โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หนังศีรษะสุขภาพดีเส้นผมก็มีความสุข การเสริมกิจวัตรการดูแลเส้นผมของคุณด้วยโทนิคสำหรับหนังศีรษะสามารถช่วยรักษาหรือบรรเทาปัญหาหนังศีรษะของคุณได้ที่บ้าน และรักษาสมดุลสุขภาพหนังศีรษะให้แข็งแรงเพื่อให้เส้นผมเจริญเติบโตได้อย่างสุขภาพดี กรุณาติดตามอ่านต่อว่าแฮร์โทนิคคืออะไรและใช้งานอย่างไร

แฮร์โทนิค คือ สารอาหารเพื่อให้ผมได้รับการฟื้นฟู

แฮร์โทนิคคืออะไร?

หนังศีรษะของเรามีอายุมากขึ้นตามวัย สิ่งสำคัญคือเราต้องให้สารอาหารเพื่อให้การเจริญเติบโตของเส้นผมได้รับการฟื้นฟูให้สมบูรณ์ขึ้นและมีสุขภาพดีขึ้น แฮร์โทนิคได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในรูขุมขนโดยเฉพาะเพื่อให้เส้นผมแข็งแรง

ไม่ว่าเส้นผมของคุณจะบาง แตกปลาย หรือหลุดร่วงมากกว่าปกติ แฮร์โทนิคจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะที่แห้ง เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมของคุณ และลดการขาดหลุดร่วงและแตกปลาย เมื่อได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ คุณก็สามารถบอกลาผมบาง ผมแตกปลาย และปัญหาอื่น ๆ ไปได้เลย  


แฮร์โทนิคใช้อย่างไร? 

ใช้แฮร์โทนิคแก้ผมร่วงชโลมลงบนหนังศีรษะที่สะอาดหลังการสระผม

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ชโลมแฮร์โทนิค ลงบนหนังศีรษะที่สะอาดหลังการสระผม โดยที่คุณต้องแน่ใจว่าคุณเช็ดผมให้แห้งแล้วก่อนใช้ จากนั้นชโลมแฮร์โทนิคจากด้านหน้าไปด้านหลังศีรษะโดยเว้นระยะห่างจุดละครึ่งนิ้วจนทั่วหนังศีรษะ แล้วนวดเบา ๆ เพื่อช่วยให้แฮร์โทนิคซึมซาบเข้าสู่หนังศีรษะได้ดีขึ้น

5 สเปรย์ลดผมร่วงบำรุงผมให้แข็งแรง สุขภาพดี

5 แฮร์โทนิค ไอเทมเด็ดช่วยลดผมร่วง ผมบาง โดยเฉพาะ รากผมแข็งแรงขึ้น


1. Regenez Hair Tonic Spray สเปรย์ลดผมร่วง

Regenez Hair Tonic Spray สเปรย์ลดผมร่วง

โทนิคแก้ผมร่วงแบบขวดสเปรย์ ใช้ง่ายจากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อการบำรุงรากผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง ดูสุขภาพดี สเปรย์ลดผมร่วง Regenez (รีจีเนซ) มีส่วนผสมจากธรรมชาติหลายชนิด ที่ช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ

            ได้แก่ สารสกัดจากถั่วลันเตาในรูปแบบ Peptide ที่สามารถซึมเข้าสู่หนังศีรษะ และเข้าบำรุงได้เป็นอย่างดี สารสกัดจากดอก Red Clover และ Malabar Kino ที่ช่วยป้องกันการอักเสบระคายเคืองหนังศีรษะ

            สารสกัดจาก Ginseng, Basil ร่วมกับ Biotin ช่วยบำรุงรากผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง พร้อมปรับสภาพเส้นผม และหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ดูผมหนาขึ้น

เหมาะสำหรับ : คนที่มีปัญหาผมเสีย ขาดหลุดร่วง

ขนาด : 30ml

ราคา : 390 บาท


2.แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง :  BERGAMOT ORIGINAL EXTRA HAIR TONIC

แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง BERGAMOT ORIGINAL EXTRA HAIR TONIC

โทนิคช่วยลดและป้องกันผมขาดหลุดร่วง/ผมบาง ที่มีสาเหตุจากหนังศีรษะที่เป็นมัน มีส่วนผสมของสารสกัดสูตรลิขสิทธิ์ BHC-75 (Bergamot Hair Complex) รวมคุณค่าพืชสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิด เช่น มะกรูด ดอกคาโมไมล์ หญ้าหางม้า กระเม็ง เป็นต้น

