โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ดึง ดึง – โอ๊ย! การใช้แหนบอาจจะทำให้รู้สึกเจ็บบ้าง แต่การใช้แหนบผิดประเภทสามารถทำให้รู้สึกแย่ยิ่งกว่านั้น ไม่ต้องกังวลไป ต่อไปนี้เราจะอธิบายให้คุณทราบถึงวิธีการเลือกแหนบที่ดีที่สุด เพื่อให้ความรู้สึกเจ็บจากการใช้แหนบลดลงมากที่สุด

 1103 gif_1

ก่อนที่จะเลือกซื้อแหนบที่ีดีที่สุดสำหรับคุณ

เราทุกคนนั้นแตกต่างกัน ดังนั้นแหนบที่เราต้องการก็จะไม่เหมือนกัน บางคนมีขนเส้นเล็ก บางคนมีขนหนา ขนแข็งกระด้าง ซึ่งคำแนะนำทั่วไปอาจจะเป็นการที่เราต้องทดลองใช้แหนบสักเล็กน้อยก่อนที่จะเลือกแหนบที่ต้องการ

และการมีแหนบสำหรับใช้งานเฉพาะบนใบหน้าก็เป็นความคิดที่ดี ส่วนแหนบอีกอันไว้ใช้สำหรับร่างกายส่วนอื่นๆและแหนบอันที่สามควรจะอยู่ในชุดปฐมพยาบาลสำหรับการใช้งานทางการแพทย์

หากคุณมีผิวที่แพ้ง่าย เมื่อเลือกแหนบให้เลือกแหนบแบบสแตนเลสเนื่องจากเป็นวัสดุที่ไม่ก่อนให้เกิดการแพ้

แหนบประเภทต่างๆ

 

แหนบปลายแหลม

กำลังมองหาแหนบที่มีความเที่ยงตรงสุดๆใช่มั๊ย? แหนบปลายแหลมคือคำตอบสำหรับคุณ แหนบประเภทนี้ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับคนที่มีขนเส้นเล็กสีอ่อนซึ่งถอนขึ้นได้ยากด้วยแหนบประเภทอื่น แหนบชนิดนี้ยังถูกใช้สำหรับการดึงเสี้ยนออก

 

แหนบปลายตัดตรง

หากคุณต้องการถอดขนหลายๆเส้นพร้อมๆกัน แหนบที่มีปลายตัดตรงคือตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ แหนบชนิดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ดึงขนที่มีความหนา และสามารถถอนขนเป็นกลุ่มได้ในครั้งเดียว ซึ่งสะดวกสบายและประหยัดเวลา นอกจากนั้น… หากคุณเคยมองหาแหนบที่มีความเที่ยงตรงเป็นพิเศษเมื่อต้องการถอดขนตาปลอม แหนบที่ดีที่สุดคือแหนบปลายตัดตรง

 

แหนบปลายตัดเฉียง

นี่คือปลายแหนบที่พบได้บ่อยที่สุดเนื่องจากความสามารถแบบทูอินวัน ในด้านหนึ่งคุณจะมีปลายแหนบที่แหลม และอีกด้านหนึ่งคุณจะมีปลายแหนบแบบตัดตรง ซึ่งนี่คือแหนบที่ใช้งานได้หลากหลายอย่างในเวลาเดียวกัน

การทำความสะอาดและการจัดเก็บแหนบ

การรักษาให้แหนบของคุณสะอาดและปลอดเชื้อคือสิ่งสำคัญ ซึ่งทำให้ได้ง่ายมากๆ: ทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์หรือน้ำยาฆ่าเชื้อโดยใช้ก้อนสำลีหรือแผนสำลี หากแหนบของคุณสัมผัสกับเลือด ให้นำไปแช่น้ำร้อนทิ้งไว้ 5 นาที เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีแบคทีเรียแพร่กระจายเมื่อคุณนำมาใช้ในครั้งต่อไป

วิธีที่ดีที่สุดคือการเก็บแหนบในกระเป๋าเล็กๆ เนื่องจากแหนบคืออุปกรณ์ที่แหลมคม (โดยเฉพาะแหนบปลายแหลม) นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยลดปริมาณแบคทีเรียที่แหนบจะสัมผัสหากไม่ได้รับการจัดเก็บอย่างเหมาะสม

Previous

เคล็ดลับการใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์อย่างได้ผล

Next

Shea Butter ประโยชน์ต่อผิวที่คุณไม่รู้

Related Topics
Share