โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เมื่อพูดถึงการดูแลผิว เราจะให้ความสำคัญที่ใบหน้าของเรา แต่อย่างไรก็ตาม เราก็ควรให้ความสำคัญกับผิวใต้คางของเราด้วย รอยเหี่ยวย่นที่หน้าอกและคอเกิดจากการสัมผัสแสงแดดที่มากเกินไป การสวมเสื้อผ้าที่ฟิตเกินไป การอาบแดด การนอนด้วยท่าที่ไม่เหมาะสม และการสูบบุหรี่ ข่าวดีก็คือ…ด้วยการออกกำลังกาย คุณสามารถลดหรือแม้แต่กำจัดรอยเหี่ยวย่นเหล่านี้ได้ ถึงเวลาลดรอยเหี่ยวย่นที่คอและทำให้ตัวรู้สึกและดูอ่อนวัยแล้ว

0414 pic_1_0

ท่าจูบท้องฟ้า

อันดับแรกนั่งที่เก้าอี้และเงยหน้าขึ้นจนกว่าคุณจะมองเห็นเพดาน จากนั้นย่นริมฝีปากทำท่าจูบและยื่นริมฝีปากออกปะหนึ่งว่าคุณกำลังพยายามนำริมฝีปากสัมผัสกับเพดาน ทำท่านี้ค้างไว้สักระยะจากนั้นผ่อนคลาย และก้มศีรษะลงกลับมายังจุดเริ่มต้น ทำ 5 ครั้งต่อวัน และ 3 วันต่อสัปดาห์

 

0414 pic_2_0

ออกกำลังกายยืดคอ

อันดับแรก นั่งหลังตรงบนเก้าอี้และเอียงคอไปทางด้านหลัง ดวงตามองไปที่เพดานเพื่อยืดผิวลำคอ จากนั้นยกริมฝีปากล่างขึ้นและนำมาวางทับริมฝีปากบนให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ พยายามไม่ให้ปากเปิดออก ทำท่ายืดนี้เป็นเวลา 10 วินาทีและผ่อนคลาย ทำ 10 ครั้งแต่วัน

 

ดันลิ้น

อันดับแรกนั่งบนเก้าอี้และเงยหน้าขึ้นจนคุณมองเห็นเพดาน ทำท่านี้ค้างไว้และดันลิ้นที่เพดานปากให้แน่น และสังเกตการยืดตัวของกล้ามเนื้อในลำคอส่วนหน้า ในขณะที่ดันลิ้น คางชี้ไปที่คอ หากคุณทำถูกต้อง คุณจะรู้สึกถึงกล้ามเนื้อตามลำคอด้านหน้าและใต้คางที่ยืดตึง

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

เพิ่มวอลลุ่มผมสวยเบาสบาย

Next

เชื่อมั้ย...แว่นตาอาจเป็นสาเหตุของสิว!

Related Topics
Share