            โทนิคแก้ผมร่วงนี้ช่วยลดและต่อต้านการเจริญเติบโตของของแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ ลดอาการคันศีรษะ ช่วยฟื้นบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ที่แข็งแรงสุขภาพดี

เหมาะสำหรับ : คนที่มีปัญหาผมมันง่าย ผมขาดหลุดร่วง

ขนาด : 100ml

ราคา : 339 บาท


3. Lyo Hair Tonic Anti-Hair Loss แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง

Lyo Hair Tonic Anti-Hair Loss แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง

แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง บำรุงหนังศีรษะ คิดค้นวิจัยโดยเภสัชกร ช่วยให้ผมหนาขึ้น และช่วยให้การเกิดใหม่ของเส้นผมแข็งแรง ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ใช้ประจำผมหนาขึ้น ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังสถาบันสปินคอนโทรล เอเชีย

            หลังสระผม ให้เป่าผมจนแห้งสนิท จากนั้นฉีดแฮร์โทนิคลงบนหนังศีรษะ แล้วใช้ปลายนิ้วนวดให้ทั่วหนังศีรษะ โดยไม่ต้องล้างออก ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมรากผมใหม่ให้แข็งแรง ลดความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการคันหนังศีรษะ ขจัดรังแค ชะลอผมหงอกก่อนวัย ทำให้ผมดกดำขึ้น

            สามารถใช้โทนิคแก้ผมร่วงได้ทั้ง เส้นผม คิ้ว หนวด เครา จอน ครบครันมากเลยสำหรับแฮร์โทนิคตัวนี้

เหมาะสำหรับ : คนที่ผมบางน้อย ผมร่วงง่าย

ขนาด : 30ml

ราคา : 590 บาท


4 . แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง Herbalcent Hair Tonic

แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง Herbalcent Hair Tonic

ตัวนี้คือ แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง ที่ขึ้นชื่อเรื่องส่วนผสมจากธรรมชาติ ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วง ช่วยลดผมร่วงผมบาง โดยมีสารสำคัญลดต้นเหตุผมร่วงจากฮอร์โมน ความมันของหนังศีรษะด้วยสารสกัดจาก Licorice Pu

            พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงของรากผมด้วยสารสกัด Gingko, Ginsanaเพิ่มการไหลเวียนเลือดกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ปลอดภัยไม่มีสารเคมีตกค้างและไม่ร่วงซ้ำเมื่อหยุดใช้ ดีงามพระรามแปดค่ะ

เหมาะสำหรับ : คนที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วงง่ายจากหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย

ขนาด : 60ml

ราคา : 621 บาท


5 . Kokliang Hair Tonic Anti-Hairloss Soothes Scalp แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง

Kokliang Hair Tonic Anti-Hairloss Soothes Scalp แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง

สำหรับใครที่มีงบจำกัด แฮร์โทนิคแก้ผมร่วงตัวนี้คือคำตอบ ก๊กเลี้ยง แฮร์โทนิค เน้นไปทางสมุนไพรคอยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ชนิดไม่ต้องล้างออก บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ เหมาะอย่างยิ่งผสานคุณค่าจากบัวหิมะ รากโสม พิมเสน และชามะลิ

            ซึ่งอุดมด้วยโปรตีน วิตามินและแร่ธาตุ ที่มีประโยชน์สำหรับหนังศีรษะอ่อนแอและเส้นผมหลุดร่วงง่าย  ปรับสภาพเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรงและหนาขึ้น  หมดกังวลเรื่องผมบาง เพิ่มพลังให้โคนรากผมยึดล็อกกับหนังศีรษะ

            ฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะจากมลภาวะหรือการทำสีเป่าไดร์ ลดการสะสมของเชื้อราแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของผมขาดหลุดร่วง  พร้อมเคลือบบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมตลอดเส้นให้แข็งแรงยาวนาน

เหมาะสำหรับ : สำหรับผู้มีปัญหาผมร่วงทุกประเภท

ขนาด : 80ml

ราคา : 99 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะ คราวนี้ก็ทราบกันแล้วนะคะ ว่าแฮร์โทนิคคืออะไร และใช้งานอย่างไร สำหรับใครที่อยากหาแฮร์โทนิคแก้ผมร่วง หรือ สเปรย์ลดผมร่วงมาลองใช้ ที่วัตสันมีเพียบเลย แล้วมาชอปกันน้าาาาาา

👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

Unbox : WatsonsBeautyBox วัตสัน เอชเอ มาส์ก เพื่อผิวแพ้ง่าย

Next

3 วิธีกำจัดสิวเสี้ยน และลดไขมันที่จมูกด้วยตัวเอง

Related Topics
Share