โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เข้าสู่ครึ่งปีหลังของปี 2021 อย่างเต็มตัว แต่สถานการณ์ COVID-19 ก็ยังไม่มีท่าทีที่จะจากเราไป แถมยังมีสายพันธุ์ใหม่  ๆ  เกิดขึ้น ทำให้หลาย พื้นที่ต้องมีมาตรการเข้มข้น สาว  ๆ  หลายคนก็อาจจะต้องกลับไป WORK FROM HOME กันอีกรอบ

แน่นอนว่าเมื่อลูปเดิมกลับมาก็คงไม่พ้นทำงาน กิน และนอน จนกลายเป็นวัฏจักรเดิม  ๆ  ที่สาว  ๆ  อาจจะกลับมาหุ่นพังได้อีกครั้งหนึ่ง ‘วัตสัน’ เลยขอชวนสาว  ๆ  ลุกขึ้นมาออกกำลังกายที่บ้านกันแบบง่าย  ๆ  กับ 8 ช่องยูทูปออกกำลังกายที่จะช่วยให้สาว  ๆ  ฟิตแอนด์เฟิร์ม พร้อมอวดหุ่นสวยอย่างมั่นใจในวันที่ต้องกลับไปออฟฟิศอีกครั้ง


1.BEBE FIT ROUTINE

ออกกําลังกายในบ้านช่อง BEBE FIT ROUTINE

เริ่มด้วยยูทูปออกกําลังกายในบ้านกับสาวสวยเน็ตไอดอลยุคแรก ที่ผันตัวมาสู่ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย นั่นก็คือช่อง ‘BEBE FIT ROUTINE’ ของสาวหน้าเด็ก ‘เบเบ้ – ธันย์ชนก’ ที่จะมาชวนสาว  ๆ  ออกกำลังกายในบ้านได้อย่างง่าย  ๆ   โดยคลิปสอนออกกำลังกายมีตั้งแต่การออกกำลังกายขั้นเบสิค เหมาะกับผู้เริ่มต้น คลิปสอนออกกำลังกายสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ หรือจะไปถึงขั้น advance สำหรับใครที่เซียนแล้วก็มีเช่นกัน และไม่ต้องกังวลเลยเพราะคลิปการออกกำลังกายในบ้านของช่องนี้จะไม่เน้นใช้อุปกรณ์ หรือใช้อุปกรณ์ที่หาได้ง่าย ใครอยากหุ่นปังด้วยการออกกำลังกายในบ้านแบบง่าย  ๆ  ต้องติดตามไว้เลย


2.Kik Beauty Fit

สอนออกกำลังกายช่อง Kik Beauty Fit

มาต่อกันที่ช่องยูทูปสอนออกกำลังกายอีกช่องที่สาว  ๆ  บอกต่อกันไม่น้อยนั่นก็คือช่อง ‘Kik Beauty Fit’ ที่จะมาชวนให้ทุกคนออกกำลังกายในบ้านได้ง่าย  ๆ   ไม่ต้องมีสกิล ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ และที่สำคัญคือคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายเลยก็สามารถออกตามได้สบาย  ๆ   เพราะช่วงนี้จะเน้นการออกกำลังกายในระยะสั้น แต่สามารถเผาพลาญพลังงานได้มาก จะออกกำลังแบบคลิปสั้นหรือจะออกกำลังต่อกันหลายคลิป ก็แล้วแต่จะจัดเวลาได้เลย เป็นช่องยูทูปออกกำลังกายอีกช่องที่เริ่ดมาก ๆ  


3.Booky HealthyWorld

ออกกําลังกายในบ้านช่อง Booky HeathyWorld

ช่องยูทูปสอนออกกำลังกายอีกช่องที่น่ากด subscribe ก็คือช่อง ‘Booky HealthyWorld’ โดยช่องนี้เป็นช่องที่มาเปิดประสบการณ์การลดน้ำหนัก และออกกำลังกายในบ้านที่ได้ผลจริง สามารถทำตามได้ไม่ยาก เพียงแค่ออกกำลังกายในบ้านก็สามารถปั้นหุ่นเพรียวได้ โดยช่องนี้จะเน้นการออกกำลังกายกระชับสัดส่วนในแต่ละส่วนอย่างตรงจุด อยากเพรียวตรงไหนก็ออกตรงนั้น หรือคลิปสำหรับออกกำลังกายในบ้านที่ช่วยเผาพลาญแบบโดยรวมก็มีเช่นกัน บอกเลยว่าช่องนี้ห้ามพลาด


4.NAEFIT

ยูทูปออกกำลังกายช่อง NEAFIT

เอาใจหนุ่มที่อยากจะสร้าง SIX PACK ง่าย  ๆ  ด้วยการออกกำลังกายในบ้านกับช่อง ‘NEAFIT’ ที่รวมเอาวิธีการออกกำลังกายในบ้านให้สามารถปั้น SIX PACK ได้ อีกทั้งยังมีวิธีในการรับประทานอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก และทริคดี  ๆ  ในการดูแลรูปร่างมาฝากกันอีกด้วย ส่วนสาว  ๆ  ไม่ต้องเสียใจไปเพราะช่องยูทูปออกกำลังกายช่องนี้ยังมีวิธีการออกกำลังกายสำหรับสาว  ๆ  ให้ได้ฟิตแอนด์เฟิร์มกันได้ด้วยเหมือนกัน ลองชวนหนุ่มข้างกายมาออกกำลังกายไปด้วยกัน รับรองว่าสนุกกว่าออกคนเดียวแน่นอน


