โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
8 ครีมกันแดดถูกและดีเนื้อบางเบา ปกป้องผิวตลอดวัน

หลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินวลีที่ว่า ‘สิบบำรุงไม่เท่ากับหนึ่งกันแดด’ แต่สำหรับไทยแลนด์แดนเวรี่ฮอตที่แดดร้อนตลอดทั้งปี ‘ครีมกันแดด’ ก็ยิ่งเป็นไอเท็ม must have ที่ควรจะต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘ครีมกันแดดเนื้อบางเบา’ ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอากาศร้อนชื้นแบบเมืองไทย และยิ่งถ้าเป็นครีมกันแดดถูกและดีแล้วหล่ะก็ยิ่งน่าหยิบลงตระกร้า เหมายกชั้นเอาไปตุนไว้ที่บ้านไม่ให้ขาด

แต่ก่อนจะไปถึงลิสต์ 8 ครีมกันแดดถูกและดีเนื้อบางเบา ที่ ‘วัตสัน’ อยากจะแนะนำ อยากจะขอพูดถึงความสำคัญของครีมกันแดดกันก่อนว่าทำไมเราควรจะต้องทางครีมกันแดดทุกวัน แม้ไม่ได้ออกไปไหนก็ตาม


ความสำคัญของครีมกันแดดเนื้อบางเบา

ความสำคัญของครีมกันแดดเนื้อบางเบา

หากพูดถึง ‘ครีมกันแดด’ หลาย ๆ คนอาจจะนึกถึงแค่ตอนที่จะไปชายทะเล หรือวันที่จะต้องเผชิญแดดจัดเป็นเวลานาน แต่ความจริงแล้วครีมกันแดดยังมีคุณสมบัติมากกว่านั้น คือ ครีมกันแดดสามารถป้องกันอันตรายจากแสงยูวีที่มีผลโดยตรงกับผิวทั้งสีผิว ภาวะเสื่อมของผิวทั้งริ้วรอย ฝ้ากระ รวมไปถึงอันตรายที่อาจจะเกิดได้จากมะเร็งผิวหนังอีกด้วย ซึ่งไม่จำเป็นต้องออกแดดจัดเพียงเท่านั้น เพราะแม้แต่อยู่ในร่มก็ยังมีโอกาสได้รับอันตรายจากรังสียูวีเช่นเดียวกัน

รู้ถึงประโยชน์ของครีมกันแดดแล้วว่าจะช่วยให้เราคงความสวยงามของผิวพรรณได้มากแค่ไหน ก็มาดูกันว่าครีมกันแดดถูกและดี และ กันแดดเนื้อบางเบาทั้ง 8 ตัวที่ ‘วัตสัน’ คัดมาแล้วว่าปังและเริ่ด อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ WATSONS แถวบ้านของคุณจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

กันแดดเนื้อบางเบา บีโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เจล เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

กันแดดเนื้อบางเบาบีโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เจล เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

ครีมกันแดดถูกและดีตัวแรกที่เราอยากจะแนะนำก็คือ กันแดด Biore เนื้อบางเบา แบรนด์ญี่ปุ่นที่มั่นใจได้ในคุณภาพว่าเป็นครีมกันแดดใช้ดี เพราะสาวๆญี่ปุ่นเขาทาครีมกันแดดแบบจริงจัง และยังเป็นหนึ่งในเคล็ดลับความงามที่แพร่หลายในหมู่สาวญี่ปุ่น โดยครีมกันแดดใช้ดีตัวนี้นอกจากจะเป็นครีมกันแดดถูกและดี ยังเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาแบบน้ำทำให้ซึมซาบได้ไว ไม่เหนียวเหนอะ เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ

ครีมกันแดดถูกและดี การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ซูปเปอร์ ยูวี แมทท์ สปอต-พรูฟ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดถูกและดีการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ซูปเปอร์ ยูวี แมทท์ สปอต-พรูฟ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

หากพูดถึงครีมกันแดดถูกและดีแล้วไม่มี ‘การ์นิเย่’ ติดมาในลิสต์ก็อาจจะแปลกไปซักนิดนึง โดยเฉพาะรุ่นนี้ที่ถือเป็นกันแดดเนื้อบางเบาที่หลายคนติดใจ เพราะนอกจากคุณสมบัติในการกันแดดที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังช่วยปกป้องการเกิดฝ้ากระ และจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าข่าวกระจ่างใสได้มากขึ้นด้วย นับว่าเป็นครีมกันแดดถูกและดีที่น่าลอง

ครีมกันแดดใช้ดี บีเอสซี คริสตัล ออร่า ซันสกรีน แอนตี้ พอลุชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++

ครีมกันแดดใช้ดีบีเอสซี คริสตัล ออร่า ซันสกรีน แอนตี้ พอลุชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++

ครีมกันแดดถูกและดีแถมยังมีประสิทธิภาพปกป้องมลภาวะให้กับผิวต้องตัวนี้เลยของแบรนด์ไทยอย่าง ‘บีเอชซี’ ที่นอกจากจะเด่นเรื่องประสิทธิภาพในการกันแดดแล้วยังมีสารที่ช่วยปกป้องมลภาวะที่ต้องเผชิญกันในแต่ละวัน อีกทั้งครีมกันแดดถูกและดีตัวนี้ยังช่วยปรับสีผิวหลังทาให้ดูกระจ่างใสได้มากขึ้นด้วย

