โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ตั้งแต่การอาบน้ำฟองสบู่ผ่อนคลายอารมณ์จนถึงการมาส์กหน้าวันอาทิตย์ที่เราชื่นชอบ เราได้รวบรวมกฎเกณฑ์เกี่ยวกับการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบเพื่อทำให้รู้สึกสบาย ใจร่มๆ และผิวสะอาดสดชื่นสำหรับสัปดาห์อันวุ่นวายที่จะถึงนี้ …

ไม่ใช่วันอาทิตย์หรอกนะที่เป็นปัญหา – เรารักการนอนขี้เกียจอยู่บนเตียงในตอนเช้า อาหารมื้อบรันช์ และงานเลี้ยงปิ้งย่าง – แต่สุดท้ายแล้วเมื่อถึงช่วงเย็นวันอาทิตย์หรือ Smonday ที่ทำให้วันหยุดสุดสัปดาห์สะดุดลงและก็จะเริ่มคิดถึง … (เสียงกระซิบ) *วันจันทร์*

 

อาการต่างๆ ที่เป็นเรื่องคลาสสิกของเย็นวันอาทิตย์ มีทั้งรู้สึกหวั่นวิตกเกี่ยวกับงาน การตระหนักว่าไม่มีชุดสะอาดสวมในวันรุ่งขึ้นเลยและนาฬิกาปลุกที่สยดสยองพองขน สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นทุกวันอาทิตย์ แต่สาวๆ ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนั้นนี่ ลองทำตามแผนเย็นวันอาทิตย์ของเราซิ ก็จะสามารถเตะโด่งความรู้สึกสยดสยองนั่นออกไปได้เลย

 

5โมงเย็นจัดเตรียมสิ่งต่างๆ ให้เสร็จ

ใช้เวลาครึ่งชั่วโมงในการจัดเรียงสิ่งต่างๆ รีดเสื้อผ้า ตรวจสอบว่าถุงน่องที่จะใส่ไม่มีรูขาด ทำกล่องอาหารกลางวันอย่างรวดเร็วและนำกระเป๋ามาวางไว้ด้วยกันสำหรับวันรุ่งขึ้น การทำเช่นนี้มีประโยชน์มาก: คุณจะรู้สึกสงบขึ้นเมื่อรู้ว่าได้จัดระเบียบสำหรับสัปดาห์ใหม่แล้วและสิ่งนี้จะทำให้มีเวลางีบในตอนเช้าเพิ่มขึ้นอีก 10 นาที

 

 

6 โมงเย็น ยืดเส้นยืดสาย

การออกกำลังกายใกล้เวลาก่อนนอนเกินไปจะทำให้ร่างกายตื่นตัวมากเกินไป ดังนั้น เวลาในช่วงนี้จึงเหมาะสมมากสำหรับการเล่นโยคะเบาๆ และยืดตัวง่ายๆ เพื่อทำให้อารมณ์ผ่อนคลาย

 

 

1 ทุ่ม ทำสปาที่บ้าน

หากว่าสาวๆ มีช่วงเวลาที่สนุกสนานเมื่อคืนก่อน ก็อาจจะต้องสะสางเรื่องส่วนใหญ่ที่เกิดจากงานเลี้ยงปิ้งย่าง แต่คงไม่ได้ลืมอะไรไปหรอกนะ ใช่เลย ใบหน้าที่น่าสงสารไงล่ะ ถ้าหากว่าอาการสุดเหวี่ยงในวันเสาร์เกิดปรากฏขึ้นบนผิวล่ะก็ ลองให้เวลากับการมาส์กหน้าดูซิ

 

 

2 ทุ่ม ได้เวลาลงอ่าง (อาบน้ำ)

แม้ว่าบางคนจะชอบอาบน้ำฝักบัวมากกว่าก็ตาม แต่การแช่น้ำอุ่นนานๆ ก็มีอะไรบางอย่างที่พิเศษมากและทำให้รู้สึกสบาย ลองจุดเทียนและลงทุนซื้อผลิตภัณฑ์อาบน้ำสุดหรูเพื่อช่วงเวลาการอาบน้ำที่ให้ความคุ้มค่าทันทีดูซิ

 

 

3 ทุ่ม เลิกคบกับโทรศัพท์

สำหรับการนอนหลับพักผ่อนในตอนกลางคืน ควรพยายามใช้เวลาอย่างน้อย 30 นาทีอยู่ห่างจากหน้าจอโทรศัพท์ก่อนเข้านอน และใช้เวลาสองเท่าจากเดิมสำหรับคืนวันอาทิตย์ – ขอให้ทำอย่างเคร่งครัด วางอุปกรณ์ไว้ในห้องอื่นซึ่งอาจหมายความว่าคงต้องลงทุนซื้อนาฬิกาตั้งโต๊ะ หากว่าสาวๆ มักจะใช้นาฬิกาปลุกของโทรศัพท์ในการปลุกให้ตื่นอยู่เสมอ

 

 

 

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

กินยังไงไม่ให้อ้วน

Next

ไอเทมดูแลผิวแบบไหนที่เราคู่ควร

Related Topics
Share