โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เราทุกคนรู้กันดีว่าเค-บิวตี้ เป็นผู้นำเทรนด์การแต่งหน้าทั่วโลก โดยยังคงอยู่ในลำดับแนวหน้าของนวัตกรรมการแต่งหน้าและความงาม ดังนั้น หากสาวๆ อัดอั้นอยากรีบลองเทรนด์แต่งหน้าแบบใหม่แล้วล่ะก็ สาวๆ ควรทำตามเค-บิวตี้ อินเทรนด์ในปี 2019 นี้ ต่อไปนี้จะเป็นแนวทางที่สาวๆ อยากทำอย่างไวแน่นอนค่ะ

หากสาวๆ อัดอั้นอยากรีบลองเทรนด์แต่งหน้าแบบใหม่แล้วล่ะก็ สาวๆ ควรทำตามเค-บิวตี้ อินเทรนด์ในปี 2019 นี้ ต่อไปนี้จะเป็นแนวทางที่สาวๆ อยากทำอย่างไวแน่นอนค่ะ

ริมฝีปากสีน้ำผลไม้

 

1. ริมฝีปากสีน้ำผลไม้

หรืออาจเรียกว่าเป็น “ริมฝีปากวิตามินซี” ก็ได้ค่ะ จะทำให้ริมฝีปากล่างอิ่มระดับซูเปอร์กลอสซี่ที่มีหลายๆคนอาจได้เห็นแล้วตามโซเชียลมีเดีย ผู้หญิงมักจะเลือกลิปติกที่ให้ความเงางามและมีสีที่ดูมีน้ำมีนวลเพื่อให้เกิดการไล่ระดับสีที่สวยงาม นอกจากนี้ Pantone ยังเลือก “สีประจำปี” สำหรับปี 2019 นี้ เป็นสีส้มปะการัง ริมฝีปากสีน้ำผลไม้ก็คือริมฝีปากที่แต้มสีของผลไม้ตระกูลส้ม เช่น สีส้ม สีปะการัง สีเหลืองและสีทอง

บริเวณแก้มใต้ตาสีแดงสว่าง

 

2.บริเวณแก้มใต้ตาสีแดงสว่าง

จะเป็นการดีถ้าสาวๆ ปัดบลัชออนที่โหนกแก้ม แต่ถ้าหากว่าสาวๆ ทาที่บริเวณใต้ตาด้วย ก็จะทำให้สาวๆ เป็นผู้นำเทรนด์แต่งหน้าเค-บิวตี้เลยล่ะค่ะ ผู้ชื่นชอบเค-บิวตี้จะปัดบลัชออนเพื่อดึงโฟกัสมาที่ส่วนกลางของใบหน้า โดยช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา รวมทั้งแสดงให้เห็นถึงการแสดงออกอย่างขี้เล่นของสาวๆอีกด้วย ขอแนะนำให้หาบลัชออนที่เสริมโทนผิวของสาว และดูแดงเป็นธรรมชาติเพื่อทำให้ดูดีและรู้สึกดีมากสำหรับลุคนี้

ตาเป็นประกาย

3.ตาเป็นประกาย

เมื่อพูดถึงอายแชโดว์ กระแสความนิยมตอนนี้ในเกาหลีใต้ก็คือการปัดประกายแวววาวให้ทั่วเปลือกตา เพื่อทำให้ใบหน้าดูสดใสและทำให้สาวๆ มีลุคที่มีองค์ประกอบที่ดูรื่นเริง ตาแบบสโมคกี้จึงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยเพิ่มความเด่นเป็นประกายบนใบหน้าของสาวๆ

ผิวใสเหมือนแก้ว

 

4.ผิวใสเหมือนแก้ว

เป็นเทรนด์ที่นิยมตลอดทั้งปี โดยหมายถึงผิวที่ไร้ที่ติและเรียบเนียนของสาวๆ ดูใสเหมือนแก้วและกระจ่างตามธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผิวใสเหมือนแก้ว สาวๆ จะต้องสร้างการปกปิดชั้นผิวที่อ่อนนุ่มเพื่อให้มีลักษณะที่ชุ่มชื้นและเงางาม นอกจากนี้ รองพื้นคุชชั่นก็ยังช่วยสาวๆ ให้ผิวใสได้ด้วยนะคะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 ประเภทอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่ดีต่อระบบภูมิคุ้มกัน

Next

วิธีแต่งหน้าให้ดูเหมือนไม่ได้แต่ง

Related Topics
Share