โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

1112 pic_1

เสื้อผ้าในตู้ของคุณพร้อมสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวแล้วใช่มั๊ย? และตอนนี้ก็เป็นช่วงเวลาของการอัพเดทเทรนด์การแต่งเล็บเช่นกัน เพื่อฉลองการมาถึงของฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ได้เวลาเลิกแต่งเล็บแบบธรรมดาๆแล้ว

 1112 pic_2

โดยทั่วไป สาวๆมักจะแต่งเล็บแบบธรรมดาๆในช่วงนี้ของปี แต่สำหรับปีนี้โทนสีอัญมณีและสไตล์ที่ทันสมัยดึงดูดสายตาของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ผิวสัมผัสเคลือบทองและการขัดที่แวววาวสามารถพบได้ในมากมาย การทาด้านบนด้วยกลิตเตอร์หนาๆสั้นๆจะทำให้เล็บของคุณกลายเป็นงานศิลปะที่มีความซับซ้อน ให้ความรู้สึก Rock & Roll ซึ่งอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ

 1112 pic_3

การแต่งเล็บแบบ Negative space ยังคงอยู่ในเทรนด์ แต่แทนที่จะแต่งรูปแบบ Negative space ที่เหมือนๆกันบนเล็บของคุณ คุณสามารถลองตกแต่งด้วยสีและการออกแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อยในแต่ละเล็บ โดดเด่นและเล่นไปกับลวดลายแบบ Negative space

 1112 pic_4

ช่างทำเล็บอาจจะลองทำเลเยอร์เงาแปลกๆด้านบนของแต่ละเลเยอร์ ซึ่งเป็นการทำการทดลองแบบซุ่มบนเล็บ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้สีเบอร์กันดีเป็นฐาน จากนั้นใช้สีบรอนซ์และสีม่วงแดงสว่างตามลำดับในรูปแบบของคลื่นและจากนั้นทากลิตเตอร์สีชมพูแวววาวบนเล็บเป็นอันเสร็จสิ้น

 1112 pic_5

ศิลปะบนเล็บด้วยโลหะหนักคือสิ่งที่เหมาะสมสำหรับคนที่มองหาการออกแบบเล็บที่โดดเด่น และเป็นที่นิยมสำหรับฤดูกาลนี้ นอกจากการใช้สลักเกลียวและอุปกรณ์อื่นๆกับเล็บแล้ว คุณยังสามารถเจาะรูเล็บปลายแหลมของคุณ เกี่ยวโซ่และวัตถุแหลมคมบนเล็บ การแต่งเล็บแบบนี้จะทำให้ทุกคนหันมามองแน่นอน

 1112 pic_6

พยายามไม่ใช้สีดำและขาวแบบธรรมดาๆ ใครล่ะบอกว่าสีทาเล็บที่สวยและสว่างเหมาะสำหรับฤดูร้อนเท่านั้น? สีเขียว ฟ้า ม่วง ชมพูและสีอื่นๆทั้งหลายก็เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวเช่นกัน แต่อย่ากลัวที่จะโชว์และแต่งเล็บของคุณด้วยสีที่สวยงามเหล่านี้

 

Previous

ไล่สีลิปสติกสไตล์เกาหลี

Next

วิธีเลือกสีลิป ให้เข้ากับสีแก้ม

Related Topics
Share