โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เมื่อพูดถึงการสร้างเทคนิคพื้นฐานด้านความงามที่ดีที่สุด ไม่มีวิธีเดียววิธีใดที่เหมาะสำหรับทุกๆปัญหา ด้วยปัญหาผิวที่ต่างกัน สีผิวและรูปใบหน้าที่ต่างกันนั่นหมายความว่าคุณควรปรับเทคนิคของคุณอยู่เสมอให้เหมาะสมเพื่อความงามของคุณ ดังนั้นเพื่อช่วยให้คุณไปในทิศทางที่ถูกต้องหากคุณมีผิวสีอ่อน เราได้นำการแต่งหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวสีอ่อนซีดเพื่อช่วยเติมเต็มการแต่งหน้าให้สมบูรณ์แบบ

 1216 pic_1

ขั้นตอนที่ 1 – การเตรียมฐานสำหรับการแต่งหน้า

อันดับแรกเริ่มต้นด้วยการทาไพร์เมอร์ให้ทั่ว ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความคงทนให้กับลุคของคุณและยังเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย

 1216 pic_2

ขั้นตอนที่ 2 – การแก้ไขสี

หากรอยแดง (หน้าแดงและตำหนิต่างๆ) คือปัญหาผิวที่สำคัญ ฉะนั้นแล้วขั้นตอนนี้คือขั้นตอนที่ไม่ควรข้ามไป นำผลิตภัณฑ์แก้สีผิวสีเขียวมาใช้กับบริเวณผิวที่มีปัญหา เช่น คาง หรือ ทีโซน จากนั้นเกลี่ยออกด้วยแปรงรองพื้น ต่อมานำผลิตภัณฑ์แก้สีผิวสีส้มมาใช้กับพื้นที่ใต้ตาเพื่อลดการปรากฎตัวของรอยคล้ำใต้ดวงตา

 1216 pic_3

ขั้นตอนที่ 3 – การทารองพื้น

เมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์แก้สีผิวแล้ว (ไม่จำเป็นต้องเกลี่ยอย่างสมบูรณ์สำหรับขั้นตอนถัดไป) ทารองพื้นให้ทั่วโดยใช้แปรงหรือฟองน้ำ ทารองพื้นใต้กรามด้วยเนื่องจากการไม่ทารองพื้นที่คอคือความผิดพลาดที่พบได้บ่อย!

 1216 pic_4

ขั้นตอนที่ 4 – ปกปิดพื้นที่ที่มีปัญหา

นำคอนซีลเลอร์ที่คุณไว้ใจมาทาตรงจุดที่มีปัญหา เช่น ตำหนิต่างๆ หรือ พื้นที่ใต้ดวงตา

 1216 pic_5

ขั้นตอนที่ 5 – การใช้แป้งเล็กน้อย

นำฟินิชชิ่งพาวเดอร์มาเติมเบาๆตรงจุดที่มีความมัน เช่น ทีโซน

 1216 pic_6

ขั้นตอนที่ 6 – การเติมสีที่แก้ม

ตอนนี้คุณมีฐานสำหรับการแต่งหน้าที่ไร้ที่ติแล้ว ถึงเวลาเพิ่มสีเล็กน้อยให้กับผิวของคุณ นำบรอนเซอร์เนื้อแมทท์มาใช้กับหลุมที่แก้มของคุณและตามกราม เพื่อเพิ่มคอนทัวร์เล็กน้อย

 1216 pic_7

ขั้นตอนที่ 7 – การเพิ่มสี

ต่อไป เราจะนำบลัชครีมมาใช้กับแก้มส่วนหน้า เพิ่มเลเยอร์ด้วยบลัชหรือเกลี่ยให้เข้ากันด้วยปลายนิ้วของคุณ

 1216 pic_8

ขั้นตอนที่ 8 – เติมสีนู้ด

เราได้ทำการแก้สีผิวใต้ดวงตาเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นตอนนี้เราจะมาโฟกัสที่เปลือกตาเพื่อลดรอยแดง นำอายแชโดว์สีนู้ดมาทาบนเปลือกตา

 1216 pic_9

ขั้นตอนที่ 9 & 10 – เพิ่มความยาวของขนตา

ใช้ที่ดัดขนตาเพื่อเพิ่มความชัดเจนเล็กน้อยให้กับรูปทรงตามธรรมชาติ ต่อไปทำการปัดมาสคาร่าจากรากขนตาไปยังปลายขนตาโดยใช้ทิศทางแบบซิกแซกเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 1216 pic_10

ขั้นตอนที่ 11 & 12 – เติมคิ้ว & ริมฝีปาก

เติมคิ้วที่บางตาและปัดคิ้วให้เข้ารูป ตอนนี้เรากำลังจะเติมคิ้วของเราด้วยเจลเขียนคิ้วสีอ่อน จากนั้นเติมริมฝีปากของสีทาริมฝีปาก

Previous

เฉดสีลิปสุดชิคเพื่อสาวผิวเข้ม

Next

สิ่งที่ทำก่อน-หลัง Workout จัดเต็ม

Related Topics
Share