โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
เขียนอายไลเนอร์

สวัสดีจ้าาาา เชื่อเลยนะคะว่าไอเทมอย่างอายไลเนอร์ เป็นอีกนึงไอเทมที่ช่วยให้สาวๆ เนรมิตเสกดวงตาสวยขึ้นมาได้ แค่มีเจ้าอายไลเนอร์ ที่สำคัญผู้หญิงอย่างเราของถูกและดี คือของที่เกิดมาคู่กัน แล้ววันนี้แอดเลยขอนำทุกคนมาพบกับอายไลเนอร์ ทีจะเสกดวงตาสวยแถมราคายังไม่แพงมากอีกด้วยน้าาาาา วันนี้ที่เราจะพามาดูมีด้วยกันทั้ง 5 อายไลน์เนอร์นี้ค่ะ

1. Sis2sis ซิสทูซิส ซุปเปอร์ ชาร์ป อายไลเนอร์ 0.5 มล.
2. Lifeford ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส เอ็กซ์ตรีม อายไลเนอร์ ซุปเปอร์ แบล็ค 0.5 มล.
3. Cosluxe คอสลุคส์ มาราธอน ลิควิด อายไลเนอร์
4. BEAUTI CUTE บิวตี้ คิวท์ บิ๊กอาย อายไลเนอร์ แอนด์ ไฮไลท์เตอร์ โรสโกลด์
5. Catrice คาทริซ อาย’มาติคดิป ไลเนอร์ดีพแบล็ค 010 It’s Black Friday
ส่วนหน้าตาของอายไลน์เนอร์ในฝันของสาวๆ จะเป็นอย่างไรพร้อมแล้ว ตามมาดูเลยค่า.


รวมอายไลน์เนอร์ถูกและดีที่วัตสัน-sis2sis

Sis2sis ซิสทูซิส ซุปเปอร์ ชาร์ป อายไลเนอร์ 0.5 มล. 

อายไลน์เนอร์กันน้ำแท่งเล็ก พกพาสะดวก เขียนได้ง่าย สะดวกรวดเร็วทุกที่ เป็นเนื้อแมตต์ สีดำสนิท ที่มาพร้อมกับหัวคอตตอนที่เล็กและเขียนง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ก็เวิกมากกก สูตรกันน้ำ กันเหงื่อไม่เลอะ ไม่เยิ้ม อยู่ได้นานตลอดวัน แถมราคาเค้าก็คือเป็นกันเองมากค่ะ ราคาแบบคุ้มค่าสุดๆจ้า


รวม อายไลเนอร์ ถูกและดีที่วัตสัน - Lifeford

Lifeford ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส เอ็กซ์ตรีม อายไลเนอร์ ซุปเปอร์ แบล็ค 0.5 มล.

อายไลเนอร์รุ่นใหม่ สีดำสนิทสูตรเข้มข้น เส้นคมชัด เม็ดสีแน่น ด้วยความเรียวเล็กของหัวปากกาช่วยให้กรีดตาได้อย่างง่ายดาย ไม่เลอะ ไม่เหนียว แห้งเร็ว ติดทนนานตลอดวัน เป็นสุดยอดอายไลน์เนอร์กันน้ำอีกหนึ่งตัวที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อและความมัน แถมเส้นเรียวเล็ก คมชัด เขียนได้ง่ายมากอีกด้วยจ้า


รวม อายไลเนอร์ ถูกและดีที่วัตสัน - Cosluxe

Cosluxe คอสลุคส์ มาราธอน ลิควิด อายไลเนอร์ 

สัมผัสประสบการณ์ดวงตาคู่สวย โดดเด่นและเย้ายวนมั่นใจทุกสถานการณ์ กับ คอสลุคส์ มาราธอน ลิควิด อายไลเนอร์แท่งสีม่วง ด้วยสูตรเข้มข้น สีดำเข้มชัด แห้งเร็ว ไม่เลอะตาและติดทนยาวนาน เป็นอายไลน์เนอร์ที่มาพร้อมกับหัวแปรง เร็วเล็ก เขียนง่าย ให้เส้นที่เรียบและคมกริบ เนรมิจดวงตาคู่สวย ได้ในแบบที่ต้องการ

 


รวม อายไลเนอร์ ถูกและดีที่วัตสัน - BEAUTI CUTE

BEAUTI CUTE บิวตี้ คิวท์ บิ๊กอาย อายไลเนอร์ แอนด์ ไฮไลท์เตอร์ โรสโกลด์ 

Eyeliner รูปแบบใหม่ ครั้งนี้เป็นอายไลน์เนอร์กันน้ำที่มาแบบ 2in1 เนื้อฟิล์มสีดำสนิท กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง และ Hi-lighter สีโรสโกลด์ ประกายทองแดง สามารถใช้ตกแต่งบริเวณ หัวตา ขอบตา หัวแปรงฟองน้ำ นุ่มและยืดหยุ่น สามารถใช้เบลนสีไฮไลท์ให้เนียน หรือเกลี่ยเพื่อเป็นสีอายแชโดว์ได้อย่างสวยงามเป็นธรรมชาติ เรียกว่ามีแท่งนี้แท่งเดียวก็เอาอยู่จ้า มีทั้งอายแชโดว์และอายไลเนอร์กรุบๆ ดีงามมากแม่!!


รวม อายไลเนอร์ ถูกและดีที่วัตสัน - Catrice

 

Catrice คาทริซ อายมาติคดิป ไลเนอร์ดีพแบล็ค 010 It’s Black Friday 

แบรนด์คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร ตัวอายไลเนอร์เค้าก็ดีงามนะจ๊ะ ทั้งตัวแปรงหัวพู่กัน มอบเส้นไลเนอร์สีดำคมเข้มชัดเจน มากค่ะ เขียนง่ายแห้งเร็วและติดทนนาน พกพาง่าย ใช้งานสะดวก เหมาะกับสาวๆที่ชอบกรีดอายไลเนอร์บ่อย แล้วหมดไว ตัวนี้คือตอบโจทย์มากๆจ้าาาา


และนี่คือทั้ง 5 อายไลเนอร์ และอายไลน์เนอร์กันน้ำที่คุณภาพดี คุ้มค่ากับราคา แถมมีเงิน 200 บาท ก็สามารถซื้อได้แล้ว เรียกได้ว่าเอาใจสาวๆอย่างเราจริงๆ เพราะของถูกและดี คือสิ่งที่ใครๆก็ต้องการค่ะ ลองนำไปเลือกหามาลองใช้กันดู ที่ร้านวัตสัน หรือ คลิกช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่าาาา.

Previous

รวม8 ครีมบำรุงผิว เพื่อผิวสวย เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ที่วัตสัน

Next

ดีงามเกินเรื่อง! 5ไอเทม ว่านหางจระเข้ปั๊วปังที่วัตสันอยากแนะนำ 

Related Topics
Share