โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หากคุณกำลังอ่านบทความนี้ คุณต้องเป็นหนึ่งในคนที่รักการแต่งเล็บแน่ๆ คุณกำลังมองหาไอเดียที่สวยน่ารักสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ใช่มั๊ย? คุณมาถูกที่แล้ว เราจะบอกไอเดียต่างๆ ตั้งแต่กระต่ายที่น่ารัก ไปจนถึงสีพาสเทลที่เข้าสมัยและอื่นๆให้กับคุณ มาทำเล็บสำหรับเทศกาลอีสเตอร์เพื่อลุคที่เข้าสมัยและสนุกสนานสำหรับวันที่แสนพิเศษกัน

 

เล็บอีสเตอร์พาสเทล

เทศกาลอีสเตอร์อยู่ในฤดูใบไม้ผลิ และในระหว่างช่วงเวลาที่สดชื่นนี้ สีพาสเทลสำหรับซีซั่นใหม่เป็นสิ่งที่ต้องมี คุณสามารถแต่งเฉดสีอ่อนๆที่สวยน่ารักนี้บนเล็บของคุณ ไอเดียต่อไปคือการแต่งเฉดสีพาสเทลที่แตกต่างกันบนแต่ละเล็บ พวกเรารักการใช้โทนสีที่แตกต่างกันเนื่องจากมันทำให้เล็บของเราดูสวยเก๋ หากคุณต้องการดีไซน์ที่นุ่มนวล คุณสามารถเลือกใช้เพียงสีเดียวก็ได้

 

เล็บลูกไก่สีเหลือง

ไอเดียการแต่งเล็บต่อไปคือลายลูกไก่อิสเตอร์ที่แสนน่ารัก เราคิดว่าลูกไก่นั้นน่ารักสุดๆ เพราะมันดูเหมือนกับว่ามันเพิ่งฟักออกมาจากไข่

 

เล็บโพลก้าดอทและกระต่ายอีสเตอร์

ไม่มีอะไรน่ารักไปกว่าโพลก้าดอทและกระต่ายสำหรับเทศกาลอีสเตอร์ เล็บสไตล์อีสเตอร์เหล่านี้ใช้สีฟ้าที่มีลายโพลก้าดอทสีขาว นอกจากนี้ยังมีเล็บที่โดดเด่นด้วยกระต่ายสีขาว คุณสามารถสร้างสรรค์ลุคใหม่ทั้งหมดหรืออาจจะเพียงแค่แต่งลายโพลก้าดอทหรือกระต่าย ไม่ว่าจะเลือกลายไหนก็ดูยอดเยี่ยมาสำหรับฤดูใบไม้ผลิ

 

Previous

อาหารเสริมสู้ความเหนื่อยล้า

Next

รองพื้นแน่นสำหรับผิวเป็นสิว

Related Topics
Share