมต้อนรับผิวสวยฉ่ำ สดใส มั่นใจกว่าเดิมแน่นอน

Previous

10 ลิปทาแก้ปากดำคล้ำ ลิปมันยี่ห้อไหนดี 2024 เปลี่ยนปากคล้ำให้ชุ่มชื้น

Next

รีวิว 10 ครีมกันแดดห้อไหนดี ปกป้องผิวยาวนาน ปี 2024

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์