5.แหมทำเป็นฟิต

ออกกําลังกายในบ้านช่องแหมทำเป็นฟิต

แม้ชื่อช่องจะดูจิกกัด แต่รับรองว่ากดซับเอาไว้ได้ความรู้แน่นแน่นอนสำหรับช่องยูทูปออกกำลังกาย “แหมทำเป็นฟิต” เพราะช่องนี้มีครบทั้งการออกกำลังกายในบ้านโดยไม่เน้นการใช้อุปกรณ์ มีวิธีการควบคุมอาการ วิธีการลดไขมัน อีกทั้งการตอบข้อสงสัยต่าง  ๆ  สำหรับผู้ที่เริ่มลดน้ำหนักแรก  ๆ  ที่อาจจะมีข้อสงสัย หรือความรู้ผิด  ๆ  เกี่ยวกับการลดน้ำหนัก ช่องนี้ก็มาช่วยตอบข้อสงสัยต่าง  ๆ  ให้กระจ่างมากขึ้น สำหรับมือใหม่อยากออกกำลังกายในบ้าน ก็สามารถมาเริ่ม FIT & FIRM ได้ที่ช่องนี้เลย


6.Fit Kab Dao

สอนออกกำลังกายช่อง Fit Kab Dao

สำหรับสาว  ๆ ที่ชอบการ challenge รักการแข่งขันเป็นชีวิตจิตใจต้องห้ามพลาดช่องยูทูป ออกกำลังกายช่องนี้ ‘Fit Kab Dao’ ที่นอกจากจะมาสอนออกกำลังกายในบ้านแบบง่าย  ๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้อุปกรณ์แล้ว ช่องนี้ยังจะชวนสาว  ๆ  มา challenge ด้วยกันอีกด้วย   ทั้งการรีดไขมันใน 20 นาที หรือการกระชับสัดส่วนในส่วนต่าง  ๆ  โดยใช้ระยเวลาสั้น  ๆ   แต่รับรองว่าได้ผลแน่นอน อีกทั้งยังมีการสอนการทำท่าออกกำลังกายในบ้านให้ถูกต้องโดยไม่ต้องง้อเทรนเนอร์


7.The Inner Studio

ยูทูปออกกำลังกายช่อง The Inner Studio

สาว  ๆ  ที่ชอบการออกกำลังกายในบ้านแบบ freestyle และรักการแดนซ์ต้องช่องนี้เลย ‘The Inner Studio’ ที่ถึงแม้ช่องยูทูปออกกำลังกายช่องนี้จะไม่ใช่ช่องสอนออกกำลังกายโดยตรง แต่ช่องนี้ก็มาชวนสาว  ๆ  ได้ขยับร่างกายและแดนซ์ไปกับคลาสสอนเต้น ชวนกันออกสเต็ป โยกย้ายไปตามเพลง แต่ก็ได้เหงื่อแบบเต็ม  ๆ   ถือว่าเป็นการออกกำลังกายในบ้านที่ทั้งสนุก และเผาพลาญได้ดีอีกด้วย สาว  ๆ  คนไหนไม่อยากเต้นเหงา  ๆ  คนเดียว ลองให้ช่อง The Inner Studio เป็นเพื่อนเต้นก็ยังได้


8.Pordipor Yoga

ออกกําลังกายในบ้านช่อง Pordipor Yoga

ปิดท้ายเอาใจคนที่อาจจะไม่ชอบการออกกำลังกายแบบหนัก  ๆ   แต่อยากเผาพลาญแบบได้ผลต้องออกกำลังกายในบ้านตามช่องนี้เลย ‘Pordipor Yoga’ ช่องยูทูปออกกำลังกายที่จะมาชวนสาว  ๆ  เล่นโยคะแบบง่าย  ๆ  ได้ที่บ้านของตัวเอง โดยเนื้อหาในช่องออกแบบมาให้เหมาะตั้งแต่คนที่ไม่มีพื้นฐานอะไรเลย ก็สามารถฝึกตามได้ อีกทั้งยังมีคลิปสอนการเล่นโยคะโดยใช้เวลาสั้น  ๆ   หรือการฝึกโยคะในช่วงเวลาต่าง  ๆ  ให้ผู้ที่ติดตามลองทำ สำหรับสาว  ๆ  ที่อยากออกกำลังกายในบ้าน แต่ไม่อยากจะโลดโผนมาก เริ่มต้นจากโยคะก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว

เป็นอย่างไรคะสาว  ๆ  กับช่องยูทูปออกกำลังกายที่ ‘วัตสัน’ นำมาฝากให้ไปออกกำลังกายในบ้านกันแบบง่าย  ๆ   มีช่องไหนที่ตรงใจ ถูกจริตสาว  ๆ  กันบ้างมั้ย แต่ที่สำคัญกว่าช่องยูทูปออกกำลังกายที่แนะนำ นั่นก็คือความสม่ำเสมอในการออกกำลังกายนะคะ ออกกำลังกายทุกวัน วันละเล็กวันละน้อย อย่างต่อเนื่อง ‘วัตสัน’ เชื่อเลยว่าสาว  ๆ  ทุกคนจะต้องสุขภาพดี FIT & FIRM ได้อย่างแน่นอน


ไอเทมเพื่อสุขภาพที่วัตสัน

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

5 อันดับเจลเซ็ตผม น่าใช้ จัดทรงง่าย อยู่ทรงทั้งวัน

Next

ไอเทมน่าตุน ชิ้นที่สอง 1 บาท ที่วัตสัน

Related Topics
Share