โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เคล็ดลับดูแลผิวฉ่ำวาวฉบับสาวเกาหลี!!

 

เค-บิวตี้มีชื่อเสียงในเรื่องผิวที่ไร้รูขุมขนและสวยงาม โดยเน้นถึงแก่นรากของสภาพผิวมากกว่าการปกปิดรูขุมขนและรอยแผลเป็นด้วยการแต่งหน้า สาวๆ บางคนอาจสงสัยว่าขั้นตอนการดูแลผิวของสาวเกาหลีคงใช้เวลานานเพราะมีถึง 10 ขั้นตอนด้วยกัน อันที่จริงแล้ว เราสามารถลดขั้นตอนได้ง่ายๆ ด้วยการปฏิบัติเพียง 5 ถึง 6 ขั้นตอนสำหรับการดูแลผิวในแต่ละวัน ต่อไปนี้จะเป็นขั้นตอนการดูแลผิวแบบสาวเกาหลีที่ง่ายที่สุด ตามมาศึกษากันเลยค่ะ

 

 

ดูแลผิวฉ่ำวาวสาวเกาหลี-ออยคลีนเซอร์

ขั้นที่ 1: ออยคลีนเซอร์

ขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญสำหรับการดูแลผิวในแต่ละวัน – เพื่อขจัดสิ่งสกปรก ความมันและเครื่องสำอางในรูขุมขนออกก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆ ออยคลีนเซอร์มีประสิทธิภาพในการลบเครื่องสำอางและครีมกันแดดออกและที่สำคัญยังอ่อนโยนกับทุกสภาพผิวมากๆ รวมทั้งจะไม่ทำให้ผิวของสาวๆแห้งอีกด้วย

 

 

ดูแลผิวฉ่ำวาวสาวเกาหลี-คลีนเซอร์แบบน้ำหรือโฟม

 

ขั้นที่ 2: คลีนเซอร์แบบน้ำ หรือแบบโฟม

ขั้นตอนนี้เรียกว่าการทำความสะอาดสองขั้นตอน สาวๆ บางคนอาจคิดว่าไม่จำเป็นต้องทำหรอก แต่จริงๆ แล้วขั้นตอนนี้ช่วยล้างเหงื่อและสิ่งสกปรกที่ออยคลีนเซอร์ไม่สามารถขจัดได้ให้ออกมาได้ สำหรับผู้ที่มีผิวมัน ผิวเป็นสิวและขึ้นเห่อ เราขอแนะนำให้ใช้คลีนเซอร์แบบโฟม สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและผิวแห้ง ขอแนะนำให้ใช้คลีนเซอร์แบบครีม

 

 

ดูแลผิวฉ่ำวาวสาวเกาหลี-โทนเนอร์

 

ขั้นที่ 3: โทนเนอร์

เพื่อคืนสมดุลตามธรรมชาติให้กับผิว โทนเนอร์จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผิว ไม่เพียงแต่จะช่วยทำให้กระบวนการทำความสะอาดสมบูรณ์มากขึ้น ยังช่วยดูดซับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สาวๆ ทาในตอนหลังอีกด้วย ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและสว่างกระจ่างขึ้น

 

ดูแลผิวฉ่ำวาวสาวเกาหลี-เซรั่ม

 

ขั้นที่ 4: เซรั่ม

เซรั่มสามารถเจาะเข้าผิวได้ล้ำลึกกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์ทั่วไป โดยมุ่งเน้นช่วยแก้ปัญหาผิวของสาวๆ อาทิเช่น ความแห้งกร้าน ช่วยทำให้สว่างกระจ่างขึ้น ช่วยต่อต้านริ้วรอย ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความชุ่มชื้นและให้สารอาหารที่จำเป็นเข้าสู่ผิวของสาวๆ

 

 

 

ดูแลผิวฉ่ำวาวสาวเกาหลี-ครีม

 

ขั้นที่ 5: ครีม

อย่าลืมทาครีมบำรุงผิวหน้าและครีมบำรุงรอบดวงตาตบท้ายกระบวนการดูแลผิวด้วยนะจ๊ะ เพื่อช่วยสร้างเกราะกำบังให้กับผิวของสาวๆ โดยช่วยจัดเก็บและปิดผนึกสิ่งดีๆ ทั้งหมดที่ได้การดูแลผิวที่สาวๆ ทาเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น และที่สำคัญ อย่าลืมทาครีมบริเวณคอและผิวหนังรอบดวงตาด้วยนะจ๊ะ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

เคล็ดลับบำรุงผมสวย

Next

ควบคุมเบาหวานด้วย 5 อาหาร

Related Topics
Share