ครีมกันแดดถูกและดีศรีจันทร์ ลูมิเนสเซนส์ แฟบูลัส ยูวี ชิลด์

ครีมกันแดดถูกและดีศรีจันทร์ ลูมิเนสเซนส์ แฟบูลัส ยูวี ชิลด์

ศรีจันทร์ ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่สามารถทำผลิตภัณฑ์ออกมาได้เริ่ด โดยเฉพาะครีมกันแดดถูกและดีที่ถือเป็นไอเท็มเด็ดของแบรนด์ อย่างครีมกันแดดใช้ดีตัวนี้ที่เหมาะกับคนไทยที่มักจะมีผิวผสมค่อนมัน ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา ปราศจากน้ำมัน น้ำหอม และพาราเบน ครีมกันแดดถูกและดีตัวนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งกับสาวผิวแพ้ง่ายเช่นกัน

กันแดดใช้ดี เค.เอ. ยูวี โพรเทคชั่น เบบี้เฟช เอชพีเอฟ 42 พีเอ +++

กันแดดใช้ดีเค.เอ. ยูวี โพรเทคชั่น เบบี้เฟช เอชพีเอฟ 42 พีเอ +++

ครีมกันแดดถูกและดีที่ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นกันแดดหน้าเนียน ผิวเด็ก เพราะกันแดดใช้ดีตัวนี้มีเนื้อครีมทีเป็นสีเนื้อเพื่อช่วยพรางจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้เนียนใสเสมือนผิวเด็ก อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนที่อาจจะก่อให้เกิดการอุดตันด้วย ถือเป็นครีมกันแดดถูกและดีที่เริ่ดจนน่าบอกต่อ

ครีมกันแดดถูกและดี เดอร์ม่าแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน

ครีมกันแดดถูกและดีเดอร์ม่าแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน

ครีมกันแดดถูกและดีชิ้นต่อมาที่อยากแนะนำเป็นแบรนด์จาก WATSONS เอง นั่นคือ ครีมกันแดดเดอร์ม่าแอคชั่น ที่อยากจะขอแนะนำกันแดดใช้ดีชิ้นนี้เพราะเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย ไม่เป็นคราบ แต่มีประสิทธิภาพป้องกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญก็คือไม่อุดตันอย่างแน่นอน รับรองว่าครีมกันแดดถูกและดีชิ้นนี้ต้องทำให้คุณตกหลุมรักได้แน่ๆ

ครีมกันแดดถูกและดี นีเวีย ซัน ออร่า เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ +++

ครีมกันแดดถูกและดีนีเวีย ซัน ออร่า เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ +++

นีเวียถือเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่สามารถทำครีมกันแดดถูกและดีออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และมีกันแดดนีเวียให้เลือกสรรได้ตามความต้องการหลากหลายรุ่น แต่ที่ ‘วัตสัน’ ขอแนะนำรุ่นนี้เพราะเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาเหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา อีกทั้งกันแดดใช้ดีตัวนี้ยังมีคุณสมบัติเปรียบเสมือนไพร์เมอร์ที่ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสพร้อมแต่งหน้าต่อได้ทันที

กันแดดใช้ดี ลอรีอัล ปารีส ยูวี ดีเฟนเดอร์ แมทท์ แอนด์ เฟรช เอสพีเอฟ 50+ พีเอ ++++ ลอง ยูวีเอ

กันแดดใช้ดีลอรีอัล ปารีส ยูวี ดีเฟนเดอร์ แมทท์ แอนด์ เฟรช เอสพีเอฟ 50+ พีเอ ++++ ลอง ยูวีเอ

ครีมกันแดดถูกและดีจากลอรีอัลตัวนี้เป็นครีมกันแดดใช้ดีรุ่นล่าสุดที่ทางแบรนด์เพิ่งจะปล่อยออกมา และสามารถทำได้เป๊ะ ปัง อลังเว่อ เพราะด้วยเนื้อครีมกันแดดที่บางเบา สามารถซึมสู่ผิวได้เร็วแต่ไม่เป็นคราบ อีกทั้งยังช่วยทำให้หน้าแมทท์ แต่ยังคงให้ผิวดูชุ่มชื้นสดใสได้ตลอดทั้งวัน แบบนี้โดนใจแน่นอน

จบกันแล้วกับการรีวิวครีมกันแดดถูกและดีเนื้อบางเบา 8 ตัวที่ ‘วัตสัน’ อยากบอกต่อ รีวิวพอให้คันไม้คันมืออยากจะตำ ส่วนใครอยากจะลองหาซื้อมาใช้แนะนำว่าครีมกันแดดใช้ดีทั้งหมดนี้มีขายที่ WATSONS สาขาใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ หรืออยากจะช้อปออนไลน์ก็ง่ายสบายเว่อผ่านทั้งทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นของ WATSONS TH อยากช้อปแล้วก็เริ่มเลย !


คอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

No comments to show.
Previous

20 เทรนด์สีผม 2024 หน้าสว่าง สีผมแฟชั่น ฮิตสุด ไม่ตกแทรนด์

Next

10 ผักและผลไม้บำรุงผิว เติมอาหารผิว สำหรับผิวขาดน้ำ

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 9. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 10. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์